Cổ phiếu Argo Blockchain tăng vọt sau khi bán cơ sở khai thác ở Texas cho Galaxy Digital

Rate this post

Cổ phiếu Argo Blockchain tăng vọt sau khi bán cơ sở khai thác ở Texas cho Galaxy Digital.

Giá cổ phiếu của công ty khai thác Bitcoin Argo Blockchain PLC có trụ sở tại London tăng vọt hơn 100% trong giờ giao dịch tại Vương quốc Anh vào thứ Tư và tăng 73,33% trên Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn, sau khi công ty tuyên bố sẽ bán cơ sở Helios có trụ sở tại Texas cho Galaxy Digital Holdings Ltd., một công ty quản lý đầu tư và dịch vụ tài chính do nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz đứng đầu.

Thỏa thuận giá trị 65 triệu đô la mỹ không bao gồm các máy tiền điện tử của Argo mà công ty sẽ tiếp tục vận hành tại Helios.

Khoảng cách 24.000 máy khai thác will close vai trò là tài sản thế chấp cho khoản vay 35 triệu đô la mỹ from Galaxy for Argo as a part of the thoả thuận.

Công ty cho biết số tiền được đảm bảo bằng công việc bán và cho vay sẽ giúp Argo tránh bị phá sản và trả khoản nợ 85 triệu đô la Mỹ trên số dư của mình.

Công ty khai thác Bitcoin tin rằng điều này sẽ làm giảm tài khoản ròng của công ty 41 triệu đô la Mỹ. Mặc dù việc bán hàng đã kết thúc cổ phiếu của Argo vào thứ Tư, nhưng cổ phiếu đã giảm hơn 90% trong năm qua.

Vào thứ Ba, Argo has been request tạm dừng giao dịch đối với các cổ phiếu niêm phong trên Nasdaq.

Ngành khai thác tiền điện tử đã bị nặng nề ảnh hưởng trong năm nay, chi phí năng lượng tăng và giá Bitcoin giảm.

Tỷ lệ băm khai thác bitcoin đã giảm gần 40% vào đầu tuần này do điều kiện bão tuyết ở Mỹ đã buộc các công ty khai thác phải đóng cửa cơ sở của họ.

Tuần trước, British Columbia, Canada, only kết nối điện cho các công ty khai thác tiền điện tử và một trong những công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới Khoa học lõi, đã đơn hàng xin phá sản.

Cổ phiếu Argo Blockchain tăng vọt sau khi bán cơ sở khai thác ở Texas cho Galaxy Digital

4.2 trên 66 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *