so sánh sánh rõ ràng bình sữa Tommee Tippee, Pigeon, Comotomo và Avent

Rate this post

Là một trong những thương hiệu bình sữa cho nhỏ tí hon tốt hơn hết hiện nay. thành phầm bình sữa Tommee Tippee, Pigeon, Comotomo, Avent được hầu hết u Việt Nam và trên toàn thế giới tin tưởng dùng cho nhỏ tí hon. Bài share ngày hôm nay, hãy cùng blogmeyeucon so sánh sánh bình sữa Tommee Tippee, Pigeon, Avent và Comotomo nhé.

so sánh sánh bình sữa Tommee Tippee , Pigeon, Comotomo và Avent

So sánh bình sữa Tommee Tippee, Comotomo, Pigeon, Avent
so sánh sánh bình sữa Tommee Tippee, Comotomo, Pigeon, Avent

Bình sữa Tommee Tippee, bình sữa Avent (Qnh Quốc) Bình sữa Pigeon (Nhật phiên bản), bình sữa Comotomo (korea), đây đều là những thương hiệu bình sữa trẻ em em nổi giờ đồng hồ tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mỗi thương hiệu bình sữa sẽ có được những ưu và nhược điểm riêng. Không phải thành phầm này là tốt hơn hết đã là phù tương yêu thích với nhỏ tí hon, đã làm nhỏ tí hon cảm thấy yêu thích. vì vậy, nếu như nhỏ tí hon có lắc đầu với loại bình sữa này, u hãy kiên trì và thử cho nhỏ tí hon với một loại bình sữa khác nhé.

1. Nguồn gốc nguồn gốc

Bình sữa Tommee Tippee nằm trong thương hiệu Tommee Tippee hàng đầu tại nước anh về những thành phầm u & nhỏ tí hon. Bình sữa Pigeon có nguồn gốc từ Nhật phiên bản trong khi bình sữa Comotomo là của thương hiệu Comotomo korea còn bình sữa Phillip Avent là của thương hiệu Avent nước anh. Đây đều là những thương hiệu lớn và rất sự tin tưởng trên thị ngôi trường hiện nay mà tía u trọn vẹn có thể tin tưởng lựa chọn thành phầm bình sữa cho con cái yêu.

2. vật liệu thành phầm

– Bình sữa Tommee Tippee:

 • Bình sữa Tommee Tippee hiện đang phân phối chính hãng tại Việt Nam được làm từ những vật liệu thời thượng không tương tự nhau như PP và PPSU. quality của những vật liệu này mãi mãi được định hình và nhận định là cực kỳ thời thượng so sánh với những thành phầm khác có cùng vật liệu trên thị ngôi trường.

=> định hình và nhận định: toàn bộ những dòng bình sữa Tommee Tippee đều không chứa BPA/ Phthalate/ PVC, đảm bảo an toàn và tin cậy tuyệt đối cho nhỏ tí hon. đấy là loại bình sữa rất HOT với những u bỉm hiện nay với kiểu dáng núm ty mô phỏng ty u một phương pháp tự nhiên nhất cùng kiểu dáng xa hoa, vật liệu thời thượng, an toàn và tin cậy và ngăn sặc cực kỳ hiệu suất cao.

– Bình sữa Comotomo:

 • Bình sữa Comotomo được làm từ vật liệu Silicone thời thượng được dùng hầu hết trong y tế. thành phầm không chứa BPA, không Phthalate, không nhựa cao su thiên nhiên an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với sức mạnh của nhỏ tí hon.
 • quyến rũ, thành phầm có độ bền cao

=> định hình và nhận định: Về vật liệu, bình sữa Comotomo được định hình và nhận định là tốt bởi sự quyến rũ đem lại cho nhỏ tí hon cảm hứng như đang được ti u. thành phầm quan trọng phù tương yêu thích với những nhỏ tí hon không chịu bú bình.

– Nhược điểm: tài năng chịu nhiệt của bình sữa Comotomo sẽ có được một mức độ giới hạn chắc chắn. vật liệu quyến rũ cũng khiến cho những u phải thật thận trọng khi pha sữa để tách bị đổ.

