BXH những bộ anime được xem nhiều nhất trong tuần qua, ‘quán quân’ đã trở lại chính thức

Rate this post

BXH của những bộ anime được xem nhiều tuần nhất đã xuất hiện chính thức. Cùng MGN.vn xem những thay đổi mới nhất nhé.

Cuối cùng, this date of the week back to. Đó là BXH ngày của những bộ anime được xem nhiều tuần nhất được cập nhật. This Weekly data has been anything change? Cùng MGN.vn xem nhé.

MGN.vn xin lưu ý lại là this bảng xếp hạng chỉ đơn thuần mang tính chất tham khảo. Không đánh giá sự hay dở của một bộ anime nào cả. Chính vì thế các meFan cứ thoải mái mà xem bảng xếp hạng này nhé.

5.Overlord IV

Overlord IV đã quay lại chính thức 'cuộc đua' để lấy vị trí đầu của BXH những bộ anime được xem nhiều tuần nhất

Overlord IV chính thức quay lại đường đua của top 5 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần. Vừa rồi, Overlord IV đã rớt xuống hạng 6 của BXH. But this week, Overlord IV đã trở lại với vị trí thứ 5. Liệu Overlord IV có tiến lên hơn trong tương lai không? Hãy cùng MGN.vn đón chờ trong tương lai nhé.

4. cuộc gọi của đêm

Bộ anime Call of the Night không bị mất bảng đầu vị trí mà còn bị rớt xuống một cách thảm hại

This is a a long slgrance of memory anime Call of the Night. Vì chính đây là bộ phim hoạt hình Xếp hạng nhất của BXH vừa rồi. Nhưng Call of the Night đã rớt xuống hạng 4, một BXH gần vị trí.

XEM THÊM: Top 5 anh hùng trong anime luôn kết thúc trận chiến bằng việc làm của bạn với kẻ thù

3. Lớp học của Elite mùa 2

  Classroom of the Elite mùa 2 đã được tạo ra, nên được kích hoạt khi từ vị trí thứ 10, nhảy lên vị trí thứ 3 của BXH

Lớp học của những người ưu tú is a new face in BXH of the followings phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần. Vì vào tuần trước, bộ anime này thậm chí còn không nằm trong top 5 gần nhất của BXH. Cụ thể là vị trí thứ 10. Chính vì thế mà vị trí thứ 3 này được xem như một cú đánh lớn của bộ anime Classroom of the Elite.

2.Uncle from Another World

bộ anime Uncle from Another World đang dần tiến triển đến vị trí đầu của BXH

Bác đến từ thế giới khác đang tiến gần hơn đến vị trí vương hơn bao giờ hết. Vì vào tuần trước, bộ anime này đã quay lại chính thức ‘đường đua’ ở vị trí thứ 4 của BXH. And as this week are you meFan was found Bác đến từ thế giới khác was up to the nhì.

1.Lycoris Recoil

Lycoris Recoil chính thức 6 lần vị trí đầu của BXH Những bộ anime được xem nhiều nhất

This chính là minh chứng rõ nhất cho câu nói ‘hổ không dấu, lại bị tưởng là Hello Kitty’. Vì trước BXH của tuần trước khi xuất hiện, Lycoris Recoil đã 5 năm lần giữ vị trí anime được xem nhiều nhất trong tuần. But last week, Lycoris Recoil đã bất ngờ rớt xuống hạng 3. Những tưởng đó là phần kết của bộ anime này, nhưng không, Lycoris Recoil The main end of the first table location of my.

BXH của những bộ anime được xem nhiều tuần nhất sẽ có sự thay đổi như thế nào? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể update được thông tin mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *