Top 8 anime nhân vật từng bị bắt nạt rất nhiều

Rate this post

Đôi khi những anime nhân vật có hoàn cảnh khó khăn sẽ được người hâm mộ hâm mộ và đồng cảm hơn hẳn.

1) Izuku Midoriya – Học viện anh hùng của tôi

Tuổi thơ của Midoriya khá khó khăn khi anh mơ về việc giải cứu thế giới và trở thành anh hùng Mặc dù anh không có bất kỳ điều gì kỳ quặc. Anh luôn tin rằng mình là người sinh sau đẻ muộn, nhờ sự hỗ trợ và hy vọng không ngừng của mẹ anh.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Midoriya vẫn chưa nhận được sức mạnh của mình, và anh ấy đã bị bắt bởi các bạn cùng lớp và thậm chí là cả những người bạn thời thơ ấu của mình. Sự việc bất an của anh lớn lên từng ngày, nhưng anh chưa bao giờ hết hy vọng. Thái độ dễ bị tổn thương và ánh sáng yếu của anh ấy là nguyên nhân gốc mà những kẻ bắt cóc nhắm mục tiêu vào siêu anh hùng kỳ quặc, mong muốn này. Tất cả những điều này đã được thay đổi, tuy nhiên, khi số phận đã ở bên cạnh anh ta, và hiện tại, khả năng của anh ta được các anh hùng hàng đầu tôn trọng.

2) Armin Arlert – Tấn công Titan

Armin là nhân vật của một anime phim mà ở đó sự kiện khủng khiếp và máu không hiếm. Cuộc sống bình thường không diễn ra tốt lành đối với anh ta. Uất ức thời thơ ấu của anh ấy về thế giới bên ngoài những bức tường không phổ biến với trẻ em ở độ tuổi của anh ấy, và trở thành nhân vật bắt cóc là điều không thể tránh khỏi đối với anh ấy.

Armin

Đối với những người khác trẻ, Armin có dấu hiệu là một dị giáo, và thật có thể, anh ta quá mờ hoặc không phục tùng bản thân bảo vệ. Nhờ có Mikasa, anh thường được cứu khỏi sự kiện liên tục. Eren cũng có niềm tin thích to lớn đối với thế giới bên ngoài những bức tường, và Armin ngày càng thân thiết với anh và Mikasa.

3) Gaara – Naruto

Sự kiện xuất hiện ban đầu của Gaara trong truyện mâu thuẫn nghiêm trọng với thời thơ ấu của anh vì anh cũng chỉ là một đứa trẻ dễ bị thương và đáng tin cậy. Tuy nhiên, cuộc sống trong một xã hội thật khó khăn đối với một người như Jinchuriki; anh ta sợ là một con quái vật và không có mối liên hệ thân thiện với những người dân làng của mình.

gaara

Ở độ tuổi rất sớm, anh đã trải qua sự đơn độc, phản bội và thù hận. Vì vậy, anh đã thay đổi và học cách sử dụng khả năng của mình để bảo vệ thân thể và trở nên hữu ích. Khi lòng thương xót bị xóa sạch, anh cho dân làng thêm lý do để anh ghét. Bắt buộc và cảm thấy không muốn định dạng tính cách của mình.

>> XEM THÊM: One Piece: 5 cao khả năng sẽ được Oda lựa chọn để làm tâm điểm trong tương lai

4) Koby – One Piece

Koby life life of my life trong nỗi sợ hãi, vì anh ấy bị Alvida và băng hải tặc của cô ấy làm rối từng ngày. Một quá trời bất hạnh khiến anh phải làm công việc thiết bị trên tàu Hải tặc trong khi đạo đức và tham vọng của anh bị gạt sang một bên; Koby luôn muốn gia nhập thủy quân lục chiến và đạt được thứ hạng cao.

koby

Số phận của anh đã được thay đổi khi gặp Monkey D.Luffy, nhân vật chính của anime. Cuối cùng anh ấy cũng có thể chạy khỏi vòng vây của Alvida và gia nhập Hải quân sau sự xuất hiện của Zoro. Dưới sự chỉ đạo của Monkey D. Garp, Koby time đây đã trở thành một thủy quân tốt bất chấp việc bắt giữ và sử dụng mà anh ta đã trải qua trên con tàu cướp biển của Alvida.

5) Junpei Yoshino – Jujutsu Kaisen

Junpei ban đầu ra cay đắng và thờ ơ với người khác, và nhiều năm bị bắt là nhân sự hợp tác của điều đó. Những trải nghiệm tồi tệ của anh ấy đã thay đổi quan điểm của anh ấy về con người và xã hội nói chung. Là một học sinh bất an và thất vọng, Junpei đã trở thành con mồi cho sự thay đổi của Mahito.

Junpei

Sự độc đáo và cá tính của Mahito đã truyền cảm giác tin tưởng vào Junpei, và Mahito đã giết anh ta không chút dự đoán như thể anh ta chỉ là một trò chơi thứ hai. Yuji là người bạn duy nhất của anh ấy và nhìn anh ấy chết một cách bất lực sau khi trải qua thương tích, như vụ giết mẹ của anh ấy.

6) Ken Kaneki – Tokyo Ghoul

Hầu hết các nhân viên bắt lỗi đều mờ nhạt và dè dặt, và Kaneki cũng không khác. Anh ấy sống rất nội tâm và hiền lành. Thiếu quyết định khi lên bản thân bảo vệ, anh trở thành mục tiêu dễ dàng cho những kẻ bắt nạt.

ken kaneki

Khi cuộc hành trình trở thành một con ma cà rồng của anh ấy bắt đầu, anh ấy bị Yakumo Oomori bắt cóc và bị tra tấn. This đặc biệt sự kiện đã thay đổi tương lai của anh ấy. Anh ấy đã mất những người thân yêu và trải qua một cuộc chiến khó khăn và đau khổ nhưng như anh ấy sẽ sống một cuộc sống gia đình hạnh phúc vào cuối anime.

7) Meowth của Team Rocket – Pokemon

Một nhân vật khác của sự bắt nạt, Meowth cũng tự phụ, giống như các thành viên Team Rocket. Đó là lý do tại sao anh ta thua Pikachu và một số Pokemon khác mà họ cố gắng bắt.

  meo meo

Meowth luôn cố gắng hết sức trong việc lập kế hoạch, nhưng được bảo vệ như không có phương pháp nào có hiệu quả trong nhiệm vụ thu phục những Pokemon mạnh của anh. Đối đầu với một Pokemon, anh ấy có thể thể hiện nhiệt độ và sự kết hợp hình ảnh khi bắt được một sinh vật cụ thể: Pikachu.

8) Naruto Uzumaki – Naruto

Từ khi Naruto được sinh ra, bi kịch sau khi quái thú Cửu vĩ được thả vào làng Lá. Cha mẹ anh đã hy sinh cuộc sống hạnh phúc của họ để cứu sống những đứa trẻ của họ. Mặc dù anh là con trai của Hokage đệ tứ, nhưng tuổi thơ của anh sẽ khác xa với lý tưởng, đặc biệt là vì con cáo quỷ trú ngụ bên trong anh.

naruto

Dân làng coi thường Naruto và cậu bé vì thảm kịch mà Kurama đã cho ra khỏi ngày cậu bé bắt đầu. Không cần phải nói, là một Jinchuriki, anh ấy phải đối mặt với sự phân biệt. Anh phải chứng minh giá trị của mình và ngôi làng để cuối cùng nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp trong làng.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.