One Piece lại một lần nữa phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới dành cho manga

Rate this post

Sau 25 năm phát triển, đây không phải là lần đầu tiên One Piece phá vỡ kỷ lục Guinness. Hãy cùng MGN.vn xem lần này One Piece đã phá thêm kỷ lục nào nhé.

Bộ truyện One Piece như không chỉ là một tác giả trong lòng người hâm mộ anime nói chung và các fan ‘cứng’ của bộ truyện nói riêng. Meta Một miếng but have been doing the same Phi thường, đó chính là liên tục phá vỡ các kỷ lục Guinness dành cho thế giới manga. Mọi công việc cụ thể là gì? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Cụ thể là Một miếng đã phá kỷ lục Guinness thế giới do chính mình lập ra tại thời điểm một vài năm về trước.

Ban đầu kỷ lục được thiết lập vào tháng 12 năm 2014. Lúc đó Một miếng đã được kỷ lục Guinness Thế giới cho “Số bản sao được xuất bản nhiều nhất cho một bộ truyện tranh của một tác giả”. Với công cụ số có thể là 320,866 triệu bản được bán ra. Time here, Một miếng was a more time set up kỉ lục sau khi vượt qua số cũ, và chạm đến mốc 500 triệu bản được bán trên toàn cầu.

Tính đến đầu tháng 8, One Piece đã được bán chính thức hơn 500 triệu bản. Trong số 500 triệu bản đó, thì 416,566 triệu bản đã được bán tại Nhật Bản, phần còn lại là bản bán quốc tế.

One Piece đã tự phá kỷ lục Guinnes do chính mình thiết lập

Như được giới thiệu, One Piece đã xuất hiện gần 25 năm. Từ đó khiến nhiều người hâm mộ anime tự hỏi bộ truyện có bao giờ kết thúc hay không. Tuy nhiên, Oda đã thông báo sau khi trở về sau một thời gian ngắn nghỉ rằng anh ấy đang bắt tay vào cuối phần.

Vượt qua nửa triệu bản trong là một kỳ tích mà không có bộ anime nào có thể đạt được. Ví dụ, Dragon Ball nhất điển. Bộ truyện tuy ra đời trước Một miếng but only vượt qua 260 triệu bản. Một lần nữa, Một miếng đã cố gắng cố gắng sản xuất của mình trong thế giới anime, và đạt được kỷ lục này trước khi kết thúc bộ truyện là sự khởi đầu tốt đẹp cho con tinh thần của tác giả Oda.

XEM THÊM: One Piece: Người có ‘vết cháy’ mà Kid nhắc đến trong chương 1056 là ai?

One Piece chính thức vượt qua người anh Dragon Ball về số lượng truyện được bán ra và tiêu thụ

Việc phá vỡ kỷ lục của bản thân vào những năm trước, thì đây chắc chắn là một chiến trường mà tác giả Oda nhớ mãi. Từ đó người hâm mộ có thể tin rằng Oda có đủ danh hiệu mà bản thân muốn, từ đó ông sẽ hoàn toàn tập trung vào công việc phát triển Một miếng.

Khi nghe việc Một miếng đã đạt kỷ lục bán hơn 500 triệu bản trên toàn thế giới, thì các meFan cảm thấy như thế nào? Hãy nói cho MGN.vn biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.