Top 5 vũ trụ skin mang đậm phong cách anime

Rate this post

Nếu không nói đây là những vị trí trong tựa game MOBA LMHT, thì chắc chắn sẽ có nhiều người hỏi những nhân vật này trong anime nào liền!

Giả Lập

Đây là sản phẩm skin LMHT được lấy ý tưởng từ các trò chơi điện tử “8-bit” ngày xưa, thiết kế của những vị trí trong dòng trang phục này cũng rất độc đáo, giống như những bộ anime đặc biệt của niên thiếu trong thế giới giới hạn lập vậy. Với loạt vũ khí và zap khả năng, pop, boom, âm thanh vô cùng đặc sắc. Phục hồi các trang Gỉa Lap khiến bạn liên tưởng cực mạnh đến những bộ phim siêu anh hùng cùng nhóm đồng đội chống lại cái ác ở thế giới ảo trong những bộ phim hoạt hình vậy.

Biệt Team Siêu

Biệt đội Siêu linh thú LMHT

Line skin Biệt Team Siêu this was Trò chơi bạo loạn giới thiệu vào đầu mùa 12, nối tiếp những dòng trang phục trước đó. Các vị trí trong bộ cánh này mang phong cách của những nhân vật đến từ một thế giới công nghệ ở tương lai, giống với nội dung của các bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng, đây là dòng skin hết sức độc đáo nhưng cũng không kém phần dễ thương LMHT.

XEM THÊM: LMHT: SE tiếp tục “chia tay” ai ngoài Người nổi tiếng sau VCS Mùa Hè 2022

Vệ Bình Tinh Tú

skin Vệ Binh Tinh Tú LMHT

Không phải tự nhiên mà máy chủ trang Vệ Bình Tinh Tú được ưa chuộng, làm đẹp mắt ứng dụng, loá biến vị trí các cô gái phép thuật trong thế giới phim hoạt hình, một bước tiến triển không tốt và đúng đắn của Riot khi anime đang trở thành chủ đề quan tâm của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới. If is a fan Thuỷ Thủ Mặt Trăng, bạn tốt nhất không nên bỏ qua dòng skin này.

Vệ Bình Pyjama

skin Vệ Binh Pyjama LMHT

Cũng như Vệ Bình Tinh Tú, Vệ Bình Pyjama cũng là những chiến binh phép thuật nhưng trong phong cách ‘đồ ngủ’. Vũ trụ này gây ấn tượng bởi người chơi bởi những chiến binh mạnh mẽ của trường đấu khoác lên mình bộ Pajama vô cùng dễ thương và toàn màu. Tạo cảm giác vui vẻ, hứng thú cho những trận đấu đầy kịch tính trong trường đấu.

Học Viện Chiến Bình

skin Học Viện Chiến Binh LMHT

The Shounen chủ đề của phim học phim hoạt hình sẽ luôn mang đậm những phong cách như thế này. Nếu bạn là một ‘wibu hard’, thì không thể bỏ qua máy chủ dòng Học Viện Chiến Bình full color and this light. Những vị tướng trong trang phục này vào các học sinh trung học, chúng đều có rung cảm rất trẻ trung, năng động, trong sáng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.