One Piece: Zoro ở Onigashima đang gặp vấn đề gì?

Rate this post

Chắc chắn là có gì lạ kỳ đối với Zoro. Cuộc chiến của Zoro liệu có gây ra tác động lớn trong One Piece không?

Sau một câu chuyện dài và biến cố đầy đủ, Onigashima Converting Kích hoạt trong One Piece đang đến gần cao trào. Tất cả các nhân vật nổi bật của Beast và Big Mom Pirates đều bị hạ gục – kể cả All-Stars – nhưng không phải là không có. Zoro, King is failed to after the last zoom Enma, code as being in the super window.

Kiếm sĩ của băng Mũ Rơm hiện đang bất tỉnh, được Franky đưa ra qua Onigashima. Anh ta đang ở trên đường đến Chopper lần thứ hai trong kích hoạt, nhưng anh ta có thể làm được gì cho Zoro nữa không?

Trong Chương 1038, Zoro được nhìn thấy bên ngoài mái vòm lâu dài sau khi chiến thắng trong cuộc chiến với King. Đột nhiên, một thần chết xuất hiện trước mặt anh, sẵn sàng cho người hái trước. Khi chương trình đầu tiên được phát hành, giả thuyết phổ biến là Brook và Robin đã cải tạo trang để thoát khỏi CP0 đặc biệt theo đuổi của cô ấy, nhưng hai chương trình sau đó, người ta tiết lộ rằng họ vẫn ở bên trong mái vòm. Lần tiếp theo, người ta nhìn thấy Zoro, anh ta đã thoát khỏi hòn đảo trước khi Franky đỡ lấy anh ta – nhưng thần chết không còn tích.

Một ý kiến ​​cho rằng điều này bí ẩn nhân là một Enma hiện vật. Trong suốt kích thước, Zoro đã cố gắng sử dụng đúng cách thức thanh kiếm cũ của Oden. Ban đầu anh ấy phải lộn xộn để kiềm chế sức mạnh của nó, sau đó phải đối mặt với nó bằng cách cố gắng hấp thụ tất cả haki của mình. Khi cuối cùng anh ấy đang thử nghiệm và nhận quyền chỉ Enma, anh ấy có thể điều khiển nó và đánh bại Vua, sau đó anh ấy nói rằng mình sẽ trở thành “Vua của Địa điểm”.

Xem thêm: One Piece: Băng Mũ Rơm sau Wano tiền thưởng truy kích sẽ thế nào?

Rất có thể Enma – Vua Địa điểm trong thần thoại Phật giáo – đã gặp anh ta trong “hình thật” để đưa ra quyết định cuối cùng về công việc Zoro có xứng đáng để sử dụng anh ta hay không. Hoặc, có lẽ Zoro sẽ phải có một siêu hình chiến đấu với Enma để hoàn thành toàn bộ lòng thành của thanh kiếm.

Một khả năng khác là thần chết là một ảo giác và phụ tác dụng của loại thuốc mà Miyagi và Chopper đưa ra cho Zoro. Thuốc tiêm Mink có tác dụng tái tạo cực kỳ mạnh mẽ, nhưng cái giá phải trả khiến anh ta phải chịu đựng gấp đôi đau đớn và đau khổ về sau. Cũng giống như trên Thriller Bark – khi Kuma thể hiện tất cả nỗi đau của Luffy vào bong bóng chân để Zoro đảm nhận – thần chết này có thể là biểu hiện của tất cả nỗi đau trở lại với Zoro.

Mặc dù Zoro không có khả năng chết, nhưng câu hỏi sẽ là điều này sẽ ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào sau này trong One Piece. Khi chiến đấu với một trong những Pacifistas trên Quần đảo Sabaody, Zoro vẫn cảm thấy hậu quả của Thriller Bark và gục ngã nhiều lần trong suốt cuộc chiến. Liệu Zoro có loại trong cuộc chiến tiếp theo của những người quản lý Mũ, hay tất cả mọi thứ chỉ là một thử nghiệm cuối cùng sẽ khiến anh ta mạnh hơn?

Có thể cuộc đối đầu này với thần chết có thể dẫn đến Zoro biến một hoặc tất cả các thanh kiếm của mình thành Black Blade. If anh ta đánh bại Mihawk và trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, anh ta sẽ phải đạt được điều đó vào một thời điểm nào đó. Nhìn thấy One Piece đang tiến triển đến phần cuối của nó, có thể đây là một trong những bước cuối cùng của anh ấy trên con đường đến đỉnh cao.

Xem thêm: Ảnh minh họa: Bộ đôi nữ vương sát cánh cùng Luffy trong One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published.