TOP 5 loại bình sữa korea được đa phần u tìm kiếm nhất

Rate this post

u đang tìm kiếm một loại bình sữa tốt, u được share rằng những loại bình sữa korea hay Nhật phiên bản là rất tốt. Vậy lựa chọn loại bình sữa korea nào tuyệt nhất với mức giá yêu thích hợp nhất cho u?

TOP 5 bình sữa korea được quan tâm tối đa

Như bài trước có share tới những u TOP 5 bình sữa Nhật phiên bản tuyệt nhất hiện nay. Bài share này sẽ trình làng tới những u 5 loại bình sữa được quan tâm tối đa tại VN. Đây đều là những thành phầm sự tin tưởng, quality, phục vụ yêu cầu đầy đủ những tiêu chuẩn chỉnh về đáng tin cậy.

1. Bình sữa Comotomo korea

Bình sữa Comotomo là một loại bình sữa korea rất được quan tâm nhất tại Việt Nam. Là một thành phầm của thương hiệu Comotomo sự tin tưởng, chuyên sản xuất những thành phầm cho trẻ con cái sơ sinh và trẻ con cái nhỏ. Hiện thành phầm của Comotomo đã xuất hiện trên gần 100 vương vãi quốc. Comotomo mãi mãi đem tới cho những người tiêu dùng những thành phầm rất quality, đáng tin cậy tuyệt so sánh với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ.

Bình sữa Comotomo Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa Comotomo korea có tốt không?

Ưu điểm:

 • vật liệu Silicone đáng tin cậy tuyệt đối: Bình sữa Comotomo được làm từ vật liệu silicone được dùng đa phần trong y tế, không nhựa cao su thiên nhiên, không BPA, không Phthalate, không chứa chì. đáng tin cậy tuyệt so sánh với trẻ con cái nhỏ. Bình sữa mềm mịn và mượt mà, có độ dai và độ bền cao. đấy là loại bình sữa mô phỏng gần nhất với ty u hỗ trợ nhỏ nhắn đơn giản và giản dị dễ dàng yêu thích nghi khi gửi từ bú u sang bú bình.
 • kiểu dáng núm ty mô phỏng gần nhất với ti u: Núm ti bình sữa Comotomo mô phỏng gần nhất, đúng mực nhất bầu ngực của u, mềm mịn và mượt mà, dai và có độ bền cao.
 • kiểu dáng van thông khí thông minh ngăn đầy hơi, ngăn sặc, thuyên giảm tối đa triệu bệnh ói trớ sau khoản thời hạn bú ở trẻ con cái nhỏ. Bình sữa Comotomo cũng rất được xếp đầu trong list 6 loại bình sữa ngăn sặc tuyệt nhất cho nhỏ nhắn hiện nay.
 • Ngoài ra, với kiểu dáng cổ rộng, bình sữa Comotomo rất đơn giản và giản dị dễ dàng để vệ sinh mà chẳng cần dùng với vật dụng vệ sinh bình sữa chuyên được sự dụng.
Thiết kế bình sữa Comotomo Hàn Quốc
kiểu dáng bình sữa Comotomo korea

Nhược điểm:

Bình sữa Comotomo vẫn tồn tại một trong những nhược điểm. ví dụ về Điểm lưu ý của bình sữa Comotomo những u trọn vẹn có thể theo dõi ví dụ tại bài reviews bình sữa Comotomo.

Hiện mức giá cả bình sữa Comotomo loại 150ml và 250ml lần lượt là 315.000 đồng 320.000 đồng. Nếu nói về quality thành phầm hay những gì mà bình sữa Comotomo đem lại cho nhỏ nhắn thì cũng xứng đáng thôi những u.

2. Bình sữa Mamachi korea

Bình sữa Mamachi korea là một loại bình sữa đáng tin cậy tuyệt đối so sánh với sức mạnh và sự phát triển toàn vẹn của trẻ con cái nhỏ. đấy là thành phầm được nhập khẩu trực tiếp từ korea. thành phầm được sản xuất trên dây truyền technology văn minh từ nguyên vật liệu thời thượng, đáng tin cậy với sức mạnh của nhỏ nhắn.

Bình sữa Mamachi Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa Mamachi korea có tốt không?

Ưu điểm:

 • Bình sữa Mamachi korea được sản xuất từ 100% nguyên vật liệu silicone được dùng trong y tế: mềm mịn và mượt mà, không chứa BPA, không chứa chất gây rối rắm nội tiết. đáng tin cậy tuyệt so sánh với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ.
 • Bình sữa Mamachi korea mô phỏng gần nhất ti u: đa phần nhỏ nhắn sẽ không còn yêu thích bú bình hoặc cũng đều phải sở hữu đa phần nhỏ nhắn bú bình rồi sẽ không còn thèm bú ti u nữa. Đây đấy là Tại Sao khiến cho u lựa chọn cho nhỏ nhắn một loại bình sữa tương tự ty u. Bình sữa Mamachi là loại bình sữa silicone mềm mịn và mượt mà cho nhỏ nhắn xúc cảm như được bú u, hỗ trợ nhỏ nhắn cảm thấy thân thiện và thân thiện. hỗ trợ nhỏ nhắn đơn giản và giản dị dễ dàng yêu thích nghi khi gửi từ bú u sang bú bình và trái lại.
 • khối hệ thống tách bọt khí thuyên thuyên giảm tình trạng đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng dẫn tới ói trớ sau khoản thời hạn bú.
 • Bình sữa dễ cầm nắm bởi kiểu dáng trọng lượng nhẹ, thắt eo giữa. Ngoài ra bình sữa cũng rất đơn giản và giản dị dễ dàng vệ sinh bởi kiểu dáng cổ rộng.
 • thành phầm có độ bền cao: Với kiểu dáng thành bình được đúc đầy hơn gấp 2 lần hỗ trợ tuổi lâu của bình sữa Mamachi trọn vẹn có thể kéo dãn dài tới 3 năm, cao lớn hơn rất đa phần so sánh với những loại bình sữa thông thường thì khác.

Mức giá cả bình sữa Mamachi là:

 • Loại bình Mamachi 160ml có mức giá cả: 368.000 đồng.
 • Loại bình Mamachi 260ml có mức giá cả: 398.000 đồng.

3. Bình sữa Kichilachi korea

Bình sữa Kichilachi là một thành phầm của thương hiệu Kichilachi, một thương hiệu nổi h korea. Bình sữa Kichilachi được sản xuất từ vật liệu silicone và nhựa PP thời thượng, không chứa BPA mềm mịn và mượt mà và đáng tin cậy với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ. Núm ty được làm từ vật liệu silicone mềm mịn và mượt mà cho xúc cảm tương tự ti u. hỗ trợ nhỏ nhắn đơn giản và giản dị dễ dàng yêu thích nghi khi gửi từ bú u sang bú bình.

kiểu dáng ví dụ bình sữa Kichilachi korea những u trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm qua hình Hình ảnh ví dụ tại đây:

Bình sữa Kichilachi Hàn Quốc
Bình sữa Kichilachi korea có tốt không | Hình ảnh: Hải Nam

Hiện bình sữa Kichilachi korea đang có mức giá cả vào khoảng 280.000 đồng đến 300.000 đồng. Mức giá cả của size bình sữa 150ml và 250ml là không chênh lệch nhau quá đa phần.

4. Bình sữa Wesser Nano korea

Bình sữa Wesser Nano Silver cũng là một loại bình sữa korea được đa phần u Việt Nam tin tưởng dùng cho nhỏ nhắn. đấy là loại bình sữa được reviews là đáng tin cậy cho sức mạnh của trẻ con cái nhỏ. thành phầm có độ bền cao, đơn giản và giản dị dễ dàng vệ sinh. Bình sữa Nano dùng technology Nano Silver diệt khuẩn mà chẳng cần thiết phải hâm sôi.

Bình sữa Wesser Nano Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa Wesser Nano korea có tốt không?

Ngoài ra, bình sữa Nano Silver korea còn tồn tại ưu điểm:

Ưu điểm:

 • Bình sữa Wesser Nano Silver korea được sản xuất với đa phần size dung tích và kiểu bình (cổ rộng, cổ hẹp, núm ti bằng silicone, núm ti bằng cao su thiên nhiên…dùng vật liệu PES thời thượng cùng lớp tráng bạc có màu vàng nhẹ.
 • thành phầm được làm từ vật liệu nhựa PES thời thượng có độ bền cao. Khi đã dùng, bình sữa sẽ không còn xẩy ra lưu lại mùi sữa. Ngoài ra, với kiểu dáng cổ rộng, bình sữa khá đơn giản và giản dị dễ dàng để vệ sinh tới từng góc cạnh. Khi thanh trùng bình sữa ở nhiệt độ cao không phải lo ngại bình sữa bị biến dạng.
 • kiểu dáng núm ti bằng vật liệu cao su thiên nhiên hay silicone mềm mịn và mượt mà và rất tự nhiên, có tích điện kéo dãn tới 8mm với 3 loại núm ti được kiểu dáng phù yêu thích hợp với từng khoảng thời gian phát triển của nhỏ nhắn. Núm ti mô phỏng gần nhất với ti u, hỗ trợ nhỏ nhắn đơn giản và giản dị dễ dàng yêu thích nghi khi gửi từ bú u sang bú bình.
 • Bình sữa Nano dùng technology Nano tráng bạc có tích điện tiêu diệt 650 loại vi khuẩn mà không phải thanh trùng bình sữa ở nhiệt độ cao. tích điện thanh trùng tự động tới 99,9% u trọn vẹn yên tâm khi dùng cho nhỏ nhắn nhé.
 • Ngoài ra, với lớp tráng bạc này, lượng chất béo dư lại sẽ không còn thể bám vào thành bình, không để lại mùi khi dùng cùng lúc hỗ trợ u đơn giản và giản dị dễ dàng vệ sinh bình sữa hơn so sánh với những loại bình sữa khác.
 • kiểu dáng lỗ thông khí hỗ trợ giới hạn tới mức tối đa lượng không khí đi vào bụng nhỏ nhắn. ngăn sặc, ngăn đầy hơi, sôi bụng hiệu suất cao, thuyên giảm tình trạng ói trớ sau bú thông thường gặp ở trẻ con cái nhỏ.
 • thành phầm được Bộ y tế cấp bệnh nhận tiêu chuẩn chỉnh thành phầm về quality, độ đáng tin cậy và vệ sinh.

Hiện mức giá cả bình sữa Nano Silver korea là:

 • Loại bình 120ml: 127.000 đồng
 • Loại bình 250ml: 139.000 đồng
 • Bình sữa Nano Silver Baby One cổ rộng 260ml: 255.000 đồng

5. Bình sữa PPSU GB Baby korea

Bình sữa PPSU GB Baby korea là một thành phầm của thương hiệu GB Baby, một thương hiệu chuyên sản xuất những thành phầm chăm sóc u và nhỏ nhắn nổi h của korea. những thành phầm cảu GB Baby mãi mãi được phát triển dựa trên mong mong mong muốn và yêu cầu thực tiễn của những u để trọn vẹn có thể chăm sóc nhỏ nhắn được tốt hơn.

Bình sữa PPSU GB Baby Hàn Quốc có tốt không?
Bình sữa PPSU GB Baby korea có tốt không?

thành phầm bình sữa PPSU GB Baby có Điểm lưu ý:

 • Bình sữa PPSU được làm từ vật liệu nhựa thời thượng, không chứa BPA. đấy là loại nhựa chuyên được sự dụng trong y khoa có độ bền cao và đáng tin cậy với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ.
 • Núm ti được làm từ silicone mềm mịn và mượt mà, độ đàn hồi cao cho nhỏ nhắn xúc cảm thân thiện, thoải mái và đơn giản và giản dị dễ dàng yêu thích nghi khi gửi sang bú bình.
 • kiểu dáng núm ti vừa vặn với miệng nhỏ nhắn, sữa sẽ chỉ chảy vào miệng nhỏ nhắn khi nhỏ nhắn hút, kiểu dáng bình sữa không cho sữa chảy rỉ ra ngoài.
 • kiểu dáng thân bình với vạch chia dung tích rõ ràng, u đơn giản và giản dị dễ dàng pha sữa đúng công thức cho nhỏ nhắn.

Hiện mức giá cả bình sữa PPSU GB Baby trên thị ngôi trường là:

 • Loại bình 120ml: 119.000 đồng
 • Loại bình 80ml cổ hẹp: 119.000 đồng
 • Loại bình 270ml cổ hẹp: 145.000 đồng
 • Loại bình 280ml: 155.000 đồng
 • Loại bình 180ml – 240ml có tay cầm: 135.000 đồng
 • Loại bình 120ml cổ thông thường + cổ rộng không tay cầm: 139.000 đồng

Trên đấy là tổng hợp 5 loại bình sữa korea được thịnh hành và được đa phần u Việt Nam quan tâm nhất. Mong rằng những thông tin share này sẽ hỗ trợ u lựa chọn được loại bình sữa tuyệt nhất cho nhỏ nhắn. Ngoài ra, hiện trên thị ngôi trường vẫn còn đấy rất đa phần những loại bình sữa tốt cho trẻ con cái khác mà những u cũng nên tìm hiểu thêm mà hãy lưu giữ là lựa chọn những địa điểm mua bình sữa sự tin tưởng, quality u nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.