TẤT TẦN TẬT những điều bạn cần biết về Attack On Titan The Final Season Part 3!

Rate this post

Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ là phần cuối cùng của anime, khép lại câu chuyện về cuộc chiến Titan. Điều gì đang chờ đợi bạn lướt trước khi nào thì Attack On Titan The Final Season 3 lên sóng? Sau đây là tất cả các thông tin về phần này của anime!

Attack On Titan The Final Season Part 3 có bao nhiêu tập?

Khuya ngày 4 tháng 4 năm 2022 (theo giờ Nhật Bản), tập cuối cùng của Attack On Titan The Final Season Part 2 đã được lên sóng. Ngay sau đó, chúng ta đã được thông báo về Phần 3 – phần cuối cùng của “phần cuối” sẽ kết thúc chương trình hành động của Titan Đại Chiến.

Ở phần 2, Eren và đạo quân Titan của anh ta đã đến chính thức đặt chân lên lục địa, bắt đầu cho nỗi kinh hoàng mang tên “chủng loại” người. Kết thúc của tập phim tương ứng với kết thúc của Attack On Titan chap 130. Có thể thấy rằng MAPPA đang nỗ lực biến mỗi chương truyện thành một anime hoàn chỉnh. Như vậy, với 9 chap còn lại, Lag.vn đoán rằng Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ có khoảng 9 tập. Tuy nhiên, vì cuối cùng của các biến thể của Attack On Titan, nội dung rất nặng, có lẽ một số tập sẽ được nâng lên thành 10 – 11. Như vậy, tổng số tập phim của Attack On Titan sẽ là khoảng 97 – 98 tập.

Xem thêm: 50 thật thú vị và hài hước về Attack On Titan sẽ khiến bạn siêu bất ngờ (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan The Final Season Part 3

Không còn chỗ cho ngập ngừng nữa – Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ là cuộc chiến lớn nhất, nổi loạn nhất trong toàn câu chuyện Đại Chiến Titan. Bằng thủy phi cơ, nhóm Armin sẽ nhanh chóng đuổi kịp. To an toàn cánh, một người sẽ phải hy sinh. Sau khi nhanh chóng, nhóm Armin được áp dụng đảo số Titan mà Eren tạo ra. Armin được Eren bắt, sau đó có cơ hội trò chuyện với Eren ở tọa độ. Sau vô số diễn biến cùng bất ngờ, chúng tôi được biết những gì Eren toan tính!

After the following scripts, đến cuối cùng sẽ là những câu chuyện cực kỳ quan trọng đối với các nhân vật. Ta sẽ có cơ hội hiểu thêm về Eren, về lý do mà quốc gia quyết tâm quản lý những người chuyên biệt “diệt chủng”. Ta sẽ được hiểu thêm về các loại nhân, về các con người có thể nên đối xử với nhau trong cuộc sống. Để biết chi tiết hơn, bạn có thể xem các bài viết sau của Lag.vn:

Tóm tắt toàn bộ Attack On Titan – Titan Đại Chiến trong 5 phút (phần 2)

Thời gian ra mắt Attack On Titan The Final Season Part 3

Attack on Titan The Final Season Phần 3

Theo các thông tin hiện tại, Attack On Titan The Final Season 3 sẽ lên sóng vào năm 2023. Trước khi đi tiếp, hãy cùng nhìn vào lịch phát hành anime mới của MAPPA một chút nhé:

  • Trong tháng 4 năm 2022, MAPPA sẽ ra mắt anime Dance Dance Danseur.
  • Tháng 8 năm 2022, Kakegurui Twin sẽ được bắt sóng.
  • Chainsaw Man được hẹn sẽ lên sóng năm 2022, nên anime cao cấp sẽ ra mắt vào tháng 10.

Trong số các dự án được bố trí hiện tại, thì ngoài Attack On Titan The Final Season Part 3, MAPPA only còn đang thực hiện thêm anime movie Alice To Therese No Maboroshi Koujou. Như vậy, chúng ta có thể dự đoán rằng Attack On Titan The Final Season Part 3 sẽ được MAPPA hoàn thiện đâu đó vào cuối năm 2022 và chính thức lên sóng vào nửa đầu năm 2023 – rất có thể là vào tháng 1.

Như vậy, nếu dự đoán của Lag là đúng, thì chỉ khoảng 9 tháng nữa thôi, chúng ta sẽ được xem Attack On Titan The Final Season Part 3. Từ giờ đến lúc đó, các thông tin bổ sung về Attack On Titan sẽ bị trễ. liên tục update, hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Attack On Titan: Các phân cảnh được dàn seiyuu Đại Chiến Titan yêu thích nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.