Top 25 manga bán chạy nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

Rate this post

Medium qua, Oricon đã công bố hệ thống dữ liệu về top 25 manga bán chạy nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại.

Top 25 manga bán chạy nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

Manga của ngành công nghiệp đang không ngừng phát triển và có thêm nhiều chức năng tên xuất hiện với hy vọng thay thế và kế thừa được thành công từ những người làm nhiệm vụ. Từ shonen đến shojo và rất nhiều thể loại khác nhau, công ty này đang phát triển nhanh chóng cùng một lượng độc giả xuất hiện trên khắp thế giới. Tất nhiên, sự nổi tiếng ngày càng tăng của đồng nghĩa với việc kinh doanh số bán hàng tăng lên đáng kể và một số tác phẩm đang thực sự nổi bật so với nhiều cái tên khác.

Mới đây, Oricon đã công bố hệ thống dữ liệu về 25 bộ truyện bán chạy nhất trong năm 2022. Không có gì quá bình thường khi nhà xuất bản Shueisha vẫn đang thống kê doanh số bán manga khi đại đa số cái tên xuất hiện trong top 25 đều thuộc quyền phát hành bởi họ.

 1. Jujutsu Kaisen
 2. Tokyo Revengers
 3. SPY x FAMILY
 4. Một miếng
 5. My Hero Academia
 6. Bí ẩn đối với Iu Nakare
 7. Sát quỷ
 8. Kaiju số 8
 9. My Dress-Up Darling
 10. Khóa màu xanh
 11. Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime
 12. Vương quốc
 13. Haikyuu !!
 14. World Trigger
 15. Tiến sĩ Stone ~
 16. Kamuy vàng
 17. Bản ghi của Ragnarok
 18. Ao Ashi
 19. One-Punch Man
 20. Uma Musume Cinderella Grey
 21. Tấn công người khổng lồ
 22. Frieren: Beyond Journey’s End
 23. The Apothecary Diaries
 24. Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Iruma-kun
 25. Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh

Spy x Family hay Jujutsu Kaisen là những cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm

Vị trí đầu của bảng xếp hạng là Jujutsu Kaisen, tác phẩm nổi lên như một hiện tượng khoảng vài năm gần đây. Có thể nói điều đó sau khi Kimetsu no Yaiba kết thúc, không nhiều người tin tưởng có một bộ manga nào đó đạt được thành công như nó, tuy nhiên Jujutsu Kaisen đã chứng minh điều ngược lại. Khi mà bộ truyện của Akutami Gege đã mang về rất nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ, đặc biệt hơn là diễn biến của Jujutsu Kaisen vẫn còn dài nên tiềm năng để tác phẩm có thể tiếp tục phát triển là rất lớn.

Spy x Family cũng là cái tên vô cùng đáng chú ý, dù chỉ ra mắt một thời gian ngắn nhưng bộ truyện đã được nhận vô tình cùng lớn từ các tác giả. Với lạ lẫm cốt truyện, hấp dẫn cùng lối dẫn truyện hài hước và vô cùng thú vị, Spy x Family đã nhanh chóng trở thành một trong những manga / anime đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra trong bảng xếp hạng của Oricon, cũng không thiếu những bộ manga “lão làng” nhiều năm tuổi như: One Piece, My Hero Academia, One Punch Man,…

>>> Xem Thêm: Nhìn lại những chiến tích huy hoàng của ‘Tân Tứ Hoàng’ Buggy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.