Anime Lycoris Recoil ban đầu có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

Rate this post

Theo sự chia sẻ của tổ chức, anime Lycoris Recoil ban đầu được xây dựng đen hơn khá nhiều. To phim vui vẻ hơn, rất nhiều chi tiết đã được chỉnh sửa, bao gồm cả hai nhân vật chính Chisato và Takina.

Lycoris Recoil là gì?

Anime Lycoris Recoil

Lycoris Recoil là tựa anime được thực hiện bởi studio A-1 Pictures. Phim lên sóng từ ngày 2 tháng 7 năm 2022 với độ dài là 13 tập. Show at, Lycoris Recoil is a in the first things of anime hè 2022, is being đánh giá cao bởi đông đảo giả mạo giới chuyên môn trên thế giới.

Lycoris Recoil lấy tiền bối tại quán cà phê trá hình mang tên LycoReco. Không phải trá hình theo kiểu đánh đâu đâu nhé. LycoReco là lớp trang cho hoạt động của những quyển sách nổi tiếng. Takina is a young player is a new player is beingversion to LycoReco. Tại đây, cô ấy được gặp đồng đội mới là Chisato – một thiên tài sát thủ, nhưng lại có cách làm việc khá kỳ lạ. Cùng nhau, Chisato và Takina thân vào những nhiệm vụ nguy hiểm.

Xem thêm: Lycoris Recoil sẽ là anime hệ thống trị giá mùa hè 2022!

Lycoris Recoil có lẽ sẽ đen tối hơn bây giờ rất nhiều

anime Lycoris Recoil

Mới đây, cổng thông tin điện tử Febri đã có một cuộc phỏng vấn với diễn viên của Lycoris Recoil – ông Shingo Adachi. Các vấn đề được cung cấp khá là nhiều thú vị thông tin về anime cũng như quá trình sản xuất tiêu đề này. Cùng xem đạo diễn Shingo đã chia sẻ những gì nhé.

Lycoris Recoil là anime đầu tiên anh tham gia với vai trò của đạo diễn, anh đã làm việc với dự án như thế nào?

Dự án bản thân đã được Aniples tiến hành trước khi tôi tham gia. Chúng tôi đã có cốt truyện từ Asaura-san, và họ liên kết với tôi khi họ tìm kiếm đạo diễn.

Tầm nhìn về thế giới và nhân vật anime thế nào khi anh bắt đầu công việc?

Theo tôi nhớ là lúc ấy nhân vật chính trong quán cà phê LycoReco đã được xây dựng hết rồi, cả tên cũng không có gì thay đổi cả. Các khái niệm kiểu cô gái và phong cách City Hunter, … thì không chắc lắm.

Outfit page here is a too cà phê, but but real quality, here as an anfield nguy hiểm với ống súng lúc nào cũng trên tay. Nếu bạn là Ryo Saeba (nam chính của City Hunter), bạn là người lớn và bạn có thể tự làm công việc của mình. Nhưng với các cô gái trong anime, lại không dễ dàng như thế. Chúng tôi cần một lý do để các cô gái không cần tường và vẫn làm được những công việc nguy hiểm. Đầu tiên, chúng tôi thảo luận với Asaura-san, sau đó chúng tôi xây dựng thế giới bằng cách thêm vào các tổ chức như DA và các đặc tính của tổ chức Lycoris.

Lycoris Recoil

Vì vậy, script có sự thay đổi?

Đúng thế. Tôi không muốn câu chuyện quá là đen tối. Tôi muốn nó trở thành một anime dễ xem và có thể khiến bạn cười trong mỗi 5 phút. Tôi muốn miêu tả đúng các phân cảnh đồng thời tạo ra một anime có thể tiếp cận với mọi người.

Cảm giác của anh thế nào khi bắt đầu diễn?

Tôi nhận “làm đạo diễn cũng là một đơn”. Đặc biệt là lần này, vì tôi cũng là người phụ trách câu chuyện cấu trúc, nên tôi phải tự mình quyết định tất cả các công việc phát triển. Trong suốt thời gian làm việc, tôi lo lắng rằng mình có làm tốt không. Tôi vẫn đang ở trong giai đoạn nghi ngờ và không chắc chắn các quyết định của mình là tốt hay xấu.

Có phải ban đầu thiết kế cho đồng phục Lycoris được thực hiện bởi Kimika Onai, người từng làm trang phục cho Nogizaka46 không?

Bản thân tôi cũng nhận thức rằng tạo ra một đồng phục học sinh bắt mắt là rất khó. Vì vậy, một chuyên gia là rất cần thiết. Aniplex là công ty đầu tư cho chúng tôi mà. Vậy sao không gửi lời hỏi thăm đến Sony nhỉ? Tôi còn tưởng tượng xuất ra đó là sự thật, cơ mà họ vẫn thông qua. Nói chung là cảm ơn Onai-san rất nhiều.

Thông qua các chia sẻ của đạo diễn Shingo Adachi, ta được biết rằng Lycoris Recoil có thể đã có một cốt truyện đen tối hơn chứ không hài hước như ta đã biết. Tuy nhiên, gốc cốt truyện không thể thay đổi quá nhiều – vậy nên rất có thể càng về cuối, Lycoris Recoil sẽ càng lúc càng đen tối. Không biết phim có Bad Ending không nhỉ? Combo vàng – đen của Chisato với Takina nhìn nghi lắm nhé!

Theo bạn, Lycoris Recoil sẽ có kết thúc thế nào? Bạn có thích điều này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: MAPPA: Chúng tôi sẽ làm nên lịch sử với anime Chainsaw Man!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *