Tiếp tục một tập phim hấp dẫn, anime tân binh và câu chuyện về Đại Ma Vương chuyển sinh tiếp tục thu hút khán giả

Rate this post

Sau tập 1 rất thành công Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A đã và đang trở thành hiện tượng của phim hoạt hình mùa xuân 2022. Câu chuyện của anime này rất đơn giản khi nói về Varvatos – Ma Vương mạnh nhất lịch sử đã được lưu danh trong thần thoại. Quá chán nản với kiếp làm vua dài đằng đẵng mạnh quá mà trở thành cô độc, cậu chuyển sinh thành một làng Ard Meteor tên ở 1000 năm sau.

Đại Ma Vương lại tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình trong tập 2

Chính vì đơn giản nội dung mà ngay sau khi tập 1 của bộ phim phát sóng, nó đã nhận được nhiều sự yêu thích của các fan hâm mộ. Dù đã cố gắng che dấu thân phận của mình tuy nhiên anh ấy Ard Meteor gặp phải nhiều rắc rối trong tập 2. Nhập học cùng bạn thân xinh đẹp Ireena, do quá mạnh, Ard Meteor vô tình triển khai các phương pháp Lâu dài thất bại. Điều này không chỉ gây kinh ngạc cho các học viên khác mà còn tình yêu của giáo viên chủ nhiệm cũng là thuộc hạ cũ của Ma Vương chú thích.

Thêm một tập phim hấp dẫn, câu chuyện về Đại Ma Vương chuyển sinh tiếp tục thu hút khán giả - Ảnh 2.

Xưa nay thuộc hạ là nhiệm vụ giáo viên của Đại Ma Vương

Bên cạnh yếu tố hài hước vẫn giữ nguyên thì Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử dụng Chuyển Sinh Thành Dân Làng A còn lại các miễn phí làng 2 rất xinh đẹp. Chính là cô ấy Olivia, một trong 4 thuộc tính cũ của Đại Ma Vương. Mặc dù là giáo viên nhưng cô ấy lại sở hữu một ngoại hình vô cùng bắt mắt và phong cách ăn mặc cực kỳ cuốn hút. Chứng kiến ​​sự lạ lẫm của cậu bé học sinh Ard Meteor, có vẻ ngoài như Waifu mới xuất hiện, đã phát hiện ra điều gì đó bất thường về cậu bé này.

Thêm một tập phim hấp dẫn, câu chuyện về Đại Ma Vương chuyển sinh tiếp tục thu hút khán giả - Ảnh 3.

Nhật Bản Waifu New Ginny gây chú ý cho giả

Nhân vật thần tượng tiếp tục xuất hiện trong tập 2 của Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A chính là cô Ginny. Vốn là con của một gia đình có vị trí thấp, Ginny luôn tự động về bản thân và bị bắt tại trường học ma pháp. Tuy nhiên, cặp đôi Ard Meteor và Ireena đã kết bạn với cô và chính Đại Ma Vương là người chỉ dạy những pháp đầu tiên cho nhân vật này. Giống như Ireena, Ginny sở hữu một ngoại hình vô cùng dễ thương và tình bạn đẹp giữa 3 người đã được định hình thành.

Thêm một tập phim hấp dẫn, câu chuyện về Đại Ma Vương chuyển sinh tiếp tục hứng thú - Ảnh 4.

Câu chuyện tại học viên ma pháp hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Sau 2 ngày phát sóng, hiện tại tập 2 của Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A đã có gần nửa triệu lượt xem, con số này sẽ tăng nhanh hơn trong những ngày tới. Đây là chứng chỉ sức hút của anime tân binh isekai trong mùa xuân 2022. Các bạn thấy sao về tập 2 của anime Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử Chuyển Sinh Thành Dân Làng A, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

https://gamek.vn/them-mot-tap-phim-hap-dan-cau-chuyen-ve-dai-ma-vuong-chuyen-sinh-tiep-tuc-thu-hut-khan-gia-2022041515482592. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.