Otaku Mexico đưa manga Komi-san Wa Comyushou Desu vào đại học!

Rate this post

Mới đây, một đại học tại Mexico đã bổ sung chương trình giáo dục mới đưa ra ý kiến ​​rất mạnh. Trong chương trình này, nhân vật của manga, anime Komi-san Wa Comyushou Desu đã xuất hiện như “công cụ giảng dạy” cho học sinh!

Đôi nét về Komi-san Wa Comyushou Desu

Komi-san Wa Comyushou Desu – Komi Không Thể Giao Tiếp – Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp là manga dài kỳ được sáng tác bởi Tomohito Oda. Truyện bắt đầu phát hành từ tháng 5 năm 2016 và đến nay đã có hơn 300 chương trình. Tháng 10 năm 2021, anime chuyển thể thực hiện OLM đã được ra mắt và nhanh chóng nhận về các phản hồi vô cùng tích cực. Phần thứ 2 được thực hiện ngay sau đó cũng đạt được thành công tuyệt đối, tác giả tuổi được đưa ra gần hơn với các tác giả trên thế giới.

Komi-san Wa Comyushou Desu có nhân vật chính là Komi. Komi 10 điểm, but cô ấy cực kỳ ngại giao tiếp nên không hề có bạn bè. Lên cấp 3, nhờ gặp được nam chính Tadano, Komi bắt đầu thực hiện mong muốn có thêm 100 người bạn mới, quyết định thoát khỏi sự thay đổi của cô đơn suốt nhiều năm qua.

Xem thêm: TIN ĐỒN: Chap 350 của Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp sẽ được chuyển thể thành anime!

Komi-san Wa Comyushou Desu đã được thêm vào đại học Mexico!

Komi-san Wa Comyushou Desu mexico

Mới đây, Twitter account có tên @Mrpikulslol đã chia sẻ rằng một trường đại học ở Mexico vừa bổ sung chương trình giáo dục có sự xuất hiện của manga, anime Komi-san Wa Comyushou Desu!

Cụ thể, tại Mexico có một tổ chức chính phủ chuyên phân phối sách giáo khoa cho học sinh từ mẫu đến cấp 3 và một số ngoại lệ dành cho các môn học riêng. Tại trường đại học bang San Luis Potosi, Mexico, chương trình giáo dục có tên “Hội thảo đọc và tôi viết” là một trong các khoa học giáo dục nằm trong ngoại lệ.

Anime Komi-san Wa Comyushou Desu

“Hội thảo đọc và viết tôi” có nội dung là những bài học về tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, thú vị trong cuốn sách giáo khoa này có sự xuất hiện của các nhân vật như Komi Shouko hay Tanado Hitohito từ manga, anime Komi-san Wa Comyushou Desu. Thậm chí cả giáo trình còn được cập nhật đến phiên bản one-shot đầu tiên của Komi-san Wa Comyushou Desu như là chứng chỉ cho các bài học.

Sao một cuốn sách tiếng Tây Bạn lại có nhân vật Komi-san Wa Comyushou Desu? Mập là làm sự “can thiệp” của Zyk, một fan cuồng anime, manga nổi tiếng cộng đồng người nói tiếng Tây Ban Nha. Zyk có đủ thẩm quyền để có thể nhập nội dung “Hội thảo đọc và tôi viết”, nên anh ta đã quyết định đưa các nhân vật mà mình yêu thích vào chương trình giáo dục.

Xem thêm: 5 fan anime type đông đảo nhất trên thế giới: Bị ghét nhất là wibu type 3!

Zyk nhận hành động về khá nhiều bình luận tích cực từ người dùng trên các mạng xã hội trang. Ai cũng cho rằng đây là một nước đi táo bạo và lại sự mới mẻ cho việc dạy – học. Nhiều người cũng để lại bình luận khá hài hước xoay quanh nhân vật hoạt động như Komi được thêm vào “Hội thảo đọc và viết tôi”

Học xong cả lớp không ai nói chuyện với nhau nữa.

Uầy, giáo trình đỉnh cao thế.

Khi nào Việt Nam có chương trình giáo dục như thế này nhỉ?

Nhờ ông mà cộng đồng Otaku được tôn trọng hơn đấy.

Sau đó, ông có ý kiến ​​đưa ra Rem, Emilia hay mấy wafu khác vào sách không ta?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về Otaku Mexico thêm Komi-san Wa Comyushou Desu vào đại học? Bạn có thích học tập thông qua các giáo trình độc đáo thế này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Hú hồn với loạt ảnh cosplay Nazuna Call Of The Night vừa ‘quyến rũ’!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.