Phim kinh dị Karada Sagashi tung trailer như sống dậy từ trang sách

Rate this post

Với nội dung “không dành cho tim yếu tố”, Karada Sagashi (Trò chơi tìm kiếm xác thực) là đài tưởng tượng trong lòng những ai yêu thích thể loại kinh dị. Đáp ứng sự yêu mến của công chúng với tác phẩm truyện tranh, mới đây của nhà Warner Bros. Japan – hãng phim chịu trách nhiệm đã tung ra trailer đầu tiên của live – action, khiến fan của bộ truyện được dịp sôi nổi .

Bộ phim được kỳ vọng sẽ thỏa mãn những ai thích thể loại kinh dị đặc biệt. – Ảnh: Warner Bros. Japan

Đoạn trailer được người hâm mộ nhận ra đáng sợ không kém gì bản gốc, tựa như bước ra từ nguyên tác. Từ hình ảnh, âm thanh cuốn cuốn và hấp dẫn, nỗi sợ hãi bây giờ không chỉ ở những trang viết nữa, nó lan rộng trên màn hình, tạo nên nỗi ám ảnh kinh hoàng cho những ai theo dõi. Đoạn video “đô đô” này đã được định mức độ chịu chơi của live-action bộ phim được sản xuất bởi Nhật Bản với các đầu tư có khả năng và bám sát tác động của họ.

“Dù có chết rồi, chết tiếp, bạn vẫn sẽ bị thiệt hại…” là lời giới thiệu phim live-action chuyển thể từ manga kinh dị nổi tiếng Karada Sagashi. Nội dung bộ phim xoay quanh một nhóm học sinh được tổ chức bởi một buổi nói chuyện, họ phải lặp đi lặp lại một khoảng thời gian, kinh hoàng không thể thoát ra cho đến khi họ hoàn thành Tìm kiếm trò chơi.

Asuka (Hashimoto Kanna vào vai) đang trải qua những ngày tháng bình thường như bao học sinh trung học khác, một cô gái lạ đã chuyển và các bạn của mình vào một trò chơi kỳ lạ. Họ phải tham gia trò chơi, hoàn thành các thử nghiệm, bỏ mạng không biết bao nhiêu lần nhưng khi tỉnh lại thì vẫn ở trong trò chơi kinh dị đó.

Liệu những người học sinh ấy có thể giải các câu đố của trò chơi để thoát khỏi lời nói, điều gì đang chờ đợi họ trước? Tất cả câu hỏi sẽ được bộ phim Karada Sagashi giải đáp khi công chiếu.

sieu pham kinh di karada sagashi tung trailer nhu song day tu trang sach hinh 2

Diễn viên tài năng của bộ phim. – Ảnh: Mê Anime

sieu pham kinh di karada sagashi tung trailer nhu song day tu trang sach hinh 3

Hashimoto Kanna đóng vai chính của phim. – Ảnh: Mê Anime

sieu pham kinh di karada sagashi tung trailer nhu song day tu trang sach hinh 4

Gốc truyện được yêu thích tại Nhật Bản. – Ảnh: Warner Bros. Japan

Nguyên gốc manga rất đáng sợ, khi chuyển thể live-action có thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng bảo đảm sẽ lo sợ nhân lên gấp bội. Bộ phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên được chấp thuận bởi Welzard, được xuất bản trên Keitai Shousetsu Bunko năm 2013, và được minh họa bởi Murase Katsutoshi. Bộ truyện được đăng trên web Shounen Jump thường kéo dài từ năm 2014 đến năm 2019, được đông đảo bạn đọc để nhận và yêu mến.

Tìm kiếm trò chơi dự kiến ​​sẽ công chiếu tại Nhật Bản ngày 14/10 sắp tới và hẹn ước sẽ làm hài lòng người hâm mộ nguyên tác giả cũng như những người yêu thích dòng phim kinh dị. This will be a transfer to be top 1 the last year 2022.

Minh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.