Ainz up plan to hủy bỏ mọi người

Rate this post

Tập 10 của Overlord season 4 đã co lại bằng cơn thịnh nộ của Ainz. Liệu đây có phải là Ainz nghĩ ra việc loại bỏ toàn bộ loài người không?

Overlord mùa 4 tập 10, có cuối cùng của tiêu đề Vị trí, bắt đầu với Ainz một lần nữa nói dòng dài về công việc anh ta đã dự đoán trước rằng thành viên Red Drop sẽ đến để bảo vệ thị trấn. Lợi ích tình hình, Ainz thực hiện lời hứa của mình với Pestonya. Ông lại hướng trận chiến về thủ đô, do đó cho phép những người sống sót chạy khỏi các thành phố đã bị hủy diệt.

ainz reddrop

Trong khi đó, tại Vương quốc Re-Esfying, Công chúa Renner hỏi Hoàng tử Zanac về tung tích của cha họ, Vua Ramposa III. Zanac, người không đồng ý với hành động của cha mình, đã giam giữ anh ta cho đến khi anh ta có thể tiếp quản Vương quốc Pháp sư. Cả hai thậm chí còn thảo luận về khả năng Marquis Raeven đã giúp Vương quốc Sorcerer du hành mà không được chú ý.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã được chứng nhận một cuộc họp được triệu tập bởi ba nhóm phiêu lưu mạo hiểm. Cuộc họp có sự tham gia của các thành viên Blue Rose, thủ lĩnh Red Drop, Azuth Aindra, và các đơn vị đặc biệt của Thần quốc, Black Scripture.

Overlord bluerose

Black Scripture đã sắp xếp cuộc họp để tìm kiếm các thành viên của Red Drop và Blue Rose. Họ muốn hạ gục Vương quốc Pháp sư để bảo vệ nhân loại. Tuy nhiên, cả Red Drop và Blue Rose đều từ chối đề nghị ngay lập tức, vì họ muốn ở lại và quốc vương bảo vệ của mình.

Trong khi đó, trận chiến giữa Vương quốc Re-Esfying và Vương quốc Sorcerer sẽ diễn ra khi Hoàng tử Zanac quyết định nói chuyện với Ainz lần cuối. Nghĩ rằng việc làm từ cầu hôn sẽ làm cho những tin thất thiệt lan truyền về vương quốc, Ainz đồng ý nói chuyện với Hoàng tử Zanac.

thánh kinh overlord đen

Sau khi chào hỏi xong, Zanac hỏi Ainz về động cơ sau sự tàn phá của anh ta và tại sao Vương quốc Pháp sư không chấp nhận hàng đầu của họ. Ainz said with anh ta rằng anh ta muốn phá hủy sự tiêu diệt của Vương quốc Re-Esfying sẽ là một câu chuyện được truyền tải qua nhiều thế hệ, vì vậy sẽ không có vương quốc nào vượt qua trong tương lai.

Ainz chia sẻ mục tiêu của anh ấy là hạnh phúc như thế nào, và công việc của ai đó tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân và những người thân yêu của họ là tự nhiên nếu có thể đạt được điều đó thông qua sự phức tạp của một người mà họ không quan tâm. Zanac hiểu lý do của Ainz khi chuyển đổi đầu hàng của họ.

Ainz chỉ hỏi Zanac về nơi tìm kiếm của thanh kiếm Gazef Stronoff. Khi biết rằng nó thuộc quyền sở hữu của Brain Unglaus, Ainz quay trở lại các trận chiến và đồng ý với các đề nghị của Zanac để cho những người lính của Vương quốc Re-Esizing một cái chết bớt đau hơn. Trước khi chia tay, Zanac đã hỏi Ainz về trạng thái của anh trai mình. Ainz trả lời bằng cách nói rằng có lẽ anh ta đã bị tổn hại bởi chính một người của mình.

lãnh chúa zanac

Khi Hoàng tử Zanac trở về nhà của mình, anh ta phải đối mặt với một cuộc nổi loạn. Anh ta được yêu cầu đứng xuống và bắt đầu hàng Vương quốc pháp sư. Tuy nhiên, anh ta đã cố gắng làm như vậy, và đó không còn là một lựa chọn thi nữa. Các quý tộc quyết định trung thành với Vương quốc pháp sư, hãy làm điều đó chặt chẽ với Hoàng tử Zanac và đưa anh ta đến Ainz để xin được làm ơn cho bản thân và gia đình của họ bị thương.

Ainz, người bị sốc khi nhìn thấy Zanac, đã yêu cầu Albedo chôn cất nó một cách trân trọng. Anh ta chấp nhận lời cầu xin của các tộc người và yêu cầu Albedo đưa cho họ đến Neuronist. Khi tất cả họ rời đi, Ainz yêu cầu Aura nói với Neuronist không thể giết bất kỳ ai trong số họ trừ khi họ yêu cầu cái chết. Anh ta nhanh chóng nói thêm rằng ngay cả khi họ van xin, hãy giết họ từ.

ainz albedo

Ainz không còn hứng thú với cuộc chiến và do đó, Cocytus làm chỉ huy và Mare làm Phó chỉ huy, cho phép họ tự sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt tất cả mọi người.

>> XEM THÊM: Đắm đuối trước hình ảnh cosplay Albedo trong Overlord: Quỷ nữ bước ra ngoài đời thật!

Overlord Season 4 Episode 10 is the movie must see because the anime file is the Ainz of the front edge. Khi nói chuyện với Hoàng tử Zanac, anh ta bắt đầu tôn trọng anh ta như một vị vua và chờ đợi trận chiến của họ. Tuy nhiên, công việc của quý tộc đầu Zanac làm cho Ainz vô cùng tức giận và tức giận. This mode of you we are not tha for the craft of your way to use the phép thuật ít đau hơn và thay vào đó mong muốn chúng bị tiêu diệt.

ainz

Ở những nơi khác, Black Scripture đã bắt đầu hành động khi họ cố gắng tìm kiếm những nhà thám hiểm để chiến đấu chống lại Vương quốc Pháp sư. This will be a point of the cốt truyện thú vị cho tương lai. Trong khi đó, Ainz vẫn phải tìm cách thành viên Red Drop có trang phục Yggdrasil chiến đấu.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Overlord sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *