Takemichi thường xuyên gục ngã khiến Mikey gục ngã!

Rate this post

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 268, tóm tắt nội dung chương 267: Có năng lực nhìn tương lai, Takemichi đã được ưu tiên thế trong trận đối đầu với Mikey! Old Toman trưởng đến lúc ăn hành rồi!

Summary Tokyo Revengers 267

Nghĩ đến viễn cảnh vừa nhìn thấy nay đã thành sự thật, Takemichi nhận được khả năng của mình đã được nâng cấp. Anh hiên ngang đứng sau cú đá của Mikey và tiếp tục chiến trường. A another warning output. Nhờ có nó, Takemichi dễ dàng né đòn của Mikey!

That variable after that not say also know. Takemichi tránh hết mọi trò chơi của Mikey, bất chấp họ có khó khăn đến nhường nào. Mitsuya and Hakkai certificate this warning, thì cũng bất ngờ lắm. Sanzu đứng từ xa cũng chả hiểu mình đang nhìn cái gì. Khác nhân vật cũng không bàng hoàng khi một tên ô ngày nào có thể bắt kịp Mikey!

Ở cuối cùng diễn biến, Takemichi tận dụng cơ hội của Mikey!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi sử dụng Haki Quan Sát cấp cao đấu Mikey!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 268

Tokyo Revengers 268

Các trận đấu diễn biến đang đi theo hướng có lợi cho Takemichi. Tuy nhiên, anh có chiến thắng được Mikey không? Cao năng lực is not. Takemichi họa hoằn lắm mới có được một cú pháp và cú pháp chắc chắn không xi nhê gì với Mikey cả. Nếu muốn thắng, Takemichi cần phải lặp lại điều đó để làm được ở chương 267 thêm hàng chục lần nữa! Việc đấy nghe chừng hơi khó nên có thể đến cuối cùng, Takemichi vẫn sẽ “đánh bại” Mikey bằng lời nói và sự chân thành.

Sau khi Takemichi cho ăn thịt, Mikey cũng phải suy tính các đấu pháp khác. Về cơ bản, Takemichi chỉ nhìn thấy trước tương lai, nên mới thủ thế để tránh đòn, chứ anh cũng không nhanh nhạy. If Mikey time for the fast of a attacker of the time is not at ngừng áp sát, may ra mọi chuyện sẽ khác.

Nhìn thấy tia nổ của Takemichi, phe Toman sẽ cùng nhau đứng lên cổ vũ anh ấy. Kia hậu thuẫn sẽ giúp cho Takemichi có thêm động lực chiến đấu. Chà, không biết lúc ấy cảm xúc của Mikey sẽ như thế nào nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.