Spoiler Kanojo Okarishimasu 249: Chuyển nhà

Rate this post

Mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 249: Vì nhà trọ hư hỏng nặng do động đất, Kazuya, Chizuru và Mini đành phải đến nơi khác. Mini khá lạ, cô bé đang dần phát triển tình cảm với Kazuya chăng?

Summary Kanojo Okarishimasu 248

Lấp lấp nhau đầy bối rối, Chizuru và Kazuya “may mắn” không làm chuyện gì cả. Dọn dẹp xong, cả hai cùng trở về nhà trọ. Trên đường đi, họ nói với nhau khá nhiều thứ về hôn nhân gia đình. Câu chuyện kết thúc thì cả hai cũng vừa về đến nhà trọ. Lúc này, Chizuru và Kazuya mới ngỡ ngàng khi thấy khu trọ bị hư hại nặng nề khi làm trận động đất.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 248: OTP Kazuya x Chizuru bàn chuyện hôn nhân gia đình!

Spoiler Kanojo Okarishimasu 249

kanojo okarishimasu 249

Tiếp nối chương trình trước, Chizuru và Kazuya gặp Mini – cô bé trông vẫn ổn định. Mini for the time they could not be into the get the map for the whereas of crack, khá là tệ hại của tòa nhà có thể bị hủy bỏ bất kỳ lúc nào. Vì không thể tiếp tục ở đây nữa.

Kazuya khá buồn. Nếu phải chuyển đi, anh ấy sẽ không thể ở cạnh Chizuru nữa. But know sao được. Kazuya đành về nhà bố mẹ ở vài buổi. Chizuru thì nói mình sẽ tạm nghỉ ở nhà bà. Chizuru rời đi. Kazuya nghĩ ngợi một lúc thì cũng mất. Mini một mình đứng lại, nhìn theo bóng lưng Kazuya …

Về đến nhà, Kazuya bất ngờ nhìn thấy một anh chàng người Philippines tên Saiful đang làm việc tại cửa hàng và anh ta cũng đang sử dụng phòng của Kazuya. Bà Nagomi biết chuyện thì hỏi sao Kaz không nhân cơ hội này để hát ở chung với Chiz đi.

Ở một khác biến diễn đàn, Chizuru đang bị một vài tên bất biến ghẹo nhưng tạm thời thì cô ấy vẫn ổn định. Trong cuối cùng của truyện trang, Gọi cho ai đó và nói về Kazuya.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Time ra mắt Kanojo Okarishimasu 249

Kanojo Okarishimasu chap 249 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler chap 250 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.