Công ty khai thác tiền điện tử Core Science nhận khoản vay trị giá 37,4 triệu đô la

Rate this post

Than vay sẽ cho phép Core Scientific duy trì hoạt động khai thác và lưu trữ của mình trong khi tái cấu trúc.

Một sản phẩm dự án khám phá của Hoa Kỳ đã cấp phép tạm thời cho công ty khai thác Bitcoin ( BTC ) Core Science tiếp cận các khoản vay 37,5 triệu đô la from the master’s debit at to supply the capital for the company in the context of the problem about the account.

Khoa học cốt lõi là một công cụ lớn trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử ở Hoa Kỳ, nhưng do giá năng lượng tăng, cộng với thị trường đang đi vào xu hướng giảm nên họ phải áp dụng đơn xin phát triển sản phẩm vào ngày 21 tháng 12.

In a tuyên bố công khai được đưa raCore Science đã vạch ra rằng họ dự kiến “chuyển nhanh chóng qua quá trình tái cấu trúc” and duy trì hoạt động tự khai thác và lưu trữ của mình.

Vay đến từ một nhóm chủ nợ được gọi là Ad Hoc Noteholder Group — giữ hơn 50% trái phiếu chuyển đổi của Core Scientific — đã đồng ý cung cấp các khoản vay cho tổng công ty 75 triệu đô latheo hồ sơ cấu hình.

Đơn vị của công ty đã được phê duyệt vào ngày 22 tháng 12 và hồ sơ cấu trúc for found khoản vay sẽ có lãi suất 10%/năm.

Theo báo cáo ngày 23 tháng 12 của Reuters, Core Science sẽ có thể nhận 37,5 triệu đô la ngay lập tức để tiếp tục hoạt động, trong khi họ dự kiến ​​nhận 37,5 triệu đô la còn lại vào tháng 1.

Báo cáo của Reuters cũng cho rằng các chủ sở hữu hiểu rõ những thức thức của thị trường đang đi xuống và đang xem xét một số cuộc chơi kéo dài với khoa học cốt lõi.

Kris Hansen, đại diện của các chủ nợ, nói rằng các bên liên quan hiện tại “có niềm tin” into the future of company bất chấp những rắc rối gần đây.

In report tài chính quý 3 của mình, Core Scientific có tài sản giá trị 1,4 tỷ đô la and khoản nợ phải trả trị giá 1,33 Tỷ đô la tính đến ngày 30 tháng 9, để xem bảng cân đối kế toán chặt chẽ.

Đáng lưu ý, công ty báo cáo khoản lỗ 434,8 tỷ đô la trong số 3 quý, cộng với khoản lỗ từ hai quý trước, với tổng số lỗi đã lên tới 1,71 tỷ đô la cho đến nay.

Do đó, vào cuối tháng 11, công ty đã chỉ ra rằng rất có thể họ đang tiến tới phá sản nếu không được add money .

The report, has been khai thác được gần 12.000 BTC trong năm nay, đánh dấu một sự cải thiện đáng kể so với 5.769 BTC được khai thác vào năm 2021 tuy nhiên, điều đó tất nhiên không thể cứu Core Science khỏi những khó khăn tài chính.

Công ty khai thác tiền điện tử Core Science nhận khoản vay trị giá 37,4 triệu đô la

4.2 trên 66 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *