Top 5 bộ Josei có kết thúc buồn và tối nhất

Rate this post

Anime Josei là những bộ phim xoay quanh tâm lí trưởng thành, đôi khi các nhân vật trở nên rất phức tạp. Những cái kết cũng không hề bảo mật sẽ có hậu.

Usagi Drop (Bunny Drop)

Usagi Drop kể về một người đàn ông 30 tuổi tên Daikichi Kawachi, sau khi biết tin ông nội gián qua đời, anh đã quay trở về quê hương với gia đình. Tuy nhiên, lúc này ở nhà anh lại có một cô bé rất lạ, đây chính là món ăn ngoài giá thú của anh nội. Vì gia đình xấu hổ, họ đã đùn đẩy và tẩy chay Rin, tuy nhiên, Daikichi lại chọn trở thành người mới của cô bé, dù anh ta không có nhiều kinh nghiệm thiết kế trẻ em.

Anohana: Bông hoa mà chúng ta đã thấy vào ngày hôm đó

Anime Anohana: The Flower We Saw That Day

Anohana: Bông hoa mà chúng ta đã thấy vào ngày hôm đó kể về Jinta Yadomi, một cậu bé mới lớn tự nhiên bị một hồn ma tìm đến nói chuyện. Sau khi phát hiện ra, cậu mới biết đây là người bạn Meiko “Menma” Honma đã mất 10 năm trước của mình, Menma lần này đã quay trở lại và yêu cầu Jinta giúp đỡ mình tìm lại những ký ức ngày xưa, để thực hiện điều đó, Jinta đã triệu tập lại nhóm bạn ngày xưa cùng chơi chung để cùng nhau thực hiện lời hứa, giúp Menma điều cô ấy muốn.

XEM THÊM: Top 5 anime được người hâm mộ đón chờ nhất trong mùa thu năm 2022

Lời nói dối của bạn trong tháng tư

Phim hoạt hình Lời nói dối của bạn vào tháng Tư nói về một thần đồng âm nhạc trẻ tuổi tên là Kousei Arima, sau khi mẹ mất, anh ta đau buồn đến mức không thể nghe thấy tiếng đàn piano nữa. Anh ấy hoàn toàn tránh xa âm nhạc, cho đến một ngày trời đẹp, anh gặp một nghệ sĩ cầm trịch Kaori Miyazono, cô ấy đã tin tưởng và khu vực anh ấy, động viên anh ấy đứng lên cùng cô ấy biểu diễn trên sân khấu, cô sẽ kéo đàn Violin, anh sẽ chơi Piano.

Anime Your Lie In April

Lời nói dối của bạn vào tháng Tư là một câu chuyện tình yêu vô cùng nhẹ nhàng và dịu dàng giữa hai nhạc sĩ phải đối mặt với những thương tổn nặng nề trong quá khứ và hiện tại của họ. This is also the movie with the link to do not any quên!

Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn

Anime tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn

Anime tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn kể về anh chàng học sinh trung học Mahiro Takasugi, một ngày nọ, anh vô tình đọc được cuốn nhật ký của một cô gái tên Sakura – người phải đối mặt với căn bệnh tuyến giai đoạn cuối. Sau khi biết được bí mật đó, Mahiro thiếu chút nữa không mong đợi và để tâm, vậy Sakura rất tò mò về anh và cả hai đều làm bạn. Trước khi cả hai có một mối tình lãng mạn, họ đã làm bạn suốt một thời gian dài.

Khi Mahiro bày tỏ với Sakura, anh không nói yêu cô ấy, mà anh bảo rằng muốn ăn tuyến của cô ấy thay cho lời yêu của cô ấy. Đây là một bộ phim vô cùng ngọt ngào và cũng rất buồn so với độ sắc nét.

Cô gái nhảy qua thời gian

Anime Cô gái nhảy xuyên thời gian

Cô gái nhảy qua thời gian kể về một cô gái 17 tuổi Makoto tên, một ngày nọ, cô ấy phát hiện ra rằng mình có khả năng “trượt thời gian”. This condition is she was only could be quay ngược thời gian mà không thay đổi bất cứ điều gì quá mạnh mẽ. Cho đến khi cô gặp một người tên là Chiaki đến từ tương lai, anh đã dạy cô cách điều khiển thời gian và nên tận dụng nó đúng cách.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Phim hoạt hình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.