The danh sách có thật trên anime

Rate this post

Được viết bởi: Admin

Nhiều tình tiết và phong cảnh trong anime được các đạo diễn lấy cảm hứng từ đời thực. Nếu bạn là một người yêu thích anime Nhật Bản và từng muốn được đặt chân vào thế giới của những bộ anime yêu thích, Tuyệt vời hơn nếu bạn có thể cùng BoomManga có thể chọn cách thăm và checkin tại những address has real on anime Sau đây.

10 Address with real output on anime

10. Steins’Gate Tòa nhà Kaikan

Anime nổi tiếng Steins; Cổng lấy tiền bối tại Akihabara, Nhật Bản. Khu sụp đổ này là trung tâm của hàng hóa anime và văn hóa đại chúng, cũng như đồ điện tử và trò chơi điện tử, khu mua sắm và thậm chí là cả quán cà phê hầu gái. Anime có một số điểm gần giống với thế giới thực.

It is an local point to mang icon to be Dai Kaikan, một tòa nhà với tầng tầng trong đó có các giao dịch, đồ chơi, vv, được hiển thị nổi bật sau Rintarou và Kurisu. but many more of the local point to the another bao gồm Ga Akihabara, Tháp Thời đại Tokyo và Đền Yanagimori, tất cả đều là address has real on anime.

Anime đời thật

9. Zombieland Saga

Quận Saga của Nhật Bản có mức độ nổi tiếng tăng biến phần lớn nhờ vào anime đình đám Zombieland Saga file center vào this khu vực. Anime không chỉ sử dụng Saga làm tiền cảnh mà còn kết hợp nó vào cốt truyện khi các cô gái của Franchouchou cố gắng thu hút sự chú ý thông qua các thần tượng hoạt động của họ, mặc dù thần tượng đó là Zombie

Bối cảnh xuất hiện là Nhà hàng Drive-In Tori trong những tập phim. Nhà hàng này rất nổi tiếng và thường có đông khách nhờ vào việc xuất hiện trong anime, có lẽ rất đáng để thử món gà nổi tiếng của họ.

8. Trường trung học Kamiyama – Hyouka

Bối cảnh của Hyouka diễn ra ở Takayama, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Khung cảnh nông thôn có các ngôi nhà và nhịp sống chậm hơn, nhưng khi tới đây sẽ có rất nhiều việc để người hâm mộ hâm mộ. Một số điểm tham quan bao gồm trường trung học cấp 3 Hida, nguồn cảm hứng cho trường trung học Kamiyama trong anime, cũng như đền Hiejinja và cầu Yayoihashi.

7. Cầu Chichibu – Ano Hana

Phân tích mở màn hình của Ano hana chính là cầu Chichibu ở tỉnh Saitama. Trong một số tiền bối quan trọng nhất của anime đều xuất hiện cây cầu hình ảnh. Nếu đi từ Tokyo, bạn có thể đến đây và quay về chỉ trong một ngày. This is an in the following address has real on anime được độc giả săn đón.

Anime ngoài đời thật

6. Trại Yuru Shizuoka

Trong Yuru Camp △, Rin đã có tập đoàn phim ngắn về chuyến đi của cô tới bãi cắm trại. Nó được dựa trên rất chi tiết phong cảnh tại Tỉnh Shizuoka. hầu hết các danh sách trong phim đều là address has real on anime. Vì vậy, đây được coi là một trong những bộ phim quảng cáo du lịch về tỉnh Shizuoka thành công nhất.

5. Ga tabata – Tenki no ko

Chỉ mất 30 giây từ lối đi ra phía Nam của Ga Tabata, bạn có thể phát hiện ra một address has real in anime that is an in the best frame cảnh buồn trong bộ phim Tenki no Ko. This is an in the most important location in Tenki No Ko.

4. KIMETSU NO YAIBA – ĐỀN AMANOTATEIWA Ở YAGYŪ, TỈNH NARA

Là một trong những bước ngoặc của bộ phim đình đám Kimetsu no yaiba. Tanjirou kép khoảng trống xứng đáng bằng chính hơi thở của mình sau 2 năm là một trong những khung lấy được trái tim của người giả. Đây là một danh sách có thật tại Đền Amano tateiwa ở tỉnh Nara.
Xem thêm: Các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ

Các địa điểm có thật trong anime

3. Shigatsu Wa Kimi No Uso – Trung tâm văn hóa Nerima

Leave a Reply

Your email address will not be published.