TOP 6 thương hiệu giường cũi con cái trẻ em tuyệt nhất 2019

Rate this post

u đang tìm kiếm một thành phầm giường cũi cho tí hon xíu nhưng không biết chọn thành phầm của thương hiệu nào tốt, không biết mua nôi cũi con cái trẻ em ở đâu và giá cả ra làm sao? Bài share này, blogmeyeucon sẽ share tới những u TOP 6 thương hiệu giường cũi con cái trẻ em tuyệt nhất 2019. Hãy cùng coi thêm nhé.

TOP 6 thương hiệu giường cũi con cái trẻ em tuyệt nhất 2019

Đến một khoảng tuổi nào đấy, cha u ham mong muốn con cái có một không khí ngủ riêng để rèn luyện tính tự lập hay để con cái được ngủ ngon, ngủ sâu và được đảm bảo đáng tin cậy mỗi một khi ngủ. Vậy, nên lựa chọn giường cũi con cái trẻ em của thương hiệu nào?

1. Giường cũi con cái trẻ em Graco

Graco là một thương hiệu chuyên phục vụ yêu cầu những thành phầm giành cho tí hon xíu hàng đầu tại Mỹ. những thành phầm mang thương hiệu Graco được kiểu dáng và sản xuất trên sự để ý bạn dạng năng một phương pháp tự nhiên của cha u khi chăm con cái để đem lại sự đáng tin cậy, thoải mái, êm ái cho tí hon xíu.

Logo thương hiệu Graco
Logo thương hiệu Graco

những thành phầm nổi trội của Graco trọn vẹn có thể kể tới như xe pháo đẩy con cái trẻ em, ghế tập ăn Graco, ghế ngồi ô tô, giường cũi con cái trẻ em Graco. những thành phầm Graco mãi mãi không ngừng được phân tích, sáng tạo để trọn vẹn có thể tạo ra những thành phầm non trọn vẹn có thể phục vụ yêu cầu yêu cầu chăm sóc con cái trẻ em một phương pháp tuyệt nhất và đáng tin cậy nhất.

Giường cũi Graco cho bé
Giường cũi Graco cho tí hon xíu

Điểm sáng chung:

 • Cho tí hon xíu không khí ngủ yên tĩnh, thoải mái để tí hon xíu có một giấc ngủ sâu, ngủ ngon
 • kiểu dáng tích hợp thanh đồ chơi trọn vẹn có thể tháo rời
 • Bàn thay đồ và nôi di động để tí hon xíu mãi mãi được ở ở bên cạnh u
 • đơn giản và giản dị dễ dàng đưa đồi bàn thay đồ thành nôi tiện lợi
 • Giường trọn vẹn có thể đưa đổi thành cũi cho tí hon xíu khi to thêm
 • Gấp cũi đơn giản và giản dị nhờ kiểu dáng núm bấm quan trọng

thành phầm giường cũi con cái trẻ em Graco có rất đa phần mẫu Mã thành phầm phù yêu thích hợp với từng khoảng tuổi của tí hon xíu như:

 • Giường cũi con cái trẻ em Graco pnp qc prt npr asher năm 2016: thành phầm giành cho tí hon xíu từ từ sơ sinh tới khi tí hon xíu tập đi (khoảng 13kg).
 • Giường cũi con cái trẻ em Graco pnp rev napper boden: thành phầm giành cho tí hon xíu (Nôi: cho tí hon xíu dưới 3 mon), (Giường: cho tí hon xíu dưới 7kg) – (Cũi: giành cho tí hon xíu dưới 89cm).
 • Giường cũi con cái trẻ em Graco pnp prt npch studio: giành cho tí hon xíu dưới 6,8kg.
 • Giường cũi con cái trẻ em Graco pnp base fletcher: Giường cho tí hon xíu dưới 7 kg, cũi cho tí hon xíu dưới 89cm

Ngoài ra, còn một vài cha thành phầm khác với mức giá thành xấp xỉ trong vòng từ 2.900.000 đồng5.500.000 đồng.

2. Giường cũi con cái trẻ em Joie

Tiếp đến trong list này là một thương hiệu non chỉ xuất hiện tại thị ngôi trường Việt Nam được khoảng 2 – 3 năm nhưng sức tác động mà những thành phầm Joie đem lại cho u và tí hon xíu là không thể phủ nhận. Joie là một thương hiệu nổi h và rất được yêu chuộng số 1 tại nước anh chuyên phục vụ yêu cầu những thành phầm chăm sóc u và tí hon xíu với những thành phầm nổi bật như xe pháo đẩy em tí hon xíu, nôi đưa Joie, ghế ngồi ô tô, ghế rung Joie, ghế tập ăn…

Logo thương hiệu Joie
Logo thương hiệu Joie

Phương trâm của Joie là đem lại thành phầm rất unique với mức giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất để đem tới sựu vừa ý nhất cho những bậc phụ huynh. Joie cũng là thương hiệu trước tiên tiên phong trong technology i-Size với thành phầm ghế nồi ô tô i-Size trước tiên trên trái đất đi cùng với đấy là chiến dịch tuyên truyền dạy dỗ trong việc dùng ghế ngồi ô tô đạt tiêu chuẩn chỉnh i-Size cho con cái trẻ em. Mỗi thành phầm Joie đều phải vượt lên những ĐK kiểm tra khó khăn và được lắp ráp rất chắc rằng để vớ cả hoạt động và sinh hoạt tuyệt vời nhất nhất trước khi tới tay người tiêu dùng.

coi thêm: Tiêu chuẩn chỉnh i-Size được hiểu đơn giản và giản dị là quy định đáng tin cậy non của Châu Âu về tiêu chuẩn chỉnh đáng tin cậy của thành phầm ghế ngồi ô tô. ví dụ hơn sẽ được reviews tới mọi người trong một bài share khác nhé.

thành phầm giường cũi con cái trẻ em Joie là một thành phầm chủ lực của Joie trong chiến dịch phục vụ yêu cầu những thành phầm unique chăm sóc sức khoẻ tí hon xíu yêu. những thành phầm giường cũi Joie đều được tích hợp bàn thay đồ, bánh xe pháo dịch rời linh hoạt. Ngoài ra, một số trong những thành phầm còn được tích hợp thêm tính năng nôi đưa hay cơ chế nhạc, rung để tí hon xíu có một giấc ngủ ngon hơn.

Giường cũi Joie cho bé
Giường cũi Joie cho tí hon xíu

Với mức giá xấp xỉ trong vòng 2.500.000 đồng5.000.000 đồng. những u trọn vẹn yên tâm về unique, tính tiện lợi của thành phầm này nhé.

3. Giường cũi con cái trẻ em Teddy

Giường cũi Teddy cho bé
Giường cũi Teddy cho tí hon xíu

Teddy là một thương hiệu của Việt Nam. thành phầm giường cũi con cái trẻ em Teddy nổi trội tại thời điểm này đấy là loại sản phẩ giường cũi Teddy 9 trong 1. thành phầm có Điểm sáng:

 • Giường được kiểu dáng với những thành phần tháo rời, lắp ghép đơn giản và giản dị dễ dàng khi dùng, rất linh hoạt
 • Là một chiếc cũi đáng tin cậy với 2 thành bên chắn cao để tí hon xíu không trèo được ra ngoài.
 • Là một chiếc giường, nửa cũi nửa giường với cùng một thành cao và 1 thành thấp.
 • Là một chiếc giường với 2 bên thành thấp để tí hon xíu khỏi bị ngã.
 • Là một chiếc giường và cũi trọn vẹn có thể dát giường cao hoặc thấp thuỳ nằm trong vào mục tiêu dùng của u.
 • Giường được làm từ gỗ mộc, không tô
 • thành phầm được sản xuất tại Việt Nam, phục vụ yêu cầu những tiêu chuẩn chỉnh để xuất khẩu sang Châu Âu.

thành phầm hiện có giá thành coi thêm trên thị ngôi trường là khoảng 2.250.000 đồng. Ngoài ra, thương hiệu Teddy còn một vài cha thành phầm giường cũi con cái trẻ em khác như:

 • Cũi teddy đầu kín màu gỗ có giá xấp xỉ trong vòng 2.250.000 đồng2.600.000 đồng tuỳ kích thước.
 • Cũi teddy đầu thông thoáng màu gỗ có giá thành xấp xỉ trong vòng 2.350.000 đồng 2.700.000 đồng tuỳ kích thước.

4. Giường cũi con cái trẻ em Goldcat

Goldcat là một thương hiệu chuyên sản xuất những thành phầm cũi gỗ con cái trẻ em, ngựa gỗ bập bênh, xe pháo tâp đi con cái trẻ em của Việt Nam. thành phầm được làm từ vật liệu gỗ đáng tin cậy và unique.

Giương cũi trẻ em Goldcat
Giường cũi con cái trẻ em Goldcat

Mức giá thành coi thêm của những thành phầm cũi con cái trẻ em Goldcat xấp xỉ trong vòng từ 1.800.000 đồng3.800.000 đồng tuỳ thành phầm.

5. Giường cũi gỗ con cái trẻ em Mamago

Mamago là một thương hiệu của Việt Nam với sứ mệnh sát cánh đồng hành cùng những bậc phụ huynh trong trong cả chặng đường chăm sóc và bảo vệ con cái yêu, mang tới những trị giá tốt đẹp tuyệt vời nhất vì sự phát triển trọn vẹn của con cái trẻ nhỏ. những thành phầm của Mamago mãi mãi được làm chủ unique nghiêm ngặt từ vật liệu đầu vào tới quy trình sản xuất ra thành phẩm để đảm bảo đáng tin cậy tuyệt đối cho con cái trẻ mỗi một khi dùng, để tí hon xíu trọn vẹn có thể cảm thấy được tình thương yêu thương như trong vòng tay êm ấm áp của u.

Giường cũi trẻ em Mamago
Giường cũi con cái trẻ em Mamago

thành phầm giưỡng cũi gõ con cái trẻ em Mamago hiện có mức giá thành coi thêm là 2.250.000 đồng.

6. Giường cũi con cái trẻ em xuất khẩu Kiza

Kiza – một nhãn hàng độc quyền nằm trong khối hệ thống siêu thị u và tí hon xíu KidsPlaza. Với phương châm sale là mãi mãi đem tới những thành phầm tuyệt nhất với giá ưu đãi nhất – unique thành phầm của Kiza không kém gì so sánh với những thành phầm thời thượng hiện có trên thị ngôi trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Kiza đã có hơn 200 thành phầm không tương tự nhau và sẽ không còn ngừng phân tích, phát triển để nâng cao unique thành phầm nhằm mục tiêu phục vụ yêu cầu yêu cầu ngày càng tốt của người tiêu dùng.

những thành phầm của thương hiệu Kiza rất phong phú về chủng loại, kích thước, màu sắc cùng unique tốt, độ đáng tin cậy cao đem lại sự yên tâm của những bậc phụ huynh khi lựa chọn thành phầm của Kiza.

Giường cũi trẻ em Kiza
Giường cũi con cái trẻ em Kiza

thành phầm giưỡng cũi con cái trẻ em Kiza có Điểm sáng:

 • kiểu dáng 2 tầng tiện lợi, vừa làm giường khi nhỏ, vừa để làm cũi khi to thêm. thành phầm trọn vẹn có thể dùng cho tí hon xíu trên 3 tuổi
 • Nếu ngăn trên làm nơi để ngủ thì ngăn dưới u trọn vẹn có thể tranh thủ để làm chỗ để đồ cho tí hon xíu, rất tiện lợi.
 • vật liệu gỗ tự nhiên (gỗ thông) nhập khẩu từ quốc tế được tẩm sấy để ngăn mọt, ngăn cong vênh.
 • kiểu dáng chắc rằng đảm bảo đáng tin cậy cho tí hon xíu
 • tô phủ không chì, không chất ô nhiễm. thành phầm đã được kiểm định unique thường xuyên xuyên trước khi sơ vin
 • trọn vẹn có thể gấp, tháo, lắp một phương pháp đơn giản và giản dị dễ dàng
 • thành phầm đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh xuất khẩu

Hiện, mức giá thành coi thêm của thành phầm trên thị ngôi trường là 2.050.000 đồng.

Trên đấy là 6 thương hiệu giường cũi con cái trẻ em tuyệt nhất 2019 được đa phần u Việt Nam lựa chọn nhất. Mong rằng những thông tin share này sẽ hỗ trợ u chọn mua được thành phầm yêu thích hợp nhất cho tí hon xíu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.