Anime ecchi Ayakashi Triangle tiết lộ hình ảnh, chốt lịch phát sóng vào đầu năm 2023

Rate this post

Sau thời gian im hơi lặng tiếng với khá nhiều kịch tính xung quanh, anime Ayakashi Triangle mới đây đã tiết lộ hình ảnh, ê-kíp làm phim và thời gian ra mắt chính thức! Cùng xem nhé.

Tam giác Ayakashi là gì?

Tam giác Ayakashi

Tam giác Ayakashi là manga mới nhất của Kentaro Yabuki – mangaka nổi tiếng đã tạo ra huyền thoại To Love Ru và Black Cat. Truyện ra mắt vào đầu năm 2020 trên tạp chí Weekly Shonen Jump lừng danh. Vì một vài lý do về nội dung, truyện sau đó được đưa lên nền tảng Shonen Jump +.

Xem thêm: Ayakashi Triangle liên tục KHÔNG PHÁT HÀNH trên bản quyền truyện web

Ayakashi Triangle có nhân vật chính là Matsuri, một thầy trừ tà trẻ tuổi. Suzu is you thanh mai trúc mã của Matsuri đồng thời là một cá nhân đặc biệt thu hút các quái vật. Một ngày nọ, Matsuri vì bảo vệ cho Suzu mà nhận phải một lời nói từ “Vua của các quái vật” Shirogane. Matsuri tuy phong ấn thành công con quỷ mèo nhưng cậu lại không cách nào thoát khỏi lời ca hát của mình: lời nói biến thành con gái!

Mang phong cách ecchi quen thuộc của To Love Ru cùng những diễn biến hài hước thú vị, Ayakashi Triangle khá hài lòng. Trong sự kiện Jump Festa 2022 tổ chức cuối năm 2021, Tam giác Ayakashi là một trong những cái tên được chuyển thể thành anime!

Xem thêm: TOP 5 anime ecchi mới nhất cần cực kỳ cẩn thận khi xem, không phải là mang ngôn ngữ wibu biến thái!

Anime Ayakashi Triangle công bố hình ảnh, studio thực hiện

Sau thời gian khá dài, tôi hơi yên lặng và đăng nhập vào không ít phim truyền hình do nội dung “đồi trụy”, dự án chuyển thể anime Ayakashi Triangle mới đây đã hé lộ thêm các thông tin mới. Connect will be the studio thầu this anime. Đây là studio làm series Strike The Blood lừng danh, nên có thể yên tâm về chất lượng chung của anime Ayakashi Triangle. Mặc dù vậy, visual mới được tiết lộ lại có phần hơi sơ sài, nhiều khán giả không ngại cho rằng anime sẽ không đẹp như bản gốc.

anime Ayakashi Triangle

Xem thêm: Fan OPM lo ngại về chất lượng anime One Punch Man season 3

Anime Ayakashi Triangle sẽ có kíp gồm:

  • Đạo diễn: Noriaki Akitaya (Bakuman, Slow Loop).
  • Trợ lý đạo diễn: Kei Umabiki.
  • Biên kịch: Shogo Yasukawa (Shokugeki No Soma).
  • Thiết kế nhân vật: Hideki Furukawa (Strike The Blood).
  • Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa.
  • Âm nhạc: Rei Ishizuka.

Cho tới hiện tại, dàn seiyuu tham gia lồng tiếng vẫn chưa được công bố. Lag sẽ cập nhật thêm các mới thông tin trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt anime Ayakashi Triangle

Theo kế hoạch, anime Ayakashi Triangle sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2023. Từ bây giờ đến lúc đó chỉ còn vài tháng nữa thôi, trễ tin rằng trailer, lồng tiếng thông tin và các tiết lộ khác sẽ sớm được công bố trong ba tháng cuối năm 2022.

Bạn có mong đợi tựa anime ecchi này không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé.

Xem thêm: Manga Undead Unluck chuyển thể anime, tiết lộ studio và thời gian ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *