Spoiler Kingdom 731: Tạm biệt, Điền Hữu …

Rate this post

Spoiler Kingdom chap 731, tóm tắt nội dung chap 730: Nhờ công Điền Hữu và các đồng đội, Tín hiệu thành công mở cổng thành Nghi An …

Tóm tắt Kingdom 730

Với “đầu tàu” là Hồng Xuân 6, Phi Tín Quân, Nhạc Hoa Quân và một nhóm Hoàn Kỵ binh thành Nghi An. Tòa nhà xây dựng tiếp cận được mục tiêu và đưa ra tín hiệu cùng đội lên mặt đối thủ. Tuy lực lượng phòng thủ của Triệu không còn bao nhiêu nữa đã kéo quân đi đánh trận hết nhưng họ vẫn chống trả rất hiệu quả.

Phát hiện ra chỉ có một công ty hướng dẫn, toàn quân thành Nghi An chống đỡ sức mạnh và đồng đội, cùng lúc đó phát súng báo hiệu cho Lý Mục. Trong lúc Tín hiệu gặp nguy hiểm, bộ ba hộ pháp Trung Thiết, Long Xuyên, Điền Hữu xốc lên!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 730: Phi Tín Quân công thành Nghi Ân!

Vương quốc Spoiler 731

vương quốc 731

Khi Tín và một nhóm của anh tấn công Nghi An, phần còn lại của Phi Tín Quân đang đứng chờ bên ngoài. Dù biết để chủ tướng một mình mở cổng là khá nguy hiểm nhưng … giờ có lăng thì cũng chẳng được gì. Việc mà Phi Tín Quân có thể làm lúc này là tin vào lãnh đạo của họ.

Trên thành Nghi An, Tín – với sự giúp đỡ của bộ ba hộ pháp – đã dần dần được phân loại phòng thủ của quân Triệu. Quân đội cứ thế dâng trào. Đối mặt với chuyện đó, Triệu vẫn bình tĩnh. Các binh lính cầm nắm, cứ thế thu hồi vây. Họ cũng sử dụng công cụ tấn công từ xa bộ ba hộ pháp. Một số sau khi đánh thắng quá nhiều người lao mình xuống cầu thang của thành hòng cản bước quân địch. Phi Tín Quân rất đau lòng, nhưng họ phải tiếp tục tiến lên!

Thấy tốt các biến thiên, lệnh cho Phi Tín Quân bên ngoài thành công. Lúc đó, Tín và quân của mình đang tiến gần đến nơi mở cổng thành. Điền Hữu xông pha cản đường đối thủ, nên Tín có thể mở công thành Nghi An. Ở cuối truyện trang, Điền Hữu hy sinh …

Leave a Reply

Your email address will not be published.