Phân biệt gối ngăn trào ngược Babymoov thật giả giản dị

Rate this post

Gối ngăn trào ngược BabyMoov là một trong những thành phầm gối ngăn trào ngược tuyệt nhất và thông dụng nhất hiện nay. sẽ hỗ trợ những u có thêm kiến thức và kỹ năng khi chọn mua thành phầm gối ngăn trào ngược BabyMoov tốt, chính hãng. Blogmeyeucon sẽ hướng dẫn u phương pháp phân biệt gối ngăn trào ngược BabyMoov thật, giả giản dị tức thì tại đây.

Phân biệt gối ngăn trào ngược Babymoov thật giả giản dị

Gối ngăn trào ngược BabyMoov là một thành phầm của thương hiệu BabyMoov tới từ Pháp với hơn…năm sản xuất và phục vụ nhu yếu những thành phầm chăm sóc u và nhỏ xíu phỏng. Gối ngăn trào ngược BabyMoov đặc biệt quan trọng phù yêu thích hợp với những nhỏ xíu phỏng từ sơ sinh – 6 mon tuổi.

1. Kiểu dáng, vỏ hộp

Về kiểu dáng kiểu dáng và vỏ hộp thành phầm. Gối ngăn trào ngược BabyMoov giả có kiểu dáng vỏ hộp và kiểu dáng khá tương tự với thành phầm thật khiến cho phần lớn u bị đánh lừa. ví dụ:

– Gối Babymoov giả:

Nếu là thành phầm gối ngăn trào ngược BabyMoov giả sẽ sở hữu được kiểu dáng thêm phần gác chân cho nhỏ xíu phỏng. Thêm nữa, gối giả chỉ được quấn trong một chiếc túi thông thường thì khi được xuất kho thị ngôi trường.

Gối chống trào ngược BabyMoov giả có thiết kế thêm phần gác chân
Gối ngăn trào ngược BabyMoov giả có kiểu dáng thêm phần gác chân

Công ty Ánh Dương là hãng sản xuất gối ngăn trào ngược BabyMoov chính hãng tại Việt Nam. Bởi vậy, trên vò quấn của những thành phầm giả sẽ không còn tồn tại tem ngăn hàng nhái của công ty Ánh Dương.

– Gối Babymoov chính hãng:

Còn nếu là thành phầm gối ngăn trào ngược BabyMoov chính hãng sẽ được bao trong một chiếc túi nhựa sang trọng có kiểu dáng tay xách tiện lợi cho những u. Ngoài ra, kiểu dáng cũng không tồn tại thêm phần để chân như gối giả.

Gối chống trào ngược Babymoov
Gối ngăn trào ngược Babymoov thật

thành phầm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Phần Đầu Tư Thương Mại SHC Việt Nam (Ánh Dương). Trên vỏ hộp thành phầm sẽ sở hữu được tem ngăn hàng nhái của Ánh Dương.

Gối chống trào ngược BabyMoov thật được bọc trong túi có tay cầm
Gối ngăn trào ngược BabyMoov thật được quấn trong túi có tay cầm tiện lợi
Tem chống hàng giả của công ty Ánh Dương
Tem ngăn hàng nhái của công ty Ánh Dương

2. Về giá thành thành phầm

Nếu so sánh sánh về mức giá cả gối ngăn trào ngược Babymoov thật và giả những u sẽ thấy một sự khác kỳ lạ lớn.

trong khi gối ngăn trào ngược Babymoov giả chỉ có mức giá cả khoảng 200.000 đồng – 400.000 đồng. khi mua u sẽ được tặng thêm một gác chân. Bởi vậy u sẽ nhầm tưởng đấy là thành phầm chính hãng.

Gối chống trào ngược Babymoov giả được bán với giá rất rẻ
Gối ngăn trào ngược Babymoov giả được bán với giá rất rẻ

Còn gối ngăn trào ngược BabyMoov chính hãng sẽ sở hữu được mức giá cả niêm yết trên thị ngôi trường là 790.000 đồng. Mức giá sẽ chỉ xấp xỉ trong tầm xấp xỉ 10%. Nếu mức giá thấp hơn thì u nên kiểm tra lại thành phầm.

Giá bán chính hãng gối chống trào ngược Babymoov là 790.000 đồng
giá cả chính hãng gối ngăn trào ngược Babymoov là 790.000 đồng

3. Về vật liệu thành phầm

Khi so sánh sánh về unique thành phầm giả và thành phầm chính hãng. u cũng dễ dàng và giản dị phân biệt được. tuy rằng rằng vậy 2 thành phầm này còn có thông tin vật liệu thành phầm là tương tự nhau tuy rằng rằng nhiên, thực thế lại trọn vẹn khác.

Gối Babymoov loại giả:

vật liệu sản xuất gối ngăn trào ngược Babymoov giả là không tồn tại nguồn gốc rõ ràng, unique không được đảm bảo. vật liệu làm vỏ gối là loại vải vóc thông thường thì nên rất thô, nhanh dơ và rất giản đơn bị rách rưới. vật liệu này thỉnh thoảng tác động tiêu cực tới màu làn da còn rất yếu ớt của con cái trẻ nhỏ.

Gối chống trào ngược BabyMoov giả có thiết kế thêm phần gác chân
Gối ngăn trào ngược babymoov giả được làm từ vật liệu không rõ nguồn gốc

Gối ngăn trò ngược Babymoov thật:

thành phầm chính hãng được làm từ vật liệu Cotton và Polyester 100%. Vật liệu Polyester có độ đàn hồi tốt, kĩ năng định hình thành phầm cao. vật liệu làm vỏ gối là Cotton thời thượng, thông thông thoáng và có độ dày vừa phải cho nhỏ xíu phỏng một độ êm hoàn hảo, cho nhỏ xíu phỏng mãi mãi được thoải mái khi nằm trên gối. kiểu dáng vỏ gối rất có thể tháo rời, vệ sinh dễ dàng và giản dị và rất có thể làm sạch gối được bằng máy giặt.

Gối chống trào ngược Babymoov
Gối ngăn trào ngược Babymoov thật

4. so sánh sánh về mức độ đáng tin cậy

Đương nhiên rồi, vì được làm từ vật liệu đáng tin cậy 100% tốt cho sức mạnh của con cái trẻ nhỏ. trong khi thành phầm gối ngăn trào ngược Babymoov giả lại được làm từ vật liệu không rõ nguồn gốc nguồn gốc nên không đảm bảo mức độ đáng tin cậy. bởi thế, u cần cẩn trọng trước khi quy định mua thành phầm cho nhỏ xíu phỏng.

5. chính sách Bảo Hành

đấy là một nhân tố u cũng cần quan tâm khi chọn mua những thành phầm cho nhỏ xíu phỏng yêu. Bởi vậy, khi mua gối ngăn trào ngược Babymoov cho nhỏ xíu phỏng u cũng nên quan tâm tới chính sách Bảo Hành của thành phầm.

Gối Babymoov chính hãng:

tuy rằng rằng là thành phầm gối ngăn trào ngược Babymoov chính hãng xong thành phầm lại không tồn tại Bảo Hành. tuy rằng rằng nhiên, vì thành phầm được làm từ vật liệu thời thượng, đáng tin cậy và có độ bền cao. u yên tâm dùng thành phầm cho nhỏ xíu phỏng mà không ngại hỏng.

Gối Babymoov chính hãng không được bảo hành
Gối Babymoov chính hãng không được Bảo Hành

Gối Babymoov giả:

trong khi loại gối ngăn trào ngược Babymoov giả được bán trên thị ngôi trường có thời hạn Bảo Hành 12 mon. Đây cũng là một điểm khiến cho phần lớn u nhầm tưởng đấy là thành phầm chính hãng.

Để biết đúng chuẩn chỉnh liệu thành phầm u mua có phải là thành phầm chính hãng hay là không, giản dị. u hãy mang thành phầm đã mua tới công ty Ánh Dương để kiểm tra liệu đây có phải là thành phầm do Ánh Dương phân phối không? Ngoài ra, u cũng rất có thể kiểm tra mã vạch thành phầm trên vỏ hộp để biết rõ nguồn gốc thành phầm.

Ngoài một số trong những phương pháp phân biệt gối ngăn trào ngược BabyMoov thật, giả trên. Thì u cũng rất có thể lên trực tiếp website chính thức của Babymoov là babymoov.com, chọn ngôn từ yêu thích hợp và kiểm tra thông tin, hình dạng, giá cả thành phầm có đúng chuẩn chỉnh hay là không nhé.

Thông tin sản phẩm trên website chính thức của Babymoov
Thông tin thành phầm trên website chính thức của Babymoov

sau cuối, để đảm bảo mua được thành phầm gối ngăn trào ngược Babymoov chính hãng. cha u hãy lựa chọn những shop tín nhiệm, có thương hiệu trên thị ngôi trường như Socvàamp;Brothers, BiboMart, Kidsplaza (Trên toàn quốc) hay Concung (sài thành) nhé.

Trên đấy là những thông tin share hỗ trợ u phân biệt được loại gối ngăn trào ngược Babymoov thật và giả. hỗ trợ u lựa chọn được chiếc gối ngăn trào ngược tốt cho nhỏ xíu phỏng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.