Phần mới của Conan trở thành phim anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại – Báo điện tử VnMedia

Rate this post

Phần phim điện ảnh thứ 25 về thám tử Conan mang tên Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Halloween (tựa gốc: Detective Conan: The Bride of Halloween) tính đến đầu tháng 8 đã đạt được doanh thu gần 50 tỷ đồng tại Việt Nam Nam, trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại, lọt vào top 15 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay.Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween chính thức rạp chiếu tại Nhật Bản từ giữa tháng 4 và ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 7. This is see is the part of film give up in a big voice on the quality of content, for but not xuất hiện những vật thể như Tổ Chức Áo Đen hay Kaito Kid, và hiện trở thành tựa phim anime thâu tóm phòng vé mùa hè này.

Tại Nhật Bản. phần phim Cô Dâu Halloween cho đến hiện tại thu về 9,2 tỷ Yên, trở thành phần phim có doanh thu cao thứ hai của loạt phim Conan. Cô dâu Halloween hiện cũng là phim điện ảnh có doanh thu cao thứ 2 trong năm 2022 tại xứ sở hoa anh đào, vượt qua những bom tấn Hollywood lớn như Spider-Man: No Way Home hay Doctor Strange in the Multiverse of Madness.Tại Việt Nam, tính đến hết 02.08, Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Halloween thu về gần 50 tỷ đồng, trở thành anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam, vượt qua chú mèo máy Doraemon với phần Doraemon : Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021. Với thành tích này, Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Halloween cũng lọt vào top 15 phim hoạt động có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam. Những con số và thành tích của bộ phim đã cho thấy sức hút của “thám tử nhí” Edogawa Conan nói riêng và thể loại phim anime nói chung.

Câu chuyện của Cô Dâu Halloween xoay quanh một âm thanh về vụ đánh bom tại Shibuya, liên quan đến kẻ thủ ác mang bí ẩn Plamya. This is a tội phạm khủng bố, chuyên đánh bom tại các địa chỉ trên khắp thế giới. Trong quá khứ, Plamya từng có lần đụng độ với Thanh tra Matsuda Jinpei, thành viên Đội xử lý chất nổ thuộc lực lượng Cơ quan, Sở cảnh sát Tokyo, sau này chuyển sang Phòng Hình sự. Sự trở lại của cái tên Plamya đã làm khắp Nhật Bản xao xuyến, tuy nhiên cũng gợi ý những ký ức về cố gắng thanh tra Matsuda Jinpei và nhóm sinh viên Học viện Cảnh sát. Từ đó hồi tưởng lại thanh xuân đầy cảm xúc về những chàng trai cảnh sát trẻ trong mình biết bao hoài bão.Không dừng lại ở câu chuyện của những chàng cảnh sát, bộ phim còn có những yếu tố thu hút người hâm mộ khác như đám cưới thế kỷ của cặp đôi cảnh sát Trung sĩ Takagi – thiếu úy Sato, hé lộ quá khứ thời trẻ của Amuro Toru / Furuya Rei, đoạn tình yêu dang dở của Matsuda Jinpei và Miwako Sato và những câu chuyện xúc động của nhiều nhân vật phụ. Trang đánh giá uy tín IMDb cho điểm Cô Dâu Halloween với điểm số 7.1 / 10. Trang đánh giá Eiga.com cũng là điểm 3.8, một số điểm rất cao cho phần này của phim.

DETECTIVE CONAN: THE BRIDE OF HALLOWEEN – tựa Việt: THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN: NÀNG DÂU HALLOWEEN – Hiện vẫn đang chiếu tại rạp.

Lâm Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published.