Rộ tin đồn huyền thoại tuổi thơ tiếp tục hợp tác Liên Quân Mobile, game thủ đua nhau dự đoán tướng mới sẽ được “chọn mặt gửi vàng”

Rate this post

Trong quá khứ, vào khoảng thời gian cuối tháng 10 năm 2020, Liên Quân Mobile công bố hợp tác với thương hiệu siêu anh hùng nổi tiếng Ultraman, mang đến 2 trang chủ dành cho Ryoma và Florentino. Và đến ngày 2/11, sự kiện ra mắt chính thức đã được tung ra.

Trong chúng ta không có người nhận trang phục vụ Florentino Seven hay Ryoma Ultraman nhờ tham gia hoàn thành nhiệm vụ trong các sự việc

New đấy, cộng đồng game thủ lại lên một thiết bị mới mà rất có thể trong tương lai Garena sẽ tung ra một sự kiện đặc biệt về nó.

Đó chính là kiến ​​trúc ra mắt các trang mới Ultraman!

Rộ tin đồn huyền thoại tuổi thơ tiếp tục hợp tác Liên Quân Mobile, game thủ đua nhau dự đoán tướng mới sẽ được chọn mặt gửi vàng - Ảnh 2.

Đây là thiết bị rất có khả năng xảy ra vì Liên Quân mới khai thác được 2 trong số 6 nhân vật chính của anime đình đám.

Cộng đồng game khi thấy bài đăng này có những người phỏng đoán về các vị tướng có thể được thiết kế trang phục này:

– “S4 phun lửa giống old Ignis, còn s5 chắc chắn là Toro, 2 ông s2 và s6 thì chịu.”

– “Skud is he bự chất. Đấm phát nào ra đó.”

– “Khả năng số 6 của Laville.”

– “Tôi nghĩ sẽ đủ 1 đội. Time has top vs the rừng thì còn lại 3 vị trí nữa. Mid chắc chắn là Zata. Con to kia chắc chắn là Lumburr (tại con này xếp hạng cao thấy rất nhiều). General cuối cùng chắc chắn là Laville hoặc Thorne. “

– “Jack sẽ là 1 con hỗ trợ đó. Taro có thể là Raz. Zoffy có thể là xạ thủ. Ace thì là top / sát thủ nào đó. “

– “Zephys with Ace hơi bị hợp đấy anh bạn.”

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ trang phục mới Ultraman, các vị trí sẽ được chọn để gửi vàng cho các máy chủ trang của dòng Anime nổi tiếng thế giới.

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/ro-tin-don-huyen-thoai-tuoi-tho-tiep-tuc-hop-tac-lien-quan-mobile-game-thu-dua-nhau-du-doan-tuong- moi-se-duoc-chon-mat-gui-vang-2022041920294528.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.