Cánh tay băng bó của Yuno có thể che dấu một nguồn sức mạnh mới không?

Rate this post

Những chương gần đây của Black Clover cho thấy Yuno hiện đang gắn bó cả một cánh tay của mình. Liệu có cái gì mờ mờ sau lớp băng ấy không?

Trong khi có rất nhiều thiết bị về những gì có thể thực hiện với bàn tay của Yuno, giả thiết bị phổ biến nhất là anh ấy có thể làm cho nó bị thương khi chiến đấu với những con quỷ cấp cao. Mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng đơn giản đó là không thể, và chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

yuno

Khi Adrammelech trở lại Lucius, anh ta kể cho anh ta nghe cách Yuno đánh bại một nhóm ác quỷ cấp cao lập tức ở cơ bản định dạng. Điều này có nghĩa là Yuno sẽ không làm đau tay anh ấy. Vì vậy, tay của Yuno phải băng bó làm một chuyện trước hoặc sau trận chiến. Đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng bàn tay bị bó băng của Yuno có thể ẩn chứa một sức mạnh bí mật.

Một niềm tin phổ biến giữa những người hâm mộ Black Clover là Mangaka Yuki Tabata có thể đang cố gắng vẽ ra một bài hát giữa Asta và Yuno. Cánh tay phải của Asta đã được ký hợp đồng Liebe để có cảm biến âm thanh xuyên qua nó. Người hâm mộ tin rằng Yuno chắc chắn phải thực hiện một thỏa thuận tương tự với Sylph để có cánh tay bên trái của anh ấy vĩnh viễn trong Spirit Dive.

yuno và justleona

This thực tế có thể là một đợt tăng sức mạnh và có thể là lý do tại sao Yuno hạ một nhóm quỷ cấp cao ở cơ bản định dạng. Một khả năng khác giống như cách Mereoleona biến thành mana, cánh tay của Yuno có thể trải qua một thứ gì đó tương tự. Chắc chắn anh ta đã băng qua nó để cố định nó.

Nếu điều này là sự thật, những người hâm mộ hâm mộ Black Clover có thể sớm chứng minh một điều gì đó thành lớn. Đồng sự tương đồng phải và bên trái thường dẫn đến việc nhân vật chính của anime thực hiện một kết hợp tấn công.

yuno và asta

Mặc dù tất cả các thiết bị giả mạo đều có thể trở thành sự thật, nhưng rất có thể Yuno đã bị thương ở tay. Chúng tôi đang nói điều này bởi vì nếu đó là một sức mạnh tăng cường đến sự thay đổi trong thiết kế của nhân vật, tương tự sẽ được phản hồi trong bảng màu được minh họa trong manga Black Clover.

>> XEM THÊM: Black Clover: Đất nước Hino có thể sẽ làm Asta mạnh hơn cả Yami

Làm thế nào mà Yuno có thể bị thương ở cánh tay của mình? Một niềm tin phổ biến của những người hâm mộ hâm mộ Black Clover là Yuno chắc chắn đã bị thương ở tay trong thời gian bỏ qua quá trình quy định của anh ấy. This is also be true by the last time as we see Yuno, him only get the new power of Star Magic. Rất có thể Yuno đang luyện tập để sử dụng Spirit Dive và Star Magic, khiến anh ấy bị thương ở cánh tay.

chương 336 cỏ ba lá đen

Mọi người cũng tin rằng Yuno hẳn đã bị thương ở cánh tay sau khi nghe tin Asta qua đời. Anh ta làm nó bị thương bằng cách nắm chặt tay trong cơn thịnh nộ hoặc thậm chí đánh nó vào đâu.

Đây là lý do tại sao bàn tay bị bó băng của Yuno có thể được hiển thị trên cùng một trang với Yami và tàn phế có đầy đủ lá thuốc của anh ấy. Cánh tay bị băng bó, giống như điếu thuốc của Yami, có thể là phản ứng của cả hai nhân vật khi nghe Asta qua đời.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Black Clover sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *