“Summer Time Rendering”: siêu phẩm anime hack não bậc nhất 2022! | Tin tuc

Rate this post

1. Chuyện gì đã xảy ra trong “Summer Time Rendering”?

Được chuyển từ manga cùng tên của tác giả Yasuki Tanaka, “Summer Time Rendering” câu chuyện về Shinpei, chàng trai rời hòn đảo quê hương Hitogashima để theo học tại Tokyo. Sau khi nghe tin Ushio, bạn thanh mai trúc mã, đã qua đời, Shinpei quay lại hòn đảo, những lần đầu tiên sau rất nhiều năm xa cách, để tham gia tang lễ của cô. Những tưởng rằng chuyến đi này sẽ kết thúc sau vài ngày ngắn ngủi, nhiều hiện tượng kỳ lạ xảy ra tại hòn đảo du lịch hiền hòa. Người thân của bạn. Mio, em gái Ushio cũng không ngờ chia sẻ từng thấy một người nào đó 3 ngày trước khi Ushio chết. Hơn thế nữa, những người trong thị trấn cũng từng ngày một khác lạ mặc dù bề ngoài vẻ đẹp không hề thay đổi. Trong lúc đi tìm lời giải đáp cho cái chết bí ẩn của bạn thời thơ ấu, Shinpei và Mio nhìn thấy một Mio khác và nó giết chết ngay tức thì. Và thế là khởi đầu vòng lặp, thay vì chết đi, Shinpei đã quay lại đúng điểm của ngày đầu tiên cậu đến với mọi ký ức vẫn còn nguyên.

2. Tại sao bạn không thể bỏ lỡ “nồi lẩu thập cẩm” hấp dẫn?

Là một trong những dự án đầu tiên của Nhà Chuột trong nỗ lực phát triển ở địa chỉ anime, “Summer Time Rendering” được Walt Disney mua lại và phát trực tuyến độc quyền trên dịch vụ Disney + tại Nhật Bản. Sở hữu phần nhìn cực kỳ ấn tượng với tạo hình nhân vật chu, bối cảnh được hoàn thiện cùng màu phân phối mắt cảnh sắc xanh sử dụng, “Summer Time Rendering” dễ dàng tạo ra cảm giác là một tập anime dự án mid into the Elementary can for the chèo lội hoặc thanh xuân vườn trong ánh sáng. Tuy nhiên, đây là tác phẩm thuộc dòng trinh thám, du hành – vòng lặp, tâm linh bí ẩn với một nội dung được đánh giá là không có một chi tiết nào!

“Summer Time Rendering” dễ dàng tạo ra cảm giác là một dự án anime có thể thao diễn về cuộc lội ngược dòng hoặc thanh xuân vườn trường trong sáng

“Summer Time Rendering”: siêu phẩm anime hack não bậc nhất 2022!  ảnh 2

Nhưng đây lại là tác phẩm thuộc dòng trinh thám, du hành – vòng lặp, tâm linh bí ẩn

Bên cạnh đó, tính cách cũng như chương trình phát triển của các nhân đều được xây dựng hết sức mạnh và hợp lý, dễ dàng khiến người xem đồng cảm với từng đường đi nước bước, đặc biệt là nam chính rất minh nhưng không hề bị nhà sản xuất thần thánh hóa cảm giác khó chịu cho người xem. Ngoài ra, dù là phim về thời gian lặp lại nhưng “Summer Time Rendering” không hề ít thời gian cho những cảnh quay được lặp lại mà chúng thay thế bằng những câu chuyện mới. Nhân vật chính có thể quay lại cũ địa điểm, nhưng vì có ký ức từ vòng lặp trước, cậu ta sẽ hành động khác đi từ đó thu thập nhiều thông tin hơn cho người xem.

“Summer Time Rendering”: siêu phẩm anime hack não bậc nhất 2022!  ảnh 3

Bộ phim có thể được chuyển từ manga cùng tên của tác giả Yasuki Tanaka

Chính vì thuộc tính không thể ôm nổi nên bản manga của dự án do Yasuki Tanaka gầy dựng không đủ sức sáng tạo nên bài hát không được vì vậy mà vô ngại cho bộ phim này một cơ hội hoạt động, đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hoạt động. bất ngờ trước những gì mà anime này có thể mang đến đó!

huyenhath

Leave a Reply

Your email address will not be published.