Tìm hiểu Webtoon là gì? Truyện hàng đầu webtoon manhwa hàn hay nhất 2022

Rate this post

Được viết bởi: Admin

Sau cơn sốt của Manga Nhật Bản, truyện webtoon đang sử dụng trường học với nhiều ngôn ngữ nổi tiếng Manhwa. Các tác phẩm hàng đầu Manhwa hay with the multi format is create a new “wave” on the school Truyện tranh. Vậy Webtoon là gì? Tại sao webtoon lại hot. Ngay sau đây, hãy cùng BooManga “điểm danh” những webtoon truyện hay nhất hiện nay nhé!

Webtoon là gì?

Webtoon thể loại bắt nguồn từ Hàn Quốc và đến năm 2014 đã được phát triển toàn thế giới. Ban đầu các truyện tranh đăng tải lên mạng ở Hàn Quốc được gọi là webcomic nhưng sau đó chuyển lại thành webtoon.Bài viết này được tham khảo nội dung từ https://chanhtuoi.com - Webtoon là gì?  TOP 10 bộ phim webtoon phổ biến nhất hiện nay

Đây là một loại truyện trực tuyến có thể được tạo lại từ truyện tranh và phim hoạt hình. Lịch sử ra đời của webtoon được tính từ năm 2003, khi mạng trang tìm kiếm biến phổ ở Hàn Quốc là Daum bắt đầu xuất bản các tác phẩm truyện webtoon hay.

Webtoon là gì? Webtoon manhwa hay

Xứ sở kim chi sở hữu rất nhiều bộ webtoon haydưới đây, chúng tôi xin tổng hợp tới các bạn Top 7 webtoon hay, dành nhiều tình cảm cho các fan truyện tranh nhé.Webtoon là gì?  TOP 10 webtoon phim phổ biến nhất hiện nayBài viết này được tham khảo nội dung từ https://chanhtuoi.com - Webtoon là gì?  TOP 10 webtoon phim phổ biến nhất hiện nay

7. Thư Ký Kim Sao Thế

được đánh giá là một trong những truyện tranh webtoon hay nhất trong những năm gần đây. Với phong cách theo hướng Manga học đường lãng mạn. Năm 2018, Thư Ký Kim Sao Thế có thể chuyển thành phim truyền hình.

Nội dung mang tính giải trí, đậm đặc chất lãng mạn của cặp đôi ông chủ – thư ký cùng với tiền cảnh hình ảnh đẹp mắt và thời trang ấn tượng là một trong những điểm cộng giúp phim gây ấn tượng mạnh.

Truyện tranh webtoon

6. Vị thần của trường trung học

Một bộ webtoon hay của hàn kể cả Jin Mori tự nhận mình là kẻ mạnh nhất trong số học sinh cấp ba. Cuộc đời cậu thay đổi khi cậu được mời tham gia vào “God of High School”, một đại hội võ thuật cho học sinh khối trung học nhằm chọn ra người mạnh nhất. Ban tổ chức tuyên dương nếu cậu thắng, bất kỳ điều ước nào của cậu cũng sẽ thành hiện thực.

Tất cả các tuyển thủ tham dự đều là những người được lựa chọn, dốc toàn lực ra chiến trường vì lý tưởng riêng của bản thân. Điều gì sẽ chờ đợi họ sau khi giải đấu? Một trận chiến khốc liệt giữa các học sinh trung học mạnh đến mức không tưởng sắp sửa bắt đầu! Ư

Truyện webtoon hay

5. Ngày chết

Bốn ngày sau khi virus zombie phát tán. Yeo Jingook là một người đàn ông mắc kẹt trong một căn phòng trong bốn ngày đó. Yeo liên tục bị theo dõi bởi những giấc mơ về thây ma hủy hoại hoàn toàn cuộc sống của anh ta và bây giờ những giấc mơ đó đã trở thành hiện thực. Ointment into the love is this khốc liệt, Jingook phải tìm cách thoát khỏi cuộc sống chỉ với ma thuật, mà cả những người sống sót khác nhau.

Dead Days là một cách tiếp cận với zombie trong kịch bản truyện khải huyền mà chúng ta không thường xuyên bắt gặp. Sẽ không đi sâu vào các chi tiết lộn xộn, máu; tuy nhiên, manhwa này mang đến cốt truyện căng thẳng và đen tối thấm qua từng trang giấy. Hình ảnh (Art) cũng thú vị và mang đến trải nghiệm toàn bộ.

Webtoon hay

4. Suy nghĩ đơn giản về nhóm máuWebtoon là gì?  TOP 10 webtoon phim phổ biến nhất hiện nayBài viết này được tham khảo nội dung từ https://chanhtuoi.com - Webtoon là gì?  TOP 10 bộ phim webtoon phổ biến nhất hiện nay

Suy nghĩ đơn giản về nhóm máu là một trong những bộ webtoon hay nhất và cũng là webtoon dài nhất với hơn 200 chương. Bộ webtoon xoay quanh 4 nhân vật chính, cũng là 4 nhân vật đại diện cho 4 nhóm máu phổ biến nhất hiện nay.

Bộ truyện webtoon hài hài hước, thú vị với ý nghĩa nhân văn sâu sắc làm cho Nhật Bản phải mua bản quyền và làm thành một bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại với tiêu đề Ketsuekigata kun!Webtoon là gì?  TOP 10 bộ phim webtoon phổ biến nhất hiện nayBài viết này được tham khảo nội dung từ https://chanhtuoi.com - Webtoon là gì?  TOP 10 bộ phim webtoon phổ biến nhất hiện nay

Webtoon hay của hàn

3. Sự bắt đầu sau khi kết thúc

Đây là một tác phẩm webtoon hay của hàn được kỳ vọng nhất theo Light Novel nguyên tác. King Grey là chủ sở hữu tất cả trong một thế giới được Võ thuật chi phối. Nhưng đi đôi với một sức mạnh to lớn lại là cô độc không hồi kết. The nên, bên ngoài mặc định là một quốc vương mạnh mẽ, nhưng sâu trong thâm tâm lại là một kẻ yếu đuối không có ý chí. But that after that are tái sinh trong một thế giới tưởng tượng để làm lại một đời mới.

Tuy nhuyên đâu dễ ăn đâu chú em? Đằng sau sự bình hòa của thế giới này có vẻ hiện diện trong một cuộc khủng hoảng khủng khiếp đó. Với that big work, the reason anh main house ta chuyển đến đây là gì?

Webtoon là gì?

2. Giao ước tử thần

Is a in the following webtoon có chức năng.

Tự do bất thành ức chế khi bạn bè bắt, cậu nhóc đã được định lượng cảnh sát giải cứu thành công. Mặc dù vậy, hãy quyết định tự do của cậu nhóc bằng cách nào đó lôi kéo Sierra – một tử thần, đã cung cấp cho cậu một hợp đồng bản.

Hợp đồng này ban cho Kyung Ho sử dụng sức mạnh mượn sức mạnh của danh nhân bằng cách đánh đổi tuổi thọ của mình. Cậu bé liệu có ký tên vào hợp đồng đó hay không?

1. Solo Leveling

Solo Leveling là tựa manhwa webtoon có thể chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Gong. Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2014 trên trang Papyrus, sau đó được bán bản quyền cho nhiều trang web khác tại Hàn Quốc. Gần 6 năm ra mắt, Solo Leveling đã thu hút được một lượng độc giả đông đảo không chỉ at water house but on all the world.

Được minh họa bởi họa sĩ Jang Sung Rak và bám sát nội dung của tác phẩm gốc, Solo Leveling trở thành bộ truyện tranh manhwa càng quét nhiều bảng xếp hạng webtoon hàng đầu tại Hàn Quốc và các nước khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.