– Bình sữa Pigeon

 • Bình sữa Pigeon được làm từ vật liệu nhựa PPSU thời thượng, không màu, không mùi, không mùi vị, không chứa hoá chất ô nhiễm và độc hại => an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với sức khoẻ và sự phát triển của trẻ em nhỏ.
 • tài năng ngăn va đập tốt, trọn vẹn có thể chịu nhiệt ở ở 180 độ C.

– Bình sữa Avent: thành phầm được làm từ vật liệu nhựa PP, PES hoặc thuỷ tinh thời thượng. Không chứa chất ô nhiễm và độc hại.

=> an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với sức khoẻ của trẻ em nhỏ.

3. kiểu dáng khối hệ thống van thông khí

– Bình sữa Tommee Tippee

Bình sữa Tommee Tippee hiện có 2 thành phầm với khối hệ thống van thông khí không tương tự nhau, mỗi thành phầm đều phải có những ưu điểm ưu việt như:

 • Bình sữa ty siêu mềm tự nhiên Closer To Nature: van ngăn đầy hơi Easi-vent nằm trên bầu núm ty, rất nhạy bén và hoạt động và sinh hoạt cực kỳ hiệu suất cao, hỗ trợ không khí lưu trải qua bình dễ dàng và giản dị và đơn giản mà không trở nên hòa tan trong sữa, ngăn chặn tình trạng sặc sữa và đầy hơi ở nhỏ tí hon.
 • Bình sữa siêu ngăn đầy hơi kèm chạm màn hình hiển thị nhiệt Advanced Anti-Colic: khối hệ thống van ngăn đầy hơi Anti-Colic xử lý không khí lưu thông bằng lối đi riêng và trọn vẹn không tiếp xúc với sữa, ngăn chặn không khí hoà lẫn vào bên trong sữa. Dải chạm màn hình hiển thị nhiệt trên ống thân van có tính năng báo nóngsẽ đưa sang màu hồng đỏ nếu sữa quá nóng, màu xanh nếu sữa nguội và màu tím là nhiệt độ tương yêu thích cho nhỏ tí hon bú sữa.

– Bình sữa Comotomo

 • khối hệ thống van thông khí trên bình sữa Comotomo được kiểu dáng độc quyền của thương hiệu. hỗ trợ thay đổi lượng sữa chảy ra phù tương yêu thích với nhỏ tí hon, giới hạn tình trạng sặc sữa nguy hiểm ở trẻ em sơ sinh và trẻ em nhỏ.
 • hỗ trợ thuyên giảm tối đa lượng không khí mà nhỏ tí hon nuốt phải khi bú bằng bình.

– Bình sữa Pigeon

 • kiểu dáng khối hệ thống van thông khí AVS độc quyền của thương hiệu Pigeon giới hạn tối đa tình trạng đầy hơi, sặc sữa ở trẻ em nhỏ.
 • thành phầm được kiểu dáng với những lỗ thông khí có tài năng giới hạn tối đa tình trạng sắc sữa, thuyên giảm lượng không khí mà trẻ em trọn vẹn có thể nuốt phải khi bú.

– Bình sữa Avent: kiểu dáng khối hệ thống van thông khí trên bình sữa Avent hỗ trợ không khí lưu thông trong bình sữa và không tạo ra những chân không. khi đấy giới hạn tối đa lượng không khí mà nhỏ tí hon nuốt phải mỗi một khi bú bình.

– Nhược điểm: tuy rằng rằng vậy vậy, kiểu dáng van thông khí này chỉ được vận dụng trên thành phầm bình sữa Avent Natural.

4. Tính tiện lợi của thành phầm

– Bình sữa Tommee Tippee: Tommee Tippee là thương hiệu đi tiên phòng về bình sữa cổ rộng trước tiên trên toàn thế giới. Bình sữa Tommee Tippee rất dễ dàng vệ sinh và thanh trùng.

– Bình sữa Comotomo: Cổ bình sữa Comotomo rất rộng, bằng vận và không tồn tại gờ rất dễ dàng dàng và giản dị và đơn giản trong việc vệ sinh bình sữa. Nhược điểm: Vì thành phầm được làm từ vật liệu Silicone có white color đục nên khi pha sữa cho nhỏ tí hon khiến cho u gặp đôi chút không dễ khăn trong việc xác định lượng nước cần pha sữa cho nhỏ tí hon.

– Bình sữa Pigeon: Bình sữa Pigeon trong nước Nhật có kiểu dáng cổ rộng và cổ hẹp dễ dàng và giản dị và đơn giản cho việc pha sữa và vệ sinh bình sữa.

– Bình sữa Avent: Bình sữa Avent có cả thành phầm bình sữa cổ rộng và bình sữa cổ hẹp.

5. kiểu dáng núm vú bình sữa

Bình sữa Tommee Tippee:  Núm ty bình sữa Tommee Tippee được định hình và nhận định là tương tự ty u nhất với vật liệu silicon thời thượng nhất:

 • Núm ty của bình sữa Closer To Nature là núm ty silicon siêu mềm tự nhiên, cực kỳ quyến rũ mô phỏng ty u một phương pháp tự nhiên nhất nên được u và nhỏ tí hon ưu yêu thích
 • Núm ty của bình sữa Advanced Adnti-Colic là núm ty silicon giãn nở, đàn hồi cho nhỏ tí hon yêu thích nhai ngậm và bú mạnh không bị động

Mặt trong của núm ty bình sữa Tommee Tippee có những đường rãnh sóng theo vòng xoắn ốc, được đăng ký phiên bản quyền hỗ trợ cho núm ty giãn nở, hoạt động và sinh hoạt theo khi nhỏ tí hon bú cùng lúc điều tiết dòng chảy của sữa, lưu thông dòng sữa theo lực hút của nhỏ tí hon, sữa sẽ không còn chạy ra ồ ạt hay xới trộn tạo nên tình trạng sặc sữa ở nhỏ tí hon

– Bình sữa Comotomo: Núm ty bình sữa Comotomo được làm từ vật liệu Silicone thời thượng được dùng hầu hết trong y tế mô phỏng gần nhất ti u, đem lại cho nhỏ tí hon cảm hứng thân thiện và gần gũi như đang được ti u.

– Bình sữa Pigeon: Núm vú bình sữa Pigeon được làm từ vật liệu Silicone thời thượng được dùng hầu hết trong y tế. kiểu dáng quyến rũ gần nhất với ti u. Cho nhỏ tí hon cảm hứng thật nhất khi bú bình.

Nhược điểm: Núm vú bình sữa Pigeon thông thường rất khan hiếm, rất không dễ tìm khi cần thay thế. hầu hết khi u sẽ mua phải thành phầm thông thường thì khác.

– Bình sữa Avent: Núm vú bình sữa Avent được làm từ vật liệu Silicone thời thượng, quyến rũ được dùng hầu hết trong y tế. kiểu dáng núm ty bình sữa Avent Natural hình cánh hoa mô phỏng một phương pháp gần nhất bầu ti của u.

6. Chủng loại, dung tích bình sữa

Bình sữa Tommee Tippee có 03 loại dung tích: : 150ml, 260ml và 340ml

 • Bình sữa Tommee Tippee loại 150ml đi kèm theo núm ty số 1, cho nhỏ tí hon sơ sinh từ 0-3 mon.
 • Bình sữa Tommee Tippee loại 260ml đi kèm theo núm ty số 2, cho nhỏ tí hon sơ sinh từ 3-6 mon.
 • Bình sữa Tommee Tippee loại 340ml đi kèm theo núm ty số 2, cho nhỏ tí hon sơ sinh từ 3-6 mon.
 • Núm ty thay thế của bình sữa có hầu hết kích cỡ với véc tơ vận tốc tức thời dòng chảy không tương tự nhau phù tương yêu thích với sự phát triển của nhỏ tí hon

– Bình sữa Comotomo: Bình sữa Comotomo chỉ có 2 loại dung tích là:

 • Bình sữa Comotomo loại 150ml
 • Bình sữa Comotomo loại 250ml

Vì chỉ có 2 loại dung tích cùng mức giá thành tương đối cao nên thành phầm chỉ phù tương yêu thích với một group đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng.

– Bình sữa Pigeon

 • Bình sữa Pigeon trong nước Nhật có loại 160ml và 240ml
 • Bình sữa Pigeon xuất khẩu có hầu hết loại dung tích như 120ml, 150ml, 240ml, 250ml…

Nhược điểm: Bình sữa Pigeon có hầu hết loại không tương tự nhau, từ loại dân gian tới thành phầm thời thượng. vì vậy, khi chọn mua thành phầm dễ khiến cho những u mua nhầm bình sữa thời thượng thành bình sữa thông thường.

– Bình sữa Avent: Bình sữa Avent được kiểu dáng với đầy đủ loại dung tích không tương tự nhau phù tương yêu thích với không nên khoảng tuổi, yêu cầu về sữa của nhỏ tí hon như: 120ml, 125ml, 260ml…

7. giá thành

– Bình sữa Tommee Tippee : giá thành bình sữa Tommee Tippee  trong vòng 215.000 đồng – 315.000 đồng và còn rất hầu hết khung giá khác nữa vì bình sữa Tommee Tippee rất hầu hết mẫu mã chủng loại, màu sắc và số lượng bình đơn, đôi, set 3, bộ newborn.

– Bình sữa Comotomo: giá thành bình sữa Comotomo korea trong vòng 360.000 đồng375.000 đồng.

– Bình sữa Pigeon: giá thành bình sữa Pigeon trong nước Nhật phiên bản là khoảng 315.000 đồng320.000 đồng

– Bình sữa Avent: giá thành bình sữa Avent nước anh có giá trong vòng 145.000 đồng375.000 đồng.

=> định hình và nhận định: giá thành bình sữa Avent nhựa được định hình và nhận định là tốt hơn hết, phù tương yêu thích với mọi group đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng Việt Nam. trong khi giá thành bình sữa Avent thuỷ tinh trong vòng 325.000đ – 375.000 đồng.

Kết luận:

Cả 4 thương hiệu bình sữa Tommee Tippee, bình sữa Comotomo, Pigeon, Avent đều là những thương hiệu bình sữa tốt, an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với sức khoẻ của trẻ em nhỏ u trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn cho nhỏ tí hon.

=> Nếu u mong mong muốn chọn mua một thành phầm bình sữa Silicone, u trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thành phầm bình sữa Comotomo. Còn nếu u mong mong muốn chọn mua loại bình sữa bằng nhựa hay bình sữa thuỷ tinh thời thượng thì trọn vẹn có thể chọn mua thành phầm bình sữa Pigeon hoặc bình sữa Avent. trong khi bình sữa Tommee Tippee trọn vẹn có thể thỏa mãn thị hiếu yêu cầu được hầu không còn yêu cầu những u với hầu hết mẫu mã vật liệu bình sữa, an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với trẻ em nhỏ.

=> Nếu u mong mong muốn chọn mua một thành phầm bình sữa có kiểu dáng núm vú quyến rũ, gần nhất với ti u thì u trọn vẹn có thể chọn mua thành phầm bình sữa Tommee Tippee hoặc Pigeon.

=> Nếu u mong mong muốn chọn mua một thành phầm bình sữa cho nhỏ tí hon không chịu bú bình thì trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thành phầm bình sữa Tommee Tippee, Comotomo hoặc Pigeon.

=> Nếu u mong mong muốn chọn mua một loại bình sữa ngăn sặc tốt cho nhỏ tí hon thì trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm cả 4 thành phầm trên.

=> Nếu u mong mong muốn dùng một thành phầm tốt với mức giá hợp lý thì trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm bình sữa nhựa Avent, giá thành bình sữa Avent phù tương yêu thích với mọi group đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng Việt Nam. Còn nếu u có ĐK kinh tế tài chính hơn một chút thì thành phầm bình sữa Comotomo, Pigeon hoặc bình sữa thuỷ tinh Avent sẽ là tốt hơn hết.

=> Nếu u mong mong muốn mua một thành phầm với quality, tài năng ngăn đầy hơi, ngăn sặc ưu việt mà giá cả hợp lý nhất thì bình sữa Tommee Tippee đấy là việc lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nhất là bình sữa PPSU của Tommee Tippee.

Trên đấy là những thông tin share, định hình và nhận định, so sánh sánh 4 thành phầm bình sữa tốt hơn hết, phổ cập nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Mong rằng những thông tin share này sẽ hỗ trợ u lựa chọn được loại bình sữa tốt, tương yêu thích cho nhỏ tí hon.

Leave a Reply

Your email address will not be published.