Giám đốc Lycoris Recoil giải thích về sức mạnh đặc biệt của Chisato

Rate this post

Sức mạnh đặc biệt của Chisato Nishigiki – Một trong những nhân vật trung tâm của anime Lycoris Recoil đã được chính giám đốc phim giải thích ‘ngọn ngành’.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Adachi – Giám đốc của Lycoris Recoil đã chia sẻ thú vị thông tin về một trong những nhân vật chính của anime, Chisato Nishigiki.

Giám đốc của Lycoris Recoil đã chia sẻ thông tin thú vị về một trong những nhân vật chính của anime, Chisato Nishigiki

If đã xem Lycoris Recoil, chắc chắn mọi người đều biết, Chisato is the best Lycoris service nhờ đặc biệt của mình – Dự đoán được bước tiếp của đối thủ. Từ đây, cô ấy hoàn toàn có thể tránh tất cả các đường đạn, thậm chí là ‘phạm vi trắng’. Theo đó, việc bắn trúng Chisato bằng súng là điều không thể.

Ở tập 3, sức mạnh của Chisata đã được giải thích, tuy nhiên, hoạt động phương thức mới chỉ được đạo diễn Adachi công bố gần đây.

Về cơ bản, như sức mạnh của Chisato không phụ thuộc vào đôi mắt của cô ấy, nhưng Adachi đề cập đến điều đó nhiều hơn vì khả năng quan sát của nhân vật này.

Ở tập 3, sức mạnh của Chisata đã được giải thích, tuy nhiên, hoạt động phương thức mới chỉ được đạo diễn Adachi công bố gần đây

>> XEM THÊM: Anime: Có thể bạn chưa biết – Lycoris Recoil ban đầu có một câu chuyện đen tối hơn nhiều

Cụ thể, Chisato có thể phát hiện ra những chuyển động tinh vi của mắt và cơ chế đối thủ, cho phép cô lập quy tắc đối thủ có bắn vào mình hay không. Phải mất một khoảng thời gian để não bộ ra lệnh bóp, và cũng có nhiều thời gian hơn trước khi một viên đạn được bắn sau khi bóp cò. Nhờ có kỹ năng quản lý nhanh chính xác, Chisato có thể nhanh chóng xử lý thông tin này và phản hồi theo đó.

Ban đầu, Chisato không có một sức mạnh đặc biệt. Thay vào đó, khả năng của cô ấy chỉ đơn giản là giỏi cầm súng trong giai đoạn ‘phác thảo’ của anime. Tuy nhiên, Adachi đã sớm nhận ra rằng cô ấy sẽ cần một sức mạnh đặc biệt để làm cho câu chuyện kịch tính hơn.

Chisato can may phat hien ra cac chuyen di tinh cua toi va cac chuyen gia cho phep, cho phép cô đoán đối thủ có bắn vào mình hay không

Ngoài công việc là một sức mạnh thú vị, khả năng của Chisato cũng phản ánh chủ đề của bộ phim. Như Adachi giải thích, những đứa trẻ do Viện Alan nuôi dưỡng được định sẵn trên những con đường phù hợp nhất với khả năng của chúng tôi.

Mặc dù điều này có hiệu quả với một số người, nhưng không phải ai cũng muốn được tham gia. Như trong trường hợp của Chisato, mặc dù cô ấy được coi là kẻ giết người đáng sợ nhất thế giới nhưng cô ấy chọn không giết người và thay vào đó sử dụng đạn cao su.

Mặc dù Chisato được coi là kẻ giết người đáng sợ nhất thế giới nhưng cô ấy chọn không giết người và thay vào đó sử dụng đạn cao su

Bạn có ấn tượng hay cảm giác nghĩ gì về đặc điểm của Chisato không? Để lại ý kiến ​​cho MGN.vn biết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *