2023 will be a year ‘vô cực nổ’ với thương hiệu Dragon Ball Super

Rate this post

Sau khi kết thúc năm nay một cách mỹ mãn với bộ phim Super Hero, năm 2023 còn được dự đoán là năm thành công hơn nữa của Dragon Ball Super.

2023 will be a year 'vô cực nổ' với thương hiệu Dragon Ball Super

2023 will be a year ‘vô cực nổ’ với thương hiệu Dragon Ball Super

Dragon Ball Super là loạt manga và anime truyền hình của Nhật Bản. Đây là phần tiếp theo của bộ truyện tranh Dragon Ball gốc và loạt phim hoạt hình Dragon Ball Z. Phác thảo cốt truyện tổng thể được chấp nhận bởi tác giả Dragon Ball là Toriyama Akira. Phiên bản manga được minh họa bởi Toyotarou, phần cốt truyện và bản sửa đổi được thực hiện bởi Toriyama. Tác phẩm được xuất bản và đăng kỳ trên V Jump, tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha, kể từ tháng 6 năm 2015. Phiên bản anime truyền hình cùng tên do Toei Animation sản xuất bắt đầu phát sóng vào ngày 05 tháng 7 năm 2015. Đây là anime đầu tiên Dragon Ball được sản xuất sau 18 năm. Bộ phim theo phác thảo tổng thể của Toriyama, với các tập tin lẻ được viết bởi các nhà biên tập khác nhau.

Năm 2022 của manga Dragon Ball Super tạm kết thúc ở chương 87 sau rất nhiều bất ngờ từ Granolah the Survivor Saga. Về phần anime, bộ phim đang hái rất nhiều thành công với Movie Dragon Ball Super: Super Hero hiện vẫn đang công chiếu trên toàn thế giới. Tựa game Super Dragon Ball Heroes và anime phiên bản chuyển thể cùng tên cũng đang đi đến đoạn kịch bản.

Tuy nhiên, năm 2023 mới thực sự là thời điểm mà nhiều người hâm mộ mong chờ khi đây sẽ là lúc đánh dấu hàng loạt dự án đặc biệt của thương hiệu Dragon Ball Super chính thức trở lại với ít nhất 4 dự án đã được tiết lộ.

Khả năng rất cao rằng series anime Dragon Ball Super sẽ mở đầu với Arc Moro trong năm 2023

First will be the manga Dragon Ball Super sẽ quay trở lại vào đầu năm 2023 sau 5 tháng trì hoãn. Theo đó, sau khi kết thúc Granolah the Survivor Saga Arc, tác giả Toriyama Akira đã thông báo về bộ truyện sẽ trì hoãn một khoảng thời gian trước khi tiếp tục ra mắt phần tiếp theo, tuy nhiên ít ai có thể mong đợi rằng thời gian trì hoãn this delay and to 5 month to must be to 2023 thì fan mới có thể theo dõi truyện.

Tin vui cho những ai muốn thưởng thức tác phẩm bằng phiên bản anime, series phim Dragon ball Super sẽ quay trở lại. Khả năng cao Galactic Patrol Prisoner Saga hay còn được biết đến với cái tên Moro Arc sẽ là Arc đầu tiên được chuyển thể và rất mong đợi điều này bởi chất lượng nội dung của Galactic Patrol Prisoner Saga được đánh giá rất cao.

Một bộ phim từ phiên bản Dragon ball Super cũng được lên kế hoạch phát hành trong năm 2023 nhưng hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về tác phẩm được hé lộ.

Một series anime mới về thương hiệu Dragon Ball mới sẽ xuất hiện trên Internet thay thế cho Super Dragon Ball Heroes.

>>> Xem Thêm: Amazon must key the comment and review of The Rings of Power gấp vì sợ ‘gạch đá’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *