Chết cười với loạt ‘fanart’ VBTT phiên bản ‘râu mày’

Rate this post

Chủ đề Vệ Bình Tinh Tú là dòng trang phục ‘nóng hòn họt’ nhất vũ trụ LMHT. Vì vậy, bạn có tưởng tượng rằng những vị trí tướng nam khoác lên lớp da này sẽ ra sao?

Khi nói đến skin chủ đề của tựa game MOBA nổi tiếng, LMHT chắc chắn là một trong những cái tên mà mọi người nghĩ đến đầu tiên, bởi vì trò chơi này sở hữu một bộ tướng với hàng loạt trang phục vô cùng đẹp mắt.

Vệ Bình Tinh Tú chính là một trong những dòng chủ đề đẹp nhất LMHT. This event also ‘come back’ with LMHT at the current version with the series of the new item was added to the icon as Akali, Morgana, Sona, Kai’sa and Taliyah … Vũ trụ skin chủ đề này lấy ý tưởng từ những cô gái phép thuật xinh đẹp, nổi bật tiếng trong vũ trụ anime. Làm điều đó, Vệ Bình Tinh Tú vẫn luôn trở thành nguồn cảm hứng rực rỡ, cháy hết mình của các nghệ sĩ, các tay thợ trẻ và đặc biệt là fan hâm mộ cuồng nhiệt LMHT huyết nhiệt ra trên toàn thế giới.

LMHT cười với loạt 'fanart' VBTT phiên bản 'mày râu'

Trang phục LMHT This topic is get feel from the followingists of the girls art in phim hoạt hình. This is see is a step go to the khôn ngoan và đúng đắn của Riot bởi vì anime là vấn đề mà bạn trẻ trên toàn thế giới rất mực quan tâm. Mỗi skin đều có hiệu ứng, màu sắc và cốt truyện khác nhau.

XEM THÊM: LMHT: Top 5 vị tướng có sức mạnh chế ngự nàng cáo Ahri

Điểm đáng chú ý của vũ trụ skin này là đa số nhân vật tham gia đều là nữ, ngoại trừ chàng trai yêu đời Ezreal ra thì rất hiếm có vị trí Nam nào xuất hiện ở đây, bởi vì trang phục này mặc vào người họ sẽ không khác gì ‘bóng xà ngang’. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ thì luôn tích cực mới và sáng tạo, do đó, loạt fan art về trang phục Vệ Binh Tinh Tú lên các ‘mày râu’ của LMHT mọc lên như nấm, hãy cùng MGN.vn Ngõ qua bài viết dưới đây nha!

Varus Vệ Binh Tinh Tú LMHT

Varus

BraumVệ Bình Tinh Tú LMHT

Braum

OrnnVệ Bình Tinh Tú LMHT

Ornn

Yasuo Vệ Binh Tinh Tú LMHT
Yasuo Vệ Binh Tinh Tú LMHT 2

Yasuo

KaynVệ Bình Tinh Tú LMHT

Kayn

Zed Vệ Binh Tinh Tú LMHT

Zed

Một số sản phẩm khác:

Ornn Vệ Bình Tinh Tú

Vel’Koz Vệ Bình Tinh Tú

Gragas Vệ Bình Tinh Tú

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin về LMHT nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *