7 nhân vật (có thể) sẽ nhập băng Rơm trong tương lai!

Rate this post

Tính đến hiện tại, thức đội chính thức của băng Mũ Rơm có tất cả 10 thành viên. This the number of high features will be up to in the future if 7 the character after the family input! Họ là ai? Cùng xem nhé.

Trọng Một miếng, Rơm băng dính từng gỡ rất nhiều người mới và cũng có thêm những thành viên mới khá thú vị. Tuy nhiên, cho đến cuối arc Wano, vì nhiều lý do khác nhau mà rất nhiều thành viên có thể không bắt đầu cùng một băng trên Thousand Sunny.

Trong bài viết này, Lag sẽ tổng hợp 7 nhân vật có thể sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai. Cho dàu không trực tiếp làm thành viên băng hải tặc, họ cũng sẽ hết lòng hỗ trợ khi Luffy và đồng đội cần đến. Cùng xem 7 nhân vật đó là ai nhé.

1. Vivi

Vivi

This đầu danh sách sẽ là công chúa Vivi của Alabasta. Sau khi Crocodile bị đánh bại, Luffy đã mời Vivi và Karoo chính thức gia nhập băng (dù gì họ cũng đi cùng nhau được một thời gian rồi). Vivi muốn lắm, nhưng vẫn còn nhiều trách nhiệm trên vai, cô đã chọn ở lại Alabasta. Nếu sau này có cơ hội, Lag tin chắc Vivi sẽ lên thuyền và cùng băng Mũ Rơm chu du thế giới.

2. Yamato

Yamato

Về cơ bản thì Yamato là thành viên của băng Mũ Rơm – chỉ có điều kiện là anh chưa lên thuyền khơi thôi. Theo như spoiler One Piece 1059, Yamato muốn ở lại Wano để bảo vệ vùng đất này khỏi những kẻ thù địch như Bò Xanh. Khi mọi chuyện ổn định, anh sẽ đồng hành cùng Luffy. Vì Luffy nói sẽ sẵn sàng quay lại đón Yamato bất kỳ lúc nào, 99% “con trai Kaido” sẽ có mặt trên thuyền Thousand Sunny trong tương lai.

Xem thêm: One Piece: Không phải là trai hay gái – Yamato là người chuyển giới?

3. Momonosuke – Kinemon

Momonosuke - Kinemon

Ngoài Yamato, Kinemon và Momonosuke còn là hai nhân vật Luffy sẽ đón nếu họ muốn cùng khởi động. Để hai nhân vật này trở thành thành viên băng Mũ Rơm thì khó lắm, làm Momonosuke thì phải lo cho Wano nữa. Dù là vậy, khi các phần cuối của truyện diễn ra, Lag tin chắc chắn Wano với sự thay đổi của Momonosuke sẽ là lực lượng hỗ trợ đắc lực cho băng Mũ Rơm.

4. Tama

Tama

Có nhiều nhân vật được Luffy cho vào băng ở arc Wano quá nhỉ. Sau khi Kaido bị đánh bại, Tama quyết định theo bà Shinobu học nhẫn thuật. Luffy có nói khi cô bé thành thạo nhẫn thuật thì cậu bé sẽ cho cô bé vào băng. Chà … có khi nào đây là dự báo cho biết Luffy dù có tìm thấy One Piece thì cũng sẽ đi một vòng quanh thế giới nhỉ?

Xem thêm: One Piece: Tiền truy nã băng Mũ Rơm đã thay đổi thế nào từ đầu đến giờ?

5. Bon Clay

Bon Clay

Bentham – Bon Clay hay Mr.2 là nhân vật phụ được rất nhiều giả tưởng yêu thích. Tuy xuất hiện rất ít nhưng gần như bất kỳ lần nào có mặt, Bon cũng giúp đỡ băng Mũ Rơm. Lúc ở Impel Down mà không có Bon thì chắc Luffy hẹo rồi. Với những gì mà “anh Bon” đã được làm, Lag rất mong rằng nhân vật này sẽ trở thành thành viên Băng Mũ Rơm trong tương lai.
Cơ mà hình như giờ Bon đang là nữ hoàng mới của Newkama Land sai ta?

6. Cà rốt

Cà rốt

Với những đóng góp to lớn trong nhiều vòng cung liên tiếp, Carrot được rất nhiều fan hâm mộ OP kỳ vọng sẽ là thành viên mới của băng Mũ Rơm. But … there are not in the plan of Oda-sensei. Sau khi kết thúc arc Wano, Carrot được chọn làm người lãnh đạo mới của tộc Mink. Đây là tấm nặng của vai trò, chắc chắn rằng Carrot không thể gia nhập Rơm băng dính ở thời điểm hiện tại. Thế còn tương lai thì sao? Liệu khi nào Carrot sẽ lãnh đạo tộc Mink đi hỗ trợ băng Mũ Rơm như Momonosuke lãnh đạo Wano?

Trên đây là 7 nhân vật có thể sẽ gia nhập băng Rơm trong tương lai. Bạn nghĩ đâu sẽ là băng viên thứ 11? Đâu là người bạn thích nhất trong các “cử nhân” này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hacker có tiền truy cập cao nhất One Piece cập nhật bản cập nhật mới nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *