Phim hoạt hình hài hay nhất mùa xuân năm 2021

Rate this post

Lần này, chúng ta sẽ xem bộ anime chúng ta phải cười lăn lộn với nhiều hijinks khác nhau, những trò đùa vô lý và những nhân vật thậm chí còn lố hơn nữa. Dưới đây là top 5 anime hài hay nhất của mùa xuân năm 2021.

5. Mairimashita Iruma-kun! (Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kun!) Phần 2

Mairimashita Iruma-kun, là một bộ truyện như bị đánh giá thấp, có nhiều cách tạo hình khác nhau của một anime shounen thú vị nhắm đến thanh thiếu niên và thanh thiếu niên. Nó mang đến một kỳ quặc tiền tệ, với việc cha mẹ vô ứng dụng của nhân vật chính bán anh ta cho một con quỷ vì họ muốn có tiền. Và cuối cùng trở thành con người duy nhất tại một trường học của những con quỷ ăn thịt người độc ác, phàm ăn. Sự hài hước của bộ truyện đến từ việc không có gì là thực sự quan trọng trong anime này, từ dịch vụ bán Iruma kinh hoàng cho con quỷ Sullivan, đến kế hoạch phá hủy toàn bộ trường của Amy Kiriwo trong mùa đầu tiên.

4. Sentouin, Hakenshimasu! (Các chiến binh sẽ được cử đi!)

Anime vui nhộn này theo chân một đặc nhiệm của Tập đoàn Kisaragi, một điều xấu xa có thể tìm thấy cách chinh phục cả vũ trụ. Combatant 6-5 có một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng có thể thay đổi số bộ phận của chính thế giới – anh ta phải thâm nhập vào Vương quốc ân. Tuy nhiên, 6-5 đã nhầm lẫn tự coi mình là võ sĩ xuất sắc. Điều mà anh ta không nhận là người bạn đồng hành của anh ta, người máy android Kisaragi Alice, được Kisaragi Corp giao cho anh ta để đảm bảo rằng nhiệm vụ này thành công, tạo ra nhiều trường hợp vui nhộn khác nhau của 6 -5, nó nhai nhiều hơn anh ta có thể và có để đối mặt với công việc trở thành điệp viên hai mang cho Tập đoàn Kisaragi và Vương quốc Ân điển. Sự kiêu ngạo của anh ta, biểu hiện và thói quen mà anh ta và Alice phát triển gần như ngay lập tức tạo ra một cảm giác cười, hoàn toàn cho một người không muốn nghĩ về mọi thứ quá nhiều và chỉ cười.

3. Shakunetsu Kabaddi (Đốt Kabaddi)

Shakunetsu Kabaddi là một anime thay thế khác về một môn thể thao. Vấn đề là người chạy có thể gắn thẻ tất cả các thủ tục của đội đối phương mà không được xử lý. Chúng tôi đã có anime cho tất cả các thể loại, nhưng môn thể thao Ấn Độ cổ đại lần đầu tiên có anime. Sự hài hước đến từ môn thể thao này có thể xuất hiện với những người đầu tiên một cách vô lý đến mức nào và với lượng hiệu ứng kịch tính đi vào anime thể thao nói chung, Shakunetsu Kabaddi là một viên ngọc ẩn không chỉ cho phim hài mà còn cả anime thể thao.

2. Tensura Nikki: Tensei Shitara Slime Datta Ken (The Slime Diaries: That Time I Got Reincarnated as a Slime)

Với phần ngoại truyện bị loại bỏ một chút, The Slime Diaries tập trung vào việc phát triển truyền thông thuyết và các nhân vật mà chúng ta yêu thích, nhưng ít chiến đấu hơn và nhiều tiếng cười hơn từ các khía cạnh không chỉ yêu cầu chất nhờn sự thích hợp của chúng tôi.

1. Ijiranaide Nagatoro-san! (Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro!)

Học sinh trung học Hayase Nagatoro rất thích để thời gian tự do để làm một công việc, đó là bắt giữ Senpai của cô ấy! Sau khi Nagatoro và những người của cô ấy nhìn thấy bức tranh vẽ của một họa sĩ đầy tham vọng, họ cảm thấy thích thú khi bắt được Senpai lúng túng. Nagatoro quyết tâm tiếp tục trò chơi tàn phế của mình và đến thăm anh hàng ngày để cô có thể ràng buộc Senpai làm bất cứ điều gì có lợi cho cô vào thời điểm đó, đặc biệt nếu điều đó khiến anh không thoải mái. Kích hoạt và có phần sợ hãi Nagatoro, Senpai liên tục bị cuốn vào những trò hề của cô ấy, sở thích, ngoại hình và thậm chí cả tính cách của anh đều được lợi để chống lại anh khi cô giải quyết. position with chi phí của anh. Thời gian trôi qua, Senpai nhận ra rằng anh ấy không thích sự hiện diện của Nagatoro.

Thành thật mà nói, Nagatoro Hayase là một trong những nhân vật thú vị nhất trong mùa giải này, cô ấy không ngừng trêu chọc, kéo và đẩy senpai của mình tạo ra sự hài hước. This anime bằng cách nào đó, nó trở thành bộ phim hài hay nhất trong mùa giải này và thậm chí là một trong những tựa phim lãng mạn hay nhất mà chúng tôi đã nhận được trong năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.