Top 20 Anime kiểu tóc kỳ quặc và độc đáo nhất

Rate this post

Tạo nhân vật trong anime rất quan trọng. Nó là chính yếu tố thành công cho cả bộ phim. Sự độc đáo của hình ảnh có thể đến từ mặt, và cả kiểu tóc nữa. Sự liên kết với các điểm đặc biệt và chân dung nhân vật có thể được phân biệt, điều khiển cho hầu hết các bộ anime trở nên độc đáo và nổi bật. Sự xuất hiện của họ thường để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem, rất lâu sau khi truyện kết thúc. Bạn có thể quên bộ truyện và cốt truyện của nó, nhưng chỉ cần nhìn lướt qua nhân vật, tất cả sẽ nhanh chóng quay trở lại. Hãy cùng Manganetwork + đặc biệt tóc kiểu 20 trong này anime nhé.

20. Afro- Afro Samurai

Afro là người đầu tiên trong danh sách của tôi của chúng tôi. Tóc mọc quá nhiều, lớn hơn đầu thường thấy ở hầu hết các anime. Add some gallon keo dính tóc để giữ nếp tóc. Tuy nhiên, Afro đã bỏ qua thực tế với kiểu tóc bồng bềnh tự do hơn. Hơn thế nữa, nó không chỉ để trưng bày, khối tóc lộn đó bảo vệ đầu từ các cuộc tấn công nhiều trận chiến trong suốt truyện. Và làm điều đó, nó có trong danh sách một số anime kiểu tóc đẹp nhất của chúng tôi.

19. Kenpachi Zaraki- Thuốc tẩy

Kiểu tóc độc đáo của Kenpachi một phần là làm quen tắm mỗi ngày trước khi ngủ, đây là điều kiện cần đối với anh mồ hôi ra nhiều. Trong những lần tắm này, anh ấy thường gội đầu bằng xà phòng, làm cứng đơ. Anh ấy thích làm như vậy vì anh ấy có thể dễ dàng tạo kiểu tóc theo ý thích của mình. Kenpachi tự gắn những chiếc đèn lên tóc của mình, quá trình này phải mất một thời gian mới hoàn thành. Cụ thể, chiếc đèn cao nhất của anh ấy phải mất vài giờ để gắn, vì mái tóc của anh ấy nằm ngoài tầm với của anh ấy. Anh ta từ chối sự giúp đỡ vì cho rằng người khác tạo kiểu tóc cho mình là kỳ lạ.

18. Charles zi Britannia- Code Geass

Charles Zi Britannia, một người theo thuyết Darwin. Anh ta có mái tóc dài màu trắng (mặc dù ban đầu nó là màu nâu nhạt trong những ngày còn trẻ) được tạo kiểu thành những kiểu tóc theo phong cách Phục hưng. Các sức mạnh khác của anh ấy từ Code of Immortality, các quy tắc thực thi, thì mái tóc của anh ấy cũng vậy.

17. Yasuhiro Hagakure- Danganronpa

Chuyển sang thí nghiệm sinh ra anime tóc kiểu kỳ quặc theo danh sách của chúng ta, là Yasuhiro từ Danganronpa. Anh ta có da nâu sáng trước râu và đôi mắt màu. Thoải mái tóc màu của anh ấy được tạo ra theo kiểu dreadlocks dài như những điểm lớn và có vẻ như được uốn cong về phía sau.

16. Ran Mouri- Thám tử lừng danh Conan

Ran Mori kiểu tóc mũi khoan trong Thám tử Conan vừa nhìn thấy không thể chuyển từ đâu trong phim ra đời thực. Nó trông giống như một cú đánh Looney Tunes trên đầu của cô ấy, mà được tóc mọc lên che mất. Bạn cũng có thể tự hỏi rằng cô ấy có sở thích thoa gel lên tóc để tạo kiểu tóc quái dị không?

15. Son Goku- Dragon Ball Series

Tóc = Sức mạnh! This is a method that all we are all we can have to the same as in the series phim Bảy viên ngọc rồng. Đặc biệt với các thành viên của chủng tộc Saiyan trong truyện. Một khi tóc càng dài, càng thẳng thì sức mạnh của họ càng lớn. Và hơn nữa, khi chúng trở thành Siêu Saiyan, tóc hóa thành vàng và càng trở nên dài hơn. Thật là một kiểu tóc khó hiểu!

14. Grévil de Blois- Gosick

Anh ấy tạo kiểu tóc giống mũi khoan kỳ lạ, hỏi thời gian dài để tạo nếp và hiếm khi xuất hiện với kiểu tóc không được tạo. Tuy nhiên, trong quá khứ, Grevil thường được nhìn thấy với mái tóc ngang dài không bị biến dạng. Theo Kazuya Kujō, tóc của Grevil nhìn rất mượt, và Cecile Lafitte miêu tả mái tóc của anh ấy có mùi thơm của hoa, điều mà Grevil đổ lỗi cho loại dầu gội mà anh ấy sử dụng. Khi bạn là một dân tộc giàu có, bạn phải tìm ra những cách mới để tiêu tiền của mình! Đó sẽ là một mẫu tóc và gel hóa đơn hóa trong trường hợp này.

13. Jean Pierre Polnareff- Jojo’s Bizarre Adventure

Trong Jean Pierre Polnareff các nhân vật được thiết kế kỳ lạ rất phong phú. But Polnareff chính với mái tóc bạch kim mới thực hiện xuất sắc. Tất cả chỉ có một chiều dài tóc kiểu với mullet tóc kiểu. Chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng anh ấy là một trong số ít những người có thể để kiểu tóc như vậy mà vẫn trông rất đẹp!

12. Ragyou Kiryuin- Kill la Kill

Điểm nổi bật của Ragyol nhất là mái tóc nhiều màu rực rỡ với phần là màu bạc. Cô ấy có vẻ ngoài quyến rũ và độc đoán, và luôn khoe những bộ phim quyến rũ. Easy thương và quyệt, liên kết và xấu xa, một con cự phách nhiều màu, điều đó đã tổng hợp lại nhiều nhân vật phản diện của Kill la Kill. Add to That, the type of the hair as cánh dơi tạo cảm giác dị hơn. Quả thực là một thú vị anime kiểu tóc, nhưng nó có hoàn toàn như vậy trong đời thực không?

11. Selnia Flameheart- Ladies vs Butlers

Trong anime, tóc của cô ấy xoay tròn và tạo ra âm thanh giống như tiếng máy khoan mỗi khi cô ấy buồn. Tóc của Selnia Flameheart có vẻ thoải mái hơn khi được nối lại, nhưng nó vẫn quá dài và dày quá mức quy định với người bình thường. Điều này không ăn nhập gì với thân hình nhỏ bé, đáng yêu của cô cả. Lý do đơn giản giải thích và dễ hiểu nhất là bên ngoài công dụng là tóc thì nó còn là một vũ khí lợi hại để bảo vệ chủ nhân của nó khi cần.

10. Minoru Mineta- Boku no Hero Academia

Mineta có một màu tím đầu ngắn với bốn chùm lớn kết quả giống như một con mohawk. Chúng tôi sẽ mọc lại ngay sau khi chúng tôi loại bỏ được. Chắc chắn không phải là anime tóc kiểu mà bạn thường thấy hàng ngày!

09. Rikuo Nura- Nurarihyon no Mago

Rikuo của Nura tộc, một con người và một con quỷ tư vấn. Rikuo Nura mái tóc luôn luôn được vuốt sang duy nhất bên trái, bên trên, màu trắng trông như lông, bên dưới màu đen và nhọn hoắt như đuôi gà. Phải mang dòng ma quỷ trong người sẽ khiến bạn có một anime tóc kiểu kỳ quặc và thần sầu như vậy?

08. Mozu và Kiwi- One Piece

Mozu và Kiwi giống nhau về tất cả ngoại trừ tóc (Mozu không xoăn như Kiwi) và màu mắt (Mozu có màu nâu khi Kiwi là màu lá xanh). Cả hai đều có áo dài, nhọn và có danh sách là có kiểu tóc độc đáo hình vuông lớn. Họ thậm chí phải đi ngang, gió thổi bay mất.

07. Jessie- Pokemon

Jessie, với mái tóc dài màu đỏ, đặc trưng của mình, nên tập hợp những bộ phim trong tất cả các mùa. Và cô ấy trông khá thanh lịch với bất kỳ mái tóc dài nhưng cũng sành điệu đó. Cô ấy khao khát trở thành một người mẫu trong quá khứ và được giám sát bởi thời trang và phong cách. Cô ấy thậm chí không thích ai chạm vào tóc của mình. Và đặc biệt hơn nữa, tóc của Jessie chính là nơi cô cất giữ những quả Pokeball của mình.

06. Ritsuko Kunihiro- Shiki

Shiki là một bộ truyện thuộc thể loại kinh dị cực hay. Nhưng kinh khủng hơn cả là nghệ thuật tạo tóc kiểu trong anime này. Và người thu thập ý kiến ​​của chúng tôi, tôi nhất là cô y tá tốt bụng và thân thiện – Ritsuko. Mái tóc dài đến đầu gối màu xanh ngọc của cô ấy đánh bại cả dặm. Mặc dù anime có thể khá thú vị, nhưng các hình ảnh động về kiểu tóc có thể cần một thời gian để làm quen. Nó giống như kiểu tóc sống trong thế giới riêng của họ, không cần quan tâm đến mọi điệu điệu hay lý do. This thing is the given anime hair type hấp dẫn lên một tầm cao mới.

05. Shaula Gorgon- Soul Eater NOT

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi, tôi là người trẻ nhất trong số các nhà của chị em nhà Gorgon- Shaula. Mái tóc có hoa văn hoặc khăn trùm đầu của cô ấy được sắp xếp thành một lọn tóc dài buông xõa, kết thúc bằng kiểu dáng của một con bọ cạp. This and also not only for display. Ma thuật lớn và sức mạnh của cô ấy nằm ở việc sử dụng mái tóc của cô ấy để tấn công và phòng thủ. Nó chứa nọc độc cho phép cô ấy kiểm soát tâm điểm của nhân viên, chúng tôi cũng được thổi hồn vào vị trí.

04. Cô bé Mực (Ika Musume) – Shinryaku! Ika Musume

Squid Girl sống đúng với tên gọi của nó. Nhân vật chính là một cô gái làm hình người. Cô ấy có máy xúc tu có thể kiểm tra hoàn toàn không nhô ra khỏi đỉnh giống như sợi tóc. Những dòng cảm ứng này rất mạnh, cực kỳ đơn giản và có thể được điều khiển bởi Ika một cách dễ dàng. Chúng tôi cũng có thể trải dài một dải rộng và có nhiều công cụ tấn công khác nhau. Như vậy, Ika về cơ bản có thêm phụ chi dec và có thể sử dụng chúng để thành thạo một loạt các hoạt động của con người. Giá như chúng ta có thêm cánh tay… hoặc lông xúc tu để sử dụng cánh tay!

03. Sunny- Toriko

Mỗi nhân vật trong Toriko đều có các thuộc tính riêng làm cho chúng trở nên kỳ lạ. Nhưng người nổi bật với lạ kỳ mái tóc là Sunny, với mái tóc màu rực rỡ. Mỗi tóc màu đều có riêng công dụng, từ nhiệt độ phát, áp suất cho cả hương vị của bất cứ thứ gì chúng ta chạm vào. Anh ấy thậm chí còn có hơn một cảm giác nhỏ có thể điều khiển nổi từ tóc và kéo dài đến 300 mét.

02. Yugi Muto- Yu-Gi-Oh!

Một phong cách độc đáo từ một bộ anime thời thơ ấu mà không ai có thể nhớ lại. Yugi, với mái tóc bồng bềnh lộng lẫy của anh ấy có nhiều lớp bao gồm các lọn tóc dài màu vàng hoe, nhọn cho phần mái của anh ấy; phần còn lại có một năm gai lớn và hai gai nhỏ hơn có màu đen với ánh đỏ dọc theo các cạnh. Cho đến nay, anh ấy là nhân vật duy nhất trong loạt phim có mái tóc được chia thành ba màu.

01. Franky – Một mảnh

One Piece full rẫy những nhân vật, kỳ quái và kỳ bí với đủ hình dạng và hình thức. hiện. Và sẽ là một sự kiện cho danh sách này nếu họ bỏ qua Franky của băng Mũ Rơm. Anh ấy có mái tóc xanh lam ánh sáng và hình xăm ngôi sao màu xanh trên cánh tay. Franky có thể biến mái tóc xanh sáng của mình thành mọi thứ mà mọi người có thể tưởng tượng được. Từ bím tóc đến đôi cánh cho cả khẩu thần công hay cá voi xanh. Không có gì tự nhiên khi anh ấy là nhà tạo ra phần đầu của hệ thống anime tóc mẫu trong danh sách này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.