TOP anime mùa hè 2022 đáng được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong tháng 7 (phần 1)

Rate this post

Anime mùa xuân đang dần dần đi đến hồi kết … nhưng đừng buồn! Tháng 7 này, TOP 10 anime cực hot sẽ lên sóng! Những cái tên nào sẽ thay thế Spy X Family, Kaguya-sama season 3, Komi-san season 2? Cùng xem nhé.

Classroom Of The Elite mùa 2

Ngày lên sóng: Ngày 4 tháng 7 năm 2022.

Studio: Lerche.

Classroom Of The Elite – Chào Mừng Tới Lớp Học Biết Tuốt là một trong những anime nổi nhất mắt năm 2017. Chuyển thể từ light novel cùng tên, Classroom Of The Elite đưa ta theo chân Kiyotaka, một học sinh tưởng “cùi bắp “but is back with the metanol Trí tuệ. Sau khi quyết định sẽ đưa ra lớp D – lớp cùi nhất – lớp đứng đầu, Kiyotaka bắt đầu thực hiện các chiến dịch không ai ngờ tới …

Nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ giả mạo, Classroom Of The Elite lại không ra mắt season 2 ngay sau đó kéo dài 5 năm, chúng ta mới được biết phần tiếp theo câu chuyện của Lớp Học Biết Tuốt. Theo tiết lộ thông tin, Classroom Of The Elite saeson 3 cũng sẽ sớm ra mắt trong năm 2023.

Made In Abyss mùa 2

Made In Abyss mùa 2

Studio: Kinema Citrus.

Tiếp nối ngay sau Made In Abyss Movie 3: Dawn Of The Deep Soul, phần anime thứ hai với tên gọi Made In Abyss: The Golden City Of The Scorching Sun sẽ chuyển câu chuyện của Reg, Riko và Nanachi ở tầng 6 – The Capital Of The Unreturned. Tại đây, họ sẽ phải đối đầu với các công cụ mới và các nhân vật mới? Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Anime Made In Abyss season 2 công bố thông tin mới, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022

Danmachi mùa 4 – Có sai không khi cố gắng nhặt các cô gái trong một ngục tối IV

Ngày phát sóng: 23 tháng 7 năm 2022.

Studio: JCStaff.

Move from light novel cùng tên và bắt đầu lên sóng vào tháng 4 năm 2015, Danmachi – Liệu Có Sai Lầm Khi Tìm Kiếm Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh Trong Hầm Ngục hiện là một trong những bộ anime được khán giả đón nhận nhất. Tiếp nối câu chuyện của phần 3, Danmachi phần 4 sẽ đưa chúng ta theo chân Bell và tổ đội của cậu bé tiến hành một nhiệm vụ nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Yofukashi no Uta

Studio: LIDENFILMS.

Chuyển từ manga cùng tên, Yofukashi no Uta có nhân vật chính là Kou, nam sinh tài năng giỏi chứng mất ngủ. Trong một đêm lang thang ngoài đường, anh được gặp một cô gái kỳ lạ tên Nazuna. Vì một lý do “gì đó”, Nazuna rủ Kou về nhà cô ngủ chung cho vui. Kou nghe theo và thế là tối … anh bị hút máu!

Gì ấn tượng với phần ảnh chu, cốt truyện “kỳ quái” và nhất là một nữ chính quá mlem, Yofukashi no Uta dễ dàng trở thành cái tên mà đông đảo người hâm mộ anime mong đợi. This new activity title will have a screen to current any? Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 1)

Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

Ngày phát sóng: 8 tháng 7.

Studio: Silver Link.

Tại trường học, một nam sinh tên Ayumu quyết định gia nhập câu lạc bộ Shogi cờ vì simp đàn chị Urushi. Cơ sở mà tính toán có phần “quái đản”, Ayumu quyết định sẽ chỉ tình yêu khi cậu có thể đánh bại Urushi trên bàn cờ.

Soredemo Ayumu wa Yosetekuru là một trong những tác phẩm của Yamamoto Souichirou, mangaka được tạo nên Karakai Jouzu No Takagi-san, Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi và Fudatsuki No Kyouko-chan. Lag.vn đánh giá nếu là người ăn ngọt thì bạn rất nên theo dõi anime này đấy.

Xem tiếp: TOP anime hè 2022 đáng được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong tháng 7 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.