Tác giả của Kumo desu ga, Nani ka? ca ngợi “khác biệt” của Mushoku Tensei

Rate this post

Cùng thuộc Isekai loại, cùng được phát sóng vào anime mùa đông 2021, tuy nhiên Kumo desu ga, Nani ka? và Mushoku Tensei đang ở hai trạng thái khác nhau. Kumo desu ga, Nani ka? Chẳng thể hiện được nhiều điều ở mùa này, Mushoku Tensei ngược lại sau những trích dẫn chỉ xuất hiện trên con đường trở thành một trong những anime được yêu thích nhất mùa.

Asahiro Kakashi – tác giả manga chuyển thể từ tiểu thuyết Kumo desu ga, Nani ka? đã đăng những nhận xét về Mushoku Tensei trên Twitter. Asahiro Kakashi ca ngợi cách xây dựng thế giới và cách kể trong truyện trong Mushoku Tensei. Đặc biệt ca ngợi mô tả thực tế và “định nghĩa về sự tiếp tục” trong một thế giới khác mà nhà làm phim đã đưa đến cho Mushoku Tensei.

[quote style=”default”]Tính năng dị lập của Mushoku nằm ở chỗ nó “khởi động lại nguyên liệu”. Những câu chuyện sau này có xu hướng giảm bớt những mô tả tình dục một cách vô thức, có lẽ vì họ được sử dụng một cách cố gắng làm “fanservice” để thu hút người đọc. Tuy nhiên, trong trường hợp của Mushoku, tình dục được miêu tả một cách thẳng thắn như tất cả. Các bậc cha mẹ có con sẽ làm việc đó mỗi đêm để cố gắng mang thai em bé thứ hai, và các thành viên hoàng tộc sẽ làm việc đó với một người giúp việc trước một đứa trẻ.[/quote]

Ông nói:

[quote style=”default”]Khác mặt, khi nói đến vấn đề đạo đức được miêu tả trong một cấu trúc hư hỏng, họ có xu hướng phản ánh những giá trị của thời kỳ hiện đại, nhưng khi nói đến vấn đề đạo đức lại có xu hướng phản hồi ánh sáng ít hơn. By vậy, khi miêu tả một văn hóa da màu ở cấp độ Trung cổ, thì không có cách nào để thoát khỏi vấn đề giáo dục. Mushoku miêu tả nó là một đơn giản. Nó thậm chí còn dễ dàng nhận hơn cảnh miêu tả phụ nữ thủ dâm.[/quote]

Asahiro Kakashimay quay tiểu thuyết Kumo desu ga, Nani ka? thành manga và đăng trên trang đọc truyện miễn phí Ace Up trẻnhà xuất bản Kadokawa đã phát tổng hợp 8 tập cho this manga. Cả manga và tiểu thuyết gốc mốc doanh số 1,2 triệu bản trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published.