Yami Maid ga Shihai Suru

Rate this post

Cách đây không lâu, trong hồi tháng 6 của tạp chí Comic Zero-Sum do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành tuyên bố rằng họa sĩ Akiwo Yasaka và nhà văn Yu Aikawa sẽ cho ra mắt dự án manga mới với tên gọi là Yami Maid ga Shihai Suru (The Dark Maid Dominates!) Trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 27 tháng 5.

Yami Maid ga Shihai Suru

Người hầu bóng tối thống trị! sẽ là dự án tiếp theo của tác giả Jingai-san no Yome

Câu chuyện sẽ xoay quanh một cô gái tên là Natsume Hilbright, cô ấy vừa mới mất mẹ. Dù được bố trí và những người bạn tốt của mình an toàn, cô ấy vẫn không cảm thấy mất hứng thú khi sinh nhật đầu tiên mà không có mẹ ở gần. Nhưng thông qua một vài chuyện, cô ấy đã gặp một chàng trai tên là Jupiter – người tự xưng là hoàng tử của thế giới thế giới, cũng như cô hầu gái xinh đẹp Grans của anh ta.

Xem thêm: SPRIGGAN

Yasaka và Aikawa đã ra mắt manga Jingai-san no Yome trên trang web Zero-Sum Online của Ichijinsha vào tháng 6 năm 2016, và Ichijinsha đã xuất bản manga thứ 13 vào tháng 11 năm 2021. Những người sáng tạo cũng đang vẽ ngoại truyện Jingai-san no Yome: Yoimachi no Miko. Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ truyền hình anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Tokyopop before here đã phát hành manga Aikawa’s Butterfly bằng tiếng Anh, còn ComicsOne và DrMaster đã phát hành manga Dark Edge của Aikawa. Seven Seas Entertainment đang phát hành manga Bảy hoàng tử của Mê cung Ngàn năm của Aikawa và họa sĩ Haruno Atori.

Leave a Reply

Your email address will not be published.