Độ khó khai thác bitcoin tăng cao

Rate this post

Chỉ số khó khai thác của bitcoin đã tăng hơn 10%.

Theo dữ liệu của BTC.com, mức độ khó khai thác bitcoin hiện đã tăng hơn 10%. Độ khó khai thác bitcoin sẽ tự động được điều chỉnh sau khối 2016, xảy ra khoảng 2 tuần một lần.

Những người khai thác bitcoin đang bước vào thời điểm khó tăng cao. Trước đó, BTC.com, Bitrawr, Luxor và Braiins đã dự đoán đúng về khả năng khó khai thác bitcoin có thể tăng cao.

Mức tăng có thể đạt được khoảng 10% vào cuối tuần này. Các ước tính đang cho thấy mức độ tăng cường về mức độ khó khai thác có thể xảy ra

Đầu tháng 1, mức khó khai thác giảm 3,6% sau khi cơn bão tuyết quét qua nước Mỹ khiến nhiều công ty khai thác tiền điện tử liên tục hoạt động.

Giờ đây, rất nhiều tỷ lệ hỏng hóc tập trung ở Mỹ dường như đã quay trở lại, cùng với các máy đào tạo mới được khai thác và hoạt động hiệu quả hơn.

Daniel Frumkin, giám đốc nghiên cứu tại Braiins cho biết: Đó là sự kết hợp của các công ty khai thác tổ chức mở rộng quy mô hơn. Các công ty như Marathon và Hive Blockchain đã liên tục phát triển khai thác các máy đào tạo công nghệ cao như S19 XP và BuzzMiners.

Theo đợt cập nhật hoạt động gần đây nhất từ ​​tháng 12, Hive đã cài đặt 1.423 máy được cung cấp bởi Intel Blockscale, trong khi Marathon cho biết 12.000 S19 XP sẽ được cung cấp trong tháng tới.

Độ khó khai thác bitcoin tăng cao

4.4 trên 33 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *