Top 4 Anime có ‘chính nghề’ đáng xem nhất hiện nay

Rate this post

Các ‘main’ trong Anime sở hữu khủng khiếp là điều quá dễ hiểu, tuy nhiên không phải ai cũng ‘thích thể hiện’ và thậm chí là không nhẹ nhàng.

Giấu Khá thú vị đấy chứ! Thay vì thể hiện ra ngoài một cách nhàm chán, thì một số nhân vật chính tự động đôi khi sẽ tạo ra nhiều nhân vật bất ngờ cho giả trong những tình tiết quyết định.

CÙNG MGN.vn point the view is the ‘main’ của các bộ anime nào nhé!

Kiyotaka Ayanokōji – Lớp học của những người ưu tú

Nam chính Kiyotaka Ayanokōji theo học tại một ngôi trường danh tiếng, tạm gọi là Trung Học Phổ Thông Nâng Cao – Nơi rèn luyện và đào tạo sinh học chất lượng cao với tỷ lệ đỗ đại học là 100%. Đặc biệt, mỗi trường học tháng còn cung cấp một số điểm tương ứng 10.000 yên tâm giúp học viên thoải mái làm những điều mình thích. Nghe có vẻ giống thiên đường nhưng sự thật thì …!

Đây là ngôi trường chỉ coi trọng hiệu lực của học sinh và chỉ những cá nhân ưu tiên mới nhận được ưu đãi. Trong khi đó, Kiyotaka Ayanokōji vì làm bài qua ổ, nên được xếp vào lớp D – Lớp học được xem là trường thường nhất. Tuy nhiên, bản thân nam chính không hề dở, cậu vốn là người thông minh xuất ra cho họ nhưng lại tính toán, tự do, không giỏi kết hợp với bạn và thích giữ khoảng cách với mọi người. Cho đến khi gặp gỡ Horikita Suzune và Kushida Kikyo, mọi thứ mới bắt đầu thay đổi!

Glenn Radars – Thầy Thầy Vi Diệu

Để giải quyết bí ẩn của Sky Caste, Sistine Fibel – Một người xuất thân từ gia đình quý tộc sử dụng ma thuật và cô ấy Rumia Tinger đã quyết định theo học tại học viện ma thuật nổi tiếng.

Tại đây, họ phải đối mặt với một giáo viên dạy thế có tên là Glenn Radars. Tuy nhiên, anh ta không hề làm đúng trách nhiệm, thiếu sót điều hành vô danh học. Quá tức giận, Sistine quyết định đấu với thầy và dễ dàng chiến thắng.

Nhưng sự thật có phải Glenn Radars yếu hơn học sinh không? Không hề đâu nhé! Từ trận đấu đó, những gì đáng sợ và bá đạo nhất của thầy mới bắt đầu bị lộ.

Glenn Radars

>> XEM THÊM: Anime: Top 5 phim mà ‘main’ được tác giả cho ‘đăng xuất’

Oreki Houtarou – Kem Đá

Cốt truyện xoay quanh Oreki Houtarou – Nam chính là học viên Cao Trung Kamiyama. Với triết lý sống là ‘tiết kiệm năng lượng’, cậu thường chỉ làm những công việc cần thiết mà không quan tâm đến thứ khác.

Thấy em trai mình như vậy, chị gái Oreki Tomoe đã gợi ý nên tham gia câu lạc bộ văn học cổ điển. Từ đây, Oreki Houtarou bắt đầu có những người tích cực chuyển đổi trong cuộc sống sau khi trải qua nhiều điều thú vị cùng bạn bè. Thật sự khi mọi nhiệm vụ đều được nam chính hoàn thành ‘bất kỳ sự cố’ và chuẩn chỉnh, khác hẳn phong cách lạnh lùng có phần địa lý trước kia.

Oreki Houtarou

Kuroko – Tuyển Thủ Vô Hình

This is series Anime đề tài bóng rổ vô cùng nổi tiếng với rất nhiều phần phim đã được lên sóng và có cả phim nữa. Main character is Kurodo – một thanh thiếu niên tài năng, từng là thành viên thứ 6 của ‘kỳ tích thế giới’. Trớ trêu thay, dù thừa khả năng thi đấu chuyên nghiệp nhưng ngoài đồng đội thì không ai biết đến cậu.

Tự nhiên, Kurodo is a cực kỳ tự do, không thể hiện bao giờ với người lạ. Cho đến khi tốt nghiệp trung học và theo học tại ngôi trường Seirin và gia nhập đội bóng ở đây, thì hoạt động thực sự của Kurodo mới bắt đầu!

Kuroko

Trên đây là một số ‘chính vô định nghề’ nổi bật trong các Anime mà MGN.vn muốn gửi đến độc giả. Đừng ngại chia sẻ thêm thông tin cùng chủ đề với mình nếu bạn biết nhiều hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.