Bản đóng của anime nổi tiếng ‘Cowboy Bebop’ tung trailer hấp dẫn

Rate this post

Tác phẩm Cowboy Bebop bản đóng lỗi hành động kịch tính của 3 thợ săn tiền thưởng, hay còn gọi là “cao bồi”, bao gồm: Spike Spiegel (John Cho đóng), Jet Black (Mustafa Shakir) và Faye Valentine (Daniella Pineda). Dù có tính cách trái ngược, các nhân vật đều cố gắng thoát khỏi quá bí ẩn. Họ thành lập một băng nhóm chuyên truy cập tên tội phạm nguy hiểm trong hệ thống mặt trời.

Bản đóng của anime nổi tiếng 'Cowboy Bebop' tung trailer hấp dẫn - ảnh 1

Các thành viên Spike Spiegel (trái), Jet Black (phải) và Faye Valentine (giữa) tạo thành nhóm thợ săn tiền thưởng lắm chiêu trò

Trong đoạn trailer dài hơn 2 phút của phim mới Cowboy Bebopbộ 3 “high-end” gây ấn tượng với loạt cảnh hành động như đánh đấm, bắn, lái tàu vũ trụ, chiến đấu với băng nhóm xã hội đen … Mỗi thành viên trong nhóm săn tiền thưởng. Can to show the gioi tinh, che giấu toan tính riêng sau những phi vụ, khiến người xem tò mò về con người thật của họ.

Bản đóng của anime nổi tiếng 'Cowboy Bebop' tung trailer hấp dẫn - ảnh 2

Một cảnh quay hành động mạo hiểm trong phim Cowboy Bebop đóng cửa người bản

N

Live-action bộ phim (người đóng) Cowboy Bebop do nhà sản xuất André Nemec thực hiện, có thể chuyển từ anime nổi tiếng cùng tên. Một số thành viên của series phim hoạt động gốc tham gia quá trình sản xuất người đóng: đạo diễn Shinichirō Watanabe giữ vai trò cố vấn, còn nhà soạn nhạc Yoko Kann trở lại để phụ trách phần âm nhạc cho loạt phim mới.

Cowboy Bebop the close people will start up a direct online on the date 19.11. Ngoài bộ ba diễn viên chính, phim quy tụ dàn sao như Alex Hassell, Elena Satine … Dự án được kỳ vọng kết nối thành công của gốc anime Cowboy Bebop làng năm 1998, được bình duyệt giới hạn và nhiều người khen ngợi là một trong những anime hay nhất mọi thời đại Biên bản phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *