Top 10 Anime đáng thất vọng nhất năm 2021

Rate this post

Cứ 500 năm một lần, một siêu phẩm đấu tranh được tổ chức để kiểm tra những ai được coi là chiến binh pháp sư. Use the special features of my, the special features is failed to see a who will be trao vương miện cho Vua pháp sư mới nhất. Asakura vẫn là một pháp sư mới nhưng cùng với một cậu bé tên là Manta Oyamada, anh ấy có kế hoạch cho cả thế giới thấy rằng quan trọng trong cuộc chiến Shaman không phải là bạn là một pháp sư bao lâu mà là bạn. sở hữu bao kỹ năng.

Đây là mục đầu tiên trong danh sách Top 10 Anime đáng thất vọng nhất năm 2021 của chúng tôi, tôi có thể khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bình thường. Shaman King 2021 là phiên bản làm lại của phiên bản gốc năm 2001, mặc dù trông có vẻ đẹp hơn và vẫn có shounen yếu tố, nó cũng có cảm giác như một phiên bản làm lại không cần thiết. Shaman King 2021 tập trung vào nguồn gốc manga của nó và điều đó làm cho nó gần giống với bộ gốc truyện. Khi chúng tôi lần đầu nghe tin Shaman King được làm lại, chúng tôi đã nhảy lên vì sung sướng như nhiều người hâm mộ ban đầu. Đáng tiếc thay, cuối cùng kết quả chỉ là một đơn giản làm lại cho bản cập nhật hình ảnh mà không có bất kỳ thứ gì khác đáng kể.

9. Tia phản xạ màu xanh lam

Bầu trời mùa hè trong vắt trải rộng khắp trường trung học nữ sinh Hoshinomiya. This story start of the first life life of Hinako Shirai, người vừa mới phục hồi sau một vết thương ở chân làm một tai nạn. Hai chị cho phép Yuzu và Lime đã ban cho cô một sức mạnh đặc biệt để trở thành một “Người phản chiếu”. Hinako variable to the formformed Phép thuật và bảo vệ khỏi các thế lực tàn phá vì lợi ích của thế giới và ước mơ của riêng cô mà cô nghĩ rằng mình phải từ bỏ.

Là otaku, chúng tôi yêu thích các trò chơi Blue Reflection vì chúng tôi pha trộn sự kết hợp tuyệt vời giữa những câu chuyện tình cảm với các yếu tố JRPG vui nhộn. Khi anime được công bố, chúng tôi mong đợi chất lượng tuyệt vời nhưng cuối cùng nhận lại được một anime cấp tốc không thể mang lại sự tuyệt vời như quyền thương mại trò chơi. Nhìn chung, ngay cả khi bạn coi mình là một người hâm mộ của Blue Reflection, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua hoạt động vì nó sẽ tạo ra một hình thức mới tuyệt vời trong bạn mà không có phản chiếu nào có thể ngăn chặn được.

8. Subarashiki Kono Sekai The Animation (Thế giới kết thúc với bạn The Animation)

The World Ends with You là một game nhập vai hành động với các tiền tố giả tưởng đô thị được phát triển bởi Square Enix và Jupiter cho Nintendo DS. Lấy bối cảnh là khu mua sắm Shibuya hiện đại của Tokyo, The World Ends with You mang phong cách nghệ thuật đặc sắc lấy cảm hứng từ Shibuya và văn hóa giới trẻ.

Khi The World Ends with You được công bố trở thành anime, thế giới trực tuyến reo hò vui mừng vì một trong những game nhập vai hành động huyền thoại nhất sẽ trở thành phim hoạt hình và từ những bức ảnh tĩnh, đoạn giới thiệu trước that, it trông thật đáng kinh kinh. Thật không may cho những người hâm mộ, The World Ends with You The Animation đã biến thành một tàu hỏa lao tới hấp dẫn về mặt hình ảnh nhưng thiếu các sắc thái giống như trong một trò chơi mà nó dựa trên.

7. Blade Runner: Hoa sen đen

Thức ăn mà không có tên hay ký ức, một cô gái trẻ thấy mình đang ở trong một cảnh kỳ lạ, đó là Los Angeles 2032. Sau những đoạn ngắn ngắn của cuối trí nhớ cũng bắt đầu khôi phục trong tâm trí , cô gái trẻ nhớ ra tên của mình là Elie và nhanh chóng nhận ra mình không phải là một người bình thường. Nhớ rằng cô ấy bị săn đuổi bởi những người lạ, Elie tìm kiếm những người lạ và bắt đầu nhiệm vụ lấy lại ký ức đã mất của cô ấy và giết những kẻ đã cố gắng giết cô ấy.

Blade Runner: Black Lotus có thể phải là một trong những anime hay hơn để phát hành vào năm 2021. Được đồng phát hành bởi Adult Swim và Crunchyroll, Blade Runner: Black Lotus là một bản phát hành được mong đợi tốt vào mùa thu năm 2021 but the end of the end of the results are not realting to the fan of thán phục. Mặc dù có một câu chuyện thú vị liên kết với gốc phim và các tác phẩm khác anime, Black Lotus lại thất bại với hình ảnh quá ho-hum và những trận chiến đôi khi chán. Bộ truyện vẫn chưa kết thúc hoàn toàn nhưng hiện tại, nhiều người coi Blade Runner: Black Lotus là một trong những bản phát hành đáng thất vọng hơn của anime mùa này.

6. Thay thế Muv-Luv

Nhân loại đã bắt đầu mệt mỏi sau cuộc chiến kéo dài gần 30 năm của họ với người ngoài hành tinh được gọi là BETA và bắt đầu tin rằng kết thúc đã đến gần. Ở một khác biến, cậu học sinh trung học Takeru Shirogane tỉnh và trí nhớ cậu đã nhìn thấy tương lai của nhân loại và kế hoạch ngăn chặn BETA đã kết thúc không thành công như thế nào. Trong một nỗ lực tuyệt vọng để ngăn chặn sự kết thúc của con người, Takeru cố gắng đi lại các bước của mình khi anh tham gia trở lại với những người chiến đấu với BETA và hoàn thành không thành công được gọi là Phương án IV.

Dựa trên bộ tiểu thuyết trực tiếp, Muv-Luv Alternative is a a story of not doing hấp dẫn, nó cũng bỏ qua rất nhiều điều khiến VN trở nên vô cùng hấp dẫn và cố gắng cô lắng câu chuyện chỉ thành 12 tập. Chúng tôi muốn nhiều hơn nữa từ Muv-Luv Alternative và cho đến nay, chúng tôi thực sự cảm thấy bản chuyển thể anime này chỉ là tầm thường.

5. Cestvs: The Roman Fighter

Chiến binh phi mã Cestvs tìm kiếm sự việc từ những trận chiến liên tục và liên tục mạo hiểm mạng sống của mình trong mọi trận chiến. Cestvs được cho biết nếu anh ta có thể đạt được 100 chiến thắng, anh ta sẽ được tự do nhưng anh ta có thể đạt được thành tích như vậy. Vào năm 54 sau Công Nguyên, những người như Vestv là công cụ để giải trí và bước vào phút họ không thể trả lời ứng dụng, họ bị gạt sang một bên như bầy cừu. Với mong muốn được tự động thúc đẩy linh hồn của mình, các Cestv bước vào vòng chiến đấu bất chấp nguy cơ tử vong cao.

Cestvs: The Roman Fighter nghe giống như một anime ý tưởng cực kỳ độc đáo khi sử dụng La Mã làm tiền cảnh. Đáng buồn thay, anime chiến đấu này đã bỏ bóng ở nhiều cấp độ. Không chỉ cứng nhắc hoạt động và thời gian lỗi mà câu chuyện thân thiết cũng không cảm thấy hấp dẫn. Cestvs không phải là tồi tệ nhất mà chúng tôi từng thấy vào năm 2021, phần còn lại của danh sách này chứng minh điều đó, nhưng nó không làm cho chúng tôi muốn có thêm những bộ phim hoạt hình theo chủ đề La Mã.

4. Scarlet Nexus

The Other, những con quái vật kỳ lạ xuất hiện từ trên cao và bắt đầu ăn não người. Một nhóm được gọi là OSF hoặc khác lực lượng áp dụng được thành lập để chống lại người khác và ngăn chặn người trở thành nguồn nuôi dưỡng của họ. Scarlet Guardians được thành lập bởi OSF như một phương tiện để chiến đấu với những người khác bằng cách sử dụng psionic độc đáo của họ. Sau khi được cứu khi còn nhỏ bởi một psionic, Yuito Sumeragi time đây mong muốn cũng trở thành một Scarlet được bảo vệ. Tuy nhiên, Yuito sẽ sớm biết rằng có một bí mật lớn đang được giữ trong Scarlet Guardians, một bí mật có thể thay đổi mọi thứ về thế giới của anh ấy và kẻ thù hiện tại của anh ấy.

Scarlet Nexus là một anime lớn đang được chú ý vào năm 2021 vì nó được phát hành khi trò chơi cũng được ra mắt. Theo định nghĩa, Scarlet Nexus có lẽ phải là người nổi tiếng cho studio Sunrise với tất cả các bài báo chí đưa tin nhưng cuối cùng, cả hai chúng ta cũng bỏ qua bộ truyện. Scarlet Nexus là một thất vọng lớn, đặc biệt là khi xem trò chơi tuyệt vời như thế nào và một trò chơi cho thấy ngay cả khi có rất nhiều người yêu thích báo chí, quảng cáo, một bộ anime vẫn có thể không cỏ khô.

3. Megaton-kyuu Musashi

Diễn đàn sau khi 90% nhân loại bị xóa sổ làm một cuốn sách bảo mật. Những người sống sót trong sự ẩn giấu, những cuộc sống của họ được giám sát và những ký ức về cuộc chiến đã bị xóa. Ba thiếu niên từ lưu trú ẩn được chọn để điều khiển ba máy kết hợp với nhau để tạo thành robot Musashi, được làm từ vật liệu có tên là kim Megatronium. Loạt phim sẽ cân bằng hoạt động của robot với đường sống.

Megaton-kyuu Muashi đã trải qua một số vấn đề kỳ lạ khi phát hành. Nó không chỉ được phát trực tuyến trên các trang web như Funimation và Crunchyroll mà gặp phải sự chậm trễ cho những người hâm mộ Mecha gần như bỏ quên nó. Không chấp nhận những cảnh robot tuyệt vời như thế nào, Megaton-kyuu Musashi không phải là một bộ phim hấp dẫn và thường xuyên bỏ lỡ dấu ấn.

2. Yakusoku no Neverland Phần 2 (The Promised Neverland Season 2)

Sau khi thoát khỏi Grace Field House, Emma, ​​Ray và những đứa trẻ khác giờ đã có một thế giới mới để tồn tại… chính thế giới quỷ. Toàn bộ những nguy cơ và những người muốn săn lùng chúng tôi để giải thoát, những đứa trẻ sẽ cần phải trở nên thông minh hơn nếu chúng tôi muốn sống sót và tìm đường đến thế giới loài người. Được dẫn dắt bởi những kỳ lạ chú thích và một nhóm “đồng minh” bí ẩn, Emma sẽ sớm nhận ra rằng Grace Field House khủng khiếp như vậy, vùng đất mới này không tốt hơn là bao.

Sau một mùa đầu tiên gần như được giải nhiều, The Promised Neverland Season 2 có thể phải tiếp tục kết nối và trở thành một mùa thậm chí còn hay hơn cả phần đầu. Đáng buồn thay, phần 2 kết thúc là một ví dụ điển hình về lý do tại sao người hâm mộ hâm mộ anime muốn các bản chuyển thể gần giống như hình ảnh phản chiếu bản gốc tài liệu của họ. Phần 2 của Promised Neverland cắt bỏ các yếu tố quan trọng trong manga, một số yếu tố khá quan trọng đối với câu chuyện mục tiêu và hình ảnh nhìn cũng tệ hơn đáng kể 1 phần. Studio CloverWorks thường giới thiệu một số anime đáng kinh ngạc nhưng The Promised Neverland Season 2 không phải là một trong số đó và gần như phá hủy một trong những loạt phim kinh dị tâm lý của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích những người hâm mộ hâm mộ phần 1 manga chỉ kết thúc ở đây không lâu để tận hưởng toàn bộ sự tuyệt vời của The Promised Neverland.

1. Cánh tay cũ

Akira Natsume, 16 tuổi, thiệt hại mạng khi bị mất một chiếc xe tải tông vào năm 2014. Khi Akira tỉnh dậy, anh phát hiện ra hai sự kiện lớn. Bây giờ là năm 2030 và cơ thể của Akira không còn là con người nữa. Akira the mind has been set in a special device with a EX-ARM name and this device is nhằm hỗ trợ một đặc điểm cảnh quan. Cuộc sống mà Akira từng biết đã kết thúc nhưng theo hướng dẫn của anh trai mình, Akira biết rằng mình có một tân sứ trong cuộc sống mà mình phải hoàn thành.

Thỉnh thoảng, chúng tôi lại vui mừng khi thấy một bộ truyện tranh được biết đến hơn là một bộ anime studio có thể chuyển thành một bộ phim chính thức. Trong trường hợp của Ex-Arm, chúng tôi ước tính nó sẽ mãi là một bộ truyện tranh mà ít người biết đến vì đây có thể là một bộ anime tệ nhất từng được phát hành. Với số điểm 2,95 trên MAL, nó đã được xếp vào hàng ngũ là một trong những bộ phim được đánh giá thấp nhất cùng với Mars of Destruction và Skelter Heaven.

Leave a Reply

Your email address will not be published.