Sữa công thức ngôi sao sáng Nhỏ LITTLE ÉTOILE Úc có tốt không?

Rate this post

Sữa bột ngôi sao sáng Nhỏ Little Étoile là thành phầm sữa chất dinh chăm sóc thời thượng tới từ Úc được rất phần lớn những bậc phụ thân u tin dùng và đang hot trong xã hội bỉm sữa hiện nay.

Sữa công thức ngôi sao sáng Nhỏ Little Étoile của tập đoàn lớn Max Biocare

Sữa công thức ngôi sao sáng Nhỏ Little Étoile là loại sữa chất dinh chăm sóc công thức cho trẻ con cái phát triển toàn vẹn.

(phân tích và lý giải tên của dòng sữa chất dinh chăm sóc này: “Étoile” trong h Pháp Tức là “ngôi sao sáng“; “Little Étoile” nghĩa là “ngôi sao sáng nhỏ”)

đặc biệt quan trọng, sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile của công ty dược Max Biocare tới từ Úc bổ sung update thêm 2 dinh chăm sóc vàng Lactoferrin và Wellmune® Beta-glucan vào sữa công thức Little Étoile số 3 nhằm mục tiêu hỗ trợ chăm sóc dục hệ miễn kháng cho tí hon phỏng thêm mạnh khỏe mạnh mạnh. Wellmune® Beta-glucan được bệnh tỏ hỗ trợ tăng sức mạnh cho tí hon phỏng, tí hon phỏng ít ốm lặt vặt, ốm hơn và thuyên giảm tỉ lệ mang bênh đường hô hấp trên.

tập đoàn lớn Max Biocare đã xuất khẩu những thành phầm những thành phầm chất dinh chăm sóc và sức mạnh đến phần lớn nước vương vãi quốc trên toàn thị ngôi trường quốc tế như Singapore, Indonesia, Lào, Thái Lan, Cam-pu-chia, Trung Quốc, Việt Nam…

Sữa Ngôi Sao Nhỏ (Little Étoile) là một sản phẩm của tập đoàn Max Biocare Úc
Sữa ngôi sao sáng Nhỏ (Little Étoile) là một thành phầm của tập đoàn lớn Max Biocare Úc

Sữa công thức ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile của nước nào sản xuất?

Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile được sản xuất 100% tại Úc qua một quy trình nghiên cứu và phân tích nâng cao bởi những nhà hợp lý chuyên ngành dược phẩm và chất dinh chăm sóc cho u và tí hon phỏng.

Với vật liệu từ 100% sữa trườn chăn thả tự nhiên và được nuôi bằng cỏ, ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile tạo ra dòng sữa công thức thỏa mãn thị hiếu yêu cầu mọi yêu cầu chất dinh chăm sóc phù tương yêu thích với từng khoảng thời gian phát triển không tương tự nhau của tí hon phỏng, tạo nền móng vững vàng chãi cho 1000 ngày vàng quãng đời đầu cũng như sau này của tí hon phỏng.

Trong số đấy, Sữa ngôi sao sáng Nhỏ Little Étoile số 3 có nồng độ chất dinh chăm sóc chuyên biệt cho tí hon phỏng trong khoảng thời gian tập đi (1-3 tuổi).

Sữa Little Étoile có tốt không?

Thành phần chất dinh chăm sóc trong sữa Little Étoile số 3 có gì?

Sữa Công Thức ngôi sao sáng Nhỏ Little Étoile số 3 có nồng độ chất dinh chăm sóc cao với 40 vi dinh chăm sóc chính yếu, nhất là công thức độc nhất trên thị ngôi trường có sự phối phối hợp của 2 thành phần kháng thể tự nhiên: Lactoferrin (có trong sữa u) và Wellmune® Beta-glucan trọn vẹn có thể hỗ trợ bảo vệ trẻ con cái khỏi những tác nhân có hại từ phía bên ngoài, hỗ trợ tăng cường sức mạnh và hệ miễn kháng của trẻ con cái.

Thành phần :

 • Chất xơ GOS, những loại vitamin B, lysine, kẽm…:hỗ trợ cân nặng đối hệ vi khuẩn đường ruột, hệ hấp thụ của tí hon phỏng được tăng cấp, thuyên giảm tình trạng khó tiêu.
 • Kháng thể Lactoferrin : đấy là loại kháng thể có trong sữa u, hỗ trợ trẻ con cái tăng cường hệ miễn kháng và đề kháng. Lactoferrin của sữa Úc Little Étoile là một dạng tiêu chuẩn chỉnh hóa, có nguồn gốc từ sữa trườn từ những nguồn sữa thời thượng của bang Victoria, nước Úc.
 • Kháng thể Wellmune® Beta-Glucan: Wellmune® – một dạng nấm men beta glucan được cấp bằng sáng chế và có bạn dạng quyền bảo hộ,được sản xuất bằng quy trình độc quyền trong đấy Glucan được tách chiết từ thành tế bào của nấm men bánh mì (Saccharomyces cerevisiae)​ và nó có những lợi ích tốt với cả hệ miễn kháng và hệ hấp thụ. nghiên cứu và phân tích lâm sàng với những trẻ con cái (từ một đến 4 tuổi) đi nhà trẻ con cái thì kháng thể Wellmune® hỗ trợ thuyên giảm tỉ lệ những biểu hiện bệnh tật hô hấp và số ngày bị bệnh tật xuống 50% và thuyên giảm việc dùng kháng sinh xuống hơn 60%.
 • DHA, EPA, ALA, Lutein, Choline, Taurine, I ốt…: chính yếu, hỗ trợ tăng kĩ năng trí tuệ và đầu óc của trẻ con cái.
 • Axit béo chuỗi dài DHA: những axit béo này tăng lên theo trọng lượng não, hỗ trợ sự phân nhánh thần kinh non và mật độ mạng lưới thần kinh.DHA đã được bệnh minh là hỗ trợ sự phát triển của những kỹ năng nhận thức, vận động, tập trung và thị giác.​
 • Iốt: liên quan đến tốc độ phát triển của não bộ và biện pháp thức não sử dụng năng lượng​
 • Fe: hỗ trợ hoạt động của não và mức năng lượng – thiếu thốn Fe gây mất trí lưu giữ​
 • Choline: hỗ trợ sản xuất chất dẫn truyền thần kinh và những bộ phận cấu trúc của dây thần kinh​
 • Lutein, DHA, vitamin A, E cùng những khoáng chất khác: tốt cho thị giác của trẻ con cái, thuyên giảm những bệnh tật về đôi mắt.
 • DHA đã được bệnh minh là hỗ trợ sự phát triển của những kỹ năng nhận thức, vận động, tập trung và thị giác.​
 • Lutein: tập trung ở võng mạc, bảo vệ đôi mắt khỏi tác hại của ánh sáng​
 • Vitamin A (retinol): là vitamin quan trọng nhất trong võng mạc; ngăn ngừa mù lòa ở trẻ con cái 
 • Vitamin E: bảo vệ cấu trúc của võng mạc​
 • Sự phối phối hợp của can xi, Photpho, vitamin D, vitamin K, và những dinh chăm sóc khác: hỗ trợ làm dài xương, xương khớp và cơ chắc mạnh khỏe mạnh hơn, hỗ trợ tăng độ dài cho tí hon phỏng ….và phát triển sức lực cơ thể chung chung.
 • Vitamin B, kẽm, Fe, magiê – cung cấp năng lượng để hỗ trợ sản xuất tế bào non​

Nucleotit – nền tảng cấu thành DNA trong những nhiễm sắc thể, chúng thúc đẩy quá trình phân chia tế bào.

Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile số 3 có hàm lượng dinh dưỡng cao với 40 vi dưỡng chất thiết yếu tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ
Sữa ngôi sao sáng Nhỏ Little Étoile số 3 có nồng độ chất dinh chăm sóc cao với 40 vi dinh chăm sóc chính yếu tốt cho sự phát triển toàn vẹn của trẻ con cái nhỏ

Little Étoile mãi mãi tuân thủ theo đúng khối hệ thống chất dinh chăm sóc Tối ưu Opti-5 để đảm bảo phát triển tối ưu tiềm năng của tí hon phỏng. đấy là một trong những khối hệ thống do Max Biocare xây dựng để đảm bảo những công thức sữa có vừa và đầy đủ những dinh chăm sóc chính yếu cho 5 nghành nghề dịch vụ sức mạnh quan trọng nhất của tí hon phỏng.

[Review] Sữa công thức ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile số 3 có tốt không?

Là một trong những dòng sữa Úc công thức được yêu yêu thích nhất tại Việt Nam, sữa công thức Little Étoile có gì đặc biệt quan trọng?

1. Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile có tốt cho đầu óc của tí hon phỏng không?

Trong thành phần sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile chứa DHA-EPA, Lutein,Choline, magie… với nồng độ tương yêu thích hỗ trợ tăng cấp và phát triển đầu óc tối ưu cho tí hon phỏng. DHA được biết đến như là chất hỗ trợ phát triển những kỹ năng trí tuệ, vận động, triệu tập và thị giác. trong khi, Choline cũng hỗ trợ sản xuất chất dẫn truyền thần kinh và những thành phần cấu trúc của dây thần kinh.

Vì vậy, sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile sẽ hỗ trợ trẻ con cái phát triển đầu óc tuyệt nhất sẵn sàng cho hành trang bước vào đời.

2. Công thức với 2 hoạt chất Lactoferrin và Wellmune Beta-glucan có gì khác kỳ lạ?

Sữa công thức ngôi sao sáng Nhỏ Little Étoile số 3 được bỏ sung hai hoạt chất kháng thể vàng Lactoferrin và Wellmune® Beta-glucan vào thành phần chất dinh chăm sóc nhằm mục tiêu tăng sức mạnh và hệ miễn kháng của trẻ con cái. Wellmune® Beta-glucan đã được nghiên cứu và phân tích cho thấy hỗ trợ trẻ con cái ít ốm lặt vặt hơn, thuyên giảm tỷ trọng bị ốm, thuyên giảm tỉ lệ mắc những bệnh tật đường hô hấp trên.

thầy thuốc Huỳnh Bảo Toàn, nằm trong khoa Nhi của phòng xét nghiệm Quốc Tế Vinmec cũng cho thấy vai trò của kháng thể Wellmune Beta-glucan khi chọn sữa công thức tương yêu thích cho trẻ con cái rằng : Ngoài tiêu chuẩn về tỷ trọng đạm, những u cũng cần phải lưu ý những chất chất dinh chăm sóc khác có trong sữa như DHA, ARA, kháng thể Beta-Glucan… hỗ trợ cho hệ miễn kháng và phát triển não bộ ở trẻ con cái.”

Nguồn: Vinmec

3. Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile số 3 có hỗ trợ tí hon phỏng lên cân nặng không?

Sữa Little Étoile kích thích sự thèm ăn giúp trẻ dễ hấp thu năng lượng tốt nhât
Sữa Little Étoile dị ứng sự thèm ăn hỗ trợ trẻ con cái dễ hấp phụ tích điện tốt nhât

Tình trạng trẻ con cái biếng ăn, trẻ con cái nhẹ cân nặng là vấn đề nhức đầu của những u hiện nay. Nguyên nhân tạo nên biếng ăn ở trẻ con cái trọn vẹn có thể do khung người trẻ con cái thiếu thốn vắng những chất chất dinh chăm sóc, chất dinh chăm sóc không cân nặng đối như kẽm, vitamin group B, lysine…

Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile có nguồn protein an toàn và tin cậy tới từ 100% sữa trườn nuôi bằng cỏ thỏa mãn thị hiếu yêu cầu những axit amin cho quy trình phân chia tế bào, dị ứng sự thèm ăn hỗ trợ trẻ con cái dễ hấp phụ tích điện tốt nhât, ngoài ra trong thời hạn bị bệnh tật. những vitamin B, kẽm, Fe, magiê cũng thỏa mãn thị hiếu yêu cầu tích điện để hỗ trợ sản xuất tế bào non.

bởi thế, dùng Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile số 3 trọn vẹn có thể hỗ trợ trẻ con cái hấp phụ dinh chăm sóc tốt hơn, hỗ trợ tí hon phỏng lên cân nặng.

4. Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile số 3 có tăng độ dài không?

Với sự phối phối hợp của can xi, Vitamin D và vitamin K, kẽm cũng những khoáng chất khác hỗ trợ xương khớp của tí hon phỏng chắc mạnh khỏe mạnh, hệ xương phát triển, phát triển chiều dài cho xương, hỗ trợ tăng độ dài vượt bật trong những năm mon quãng đời đầu.

5. Sữa bột ngôi sao sáng Nhỏ Little Étoile số 3 có mát không? tí hon phỏng có bị khó tiêu không?

trẻ con cái rất đơn giản bị khó tiêu khi dùng một trong những loại sữa công thức trên thị ngôi trường hiện nay vì nồng độ chất xơ trong sữa thấp nhưng những u hãy yên tâm vì sữa bột ngôi sao sáng Nhỏ Little Étoile số 3 chứa chất xơ GOS hỗ trợ tăng lượng vi sinh có lợi trong ruột hỗ trợ trẻ con cái hấp thụ tốt hơn. Thêm vào đấy, chất xơ GOS còn làm phân mềm hơn và thuyên giảm lượng phân cứng tách tình trạng gây khó tiêu cho trẻ con cái khi dùng.

Kháng thể Wellmune® cũng hoạt động và sinh hoạt như một prebiotic (chất xơ)rất tốt cho hệ hấp thụ và hỗ trợ trẻ con cái hấp phụ những dinh chăm sóc tốt hơn.

6. Mùi mùi vị sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile thế nào? Có phần lớn đường không?

Sữa bột ngôi sao sáng Nhỏ Little Étoile có mùi vị ngon tự nhiên, mùi vị ngọt của sữa tới từ những thành phần tự nhiên, trọn vẹn không thêm đường sucrose/ fructose vì đường không hề tốt cho khung người của trẻ con cái nhỏ một chút nào.

chắc rằng những phụ huynh đều biết đường có rất phần lớn tác hại với khung người của trẻ con cái như: làm trẻ con cái quá cân nặng, béo phí, sâu răng, có nguy hại tè đường, gây bệnh rối rắm hành vi. những nghiên cứu và phân tích cũng cho thấy rằng, cho tí hon phỏng dùng những thành phầm có phần lớn đường sớm sẽ làm tăng sự hiếu động, thèm đồ ngọt, làm rối rắm hành vi ở trẻ con cái… Trước phần lớn report về tác hại của những thành phầm chứa phần lớn đường, đã có Xu thế đảo chiều khi những mái ấm áp nhà giới hạn cho con cái ăn đồ ngọt sớm, đưa sang lựa chọn thành phầm sữa không thêm đường cho trẻ con cái.

7. Dòng sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile có mấy loại? Giá từng nào?

Hiện tại, sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile có 3 loại được chia theo 3 khoảng thời gian phát triển không tương tự nhau của trẻ con cái:

 • Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile số 1 (cho tí hon phỏng 0-6 mon).
 • Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile số 2 (cho tí hon phỏng 6-12 mon).
 • Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile số 3 (cho tí hon phỏng 1-3 tuổi).
Sữa ngôi sao nhỏ Little Étoile hiện có 3 loại số 1, 2, 3 cho bé từ sơ sinh tới 3 tuổi
Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile hiện có 3 loại số 1, 2, 3 cho tí hon phỏng từ sơ sinh tới 3 tuổi

trong những loại, ngôi sao sáng Nhỏ Little Étoile thay đổi và bổ sung update những dinh chăm sóc quan trọng tương yêu thích cho từng khoảng thời gian phát triển và phát triển của trẻ con cái.

Mỗi hộp sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile có giá khoảng khoảng 595,000 vnd với khối lượng 800g. Ngoài ra, còn tồn tại loại dạng gói tiện lợi hơn với giá khoảng 150,000 -210,000 vnd/ hộp 6 gói (120g).

8. Mua sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile Nutrition số 3 ở đâu tín nhiệm, giá phải chăng?

Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile là sữa công thức tới từ Úc, nay đã xuất hiện tại Việt Nam.

những u trọn vẹn có thể giản dị và đơn giản dễ dàng tìm mua sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile Nutrition số 3 chính hãng tại những siêu thị cho u và tí hon phỏng tín nhiệm như: Shoptretho, Tuticare, ShopThiên đường của tí hon phỏng, khối hệ thống Bibomart, sssmomcare, siêu thị u và tí hon phỏng Bibione, Shopee ….cùng những phần lớn siêu thị xách tay khác.

9. Hướng dẫn pha sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile số 3 đúng chuẩn chỉnh và biện pháp bảo vệ

ví dụ về kiểu biện pháp pha sữa Little Étoile mọi người trọn vẹn có thể coi thêm ví dụ ở video hướng dẫn phía dưới.

Hoặc coi hướng dẫn dùng tại website chính hãng: TẠI ĐÂY

(Lưu ý: mỗi sữa công thức Little Étoile 1,2,3 có biện pháp pha không tương tự nhau tương yêu thích theo từng gia đoạn của tí hon phỏng)

những lợi khuẩn, vi chất trong sữa sẽ đẩy mạnh được tác dụng so sánh với hệ hấp thụ, sức mạnh và hệ miễn kháng của trẻ con cái khi ở đúng tầm nhiệt độ. Nhiệt độ pha sữa hoàn hảo của nước là khoảng 50 độ C.

tóm lại: có nên mua sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile số 3 không?

Sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile có công thức chất dinh chăm sóc chuyên biệt và phần lớn dinh chăm sóc hơn những thành phầm khác trên thị ngôi trường, với những kháng thể tự nhiên đặc biệt quan trọng và nguồn sữa 100% từ trườn ăn cỏ hỗ trợ trẻ con cái phát triển tối ưu tuân thủ theo 5 hệ thông sức mạnh chính -khối hệ thống opti-5: tăng cường hệ miễn kháng, hỗ trợ tác dụng trí tuệ- sự phát triển đầu óc, phát triển tác dụng thị giác, hệ hấp thụ, phát triển và phát triển toàn vẹn chung.

Vì vậy, sữa ngôi sao sáng nhỏ Little Étoile số 3 trọn vẹn có thể coi là lựa chọn tuyệt nhất hỗ trợ u không hề phải lo về mặt chất dinh chăm sóc cũng như những vấn đề thường xuyên gặp ở trẻ con cái.

Hiện hãng đang có chương trình dùng mẫu thử, những u đăng kí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ fanpage Little Étoile Vietnam để được biết thêm những thông tin về thành phầm cũng như chương trình khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.