Nôi đưa Joie Sansa 2in1

Rate this post

u đang tìm kiếm một thành phầm nôi đưa cho gầy rộp. u đang phân vân về thành phầm nôi đưa đa vận động Joie Sansa 2in1. Vậy hãy để BLOG u Yêu con cái cùng u tìm nắm vững vàng ràng về thành phầm này nhé.

Nôi đưa đa vận động Joie Sansa 2in1

Nôi đưa Joie Sansa 2 trong 1 là một thành phầm nôi đưa đa năng tới từ thương hiệu Joie của nước anh. dùng nôi đưa Joie Sansa 2in1 u vừa có trong tay một chiếc nôi đưa cho gầy rộp, lại vừa có một chiếc ghế rung quality cho gầy rộp. Nôi đưa Joie Sansa 2in1 có điểm lưu ý:

Nôi đưa đa chuyển động Joie Sansa 2in1

1. kiểu dáng cơ chế rung đa vận động

Với kiểu dáng với cơ chế rung đa vận động với hầu hết cơ chế như nôi đưa trọn vẹn có thể đưa sang ngang (từ trái qua phải) hoặc đựa dọc từ trước ra sau và phối hợp cả hai cơ chế. thành phầm nôi đưa Joie Sansa 2in1 có kiểu dáng tích hợp 2 tính năng là nôi đưa trẻ con cái em và ghế rung trẻ con cái em phù tương yêu thích với những gầy rộp từ sơ sinh đến 13kg.

Nôi đưa Joie Sansa 2in1 có 3 cơ chế chuyển động

Nôi đưa Sansa 2in1 có kiểu dáng với kỹ năng quay 90° trên khung quay hỗ trợ thay đổi hướng vận động của nôi đưa, hỗ trợ u chăm sóc gầy rộp được dễ dàng và đơn giản và giản dị và đơn giản và giản dị. kiểu dáng nôi đưa trọn vẹn có thể nâng lên và tách rời xa khung nôi đưa để biến nó thành một chiếc nôi đưa di động vô cùng tiện lợi, u trọn vẹn có thể mang theo đi ngẫu nhiên đâu cùng với gầy rộp.

Có thể sử dụng như nôi đưa di động

2. kiểu dáng 3 khía cạnh ngả sườn lưng cho gầy rộp sự thoải mái

Với kiểu dáng 3 khía cạnh ngả sườn lưng của ghế hỗ trợ gầy rộp mãi mãi có được một thế nằm ngủ, ngồi chơi hay nghỉ ngơi ngơi vô cùng thoải mái, dễ chịu và thoải mái cùng với đấy là một cơ chế âm thanh với 5 bài ru truyền thống cuội nguồn và 5 âm thanh tự nhiên ở cơ chế rung hỗ trợ gầy rộp dễ dàng và đơn giản và giản dị đi vào giấc ngủ ngon, ngủ sâu hơn. nhân tố giấc ngủ ngon, ngủ sâu ở trẻ con cái nhỏ là một trong những nhân tố hỗ trợ gầy rộp phát triển trọn vẹn và thông minh hơn.

Thiết kế 3 góc độ ngả lưng cho bé sự thoải mái

3. kiểu dáng thanh trượt để chân ngăn lật, ngăn trượt

Nôi đưa Joie Sansa 2in1 có kiểu dáng dây đai 5 điểm có lớp đệm được làm từ vật liệu thướt tha chứa đựng khóa, cho gầy rộp mãi mãi được thoải mái và dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra, nôi đưa Joie Sansa 2in1 còn tồn tại kiểu dáng khu vực để chân đặc trưng hỗ trợ ngăn không để gầy rộp bị lật hay trượt rời khỏi nôi đưa. Đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy cho gầy rộp khi được đặt trên nôi.

Thiết kế thanh trượt để chân chống lật, chống trượt

4. Thanh đồ chơi thướt tha và thú mùi vị

kiểu dáng thanh đồ chơi trên nôi đưa Joie Sansa 2in1 có 2 món đồ chơi vải vóc từ vật liệu thướt tha tạo xúc cảm yêu yêu thích cho gầy rộp khi ngồi chơi cũng như khi u cho gầy rộp bú bình. Bởi vậy, u trọn vẹn trọn vẹn có thể coi đấy là một chiếc ghế ăn cho gầy rộp.

đặc trưng, nôi đưa 2in 1 Joie Sansa còn tích hợp một cơ chế âm thanh đa dạng và phong phú với 5 bài ru truyền thống cuội nguồn cùng 5 âm thanh tự nhiên ở cơ chế rung thoải mái cho gầy rộp, đưa gầy rộp vào giấc ngủ ngon và ngủ sâu hơn.

Thanh đồ chơi mềm mại và thú vị

Nôi đưa Joie Sansa 2in1 trọn vẹn có thể dùng dây cắm nguồn điện A/C hoặc chạy bằng pin. Với kiểu dáng này, u trọn vẹn có thể dùng nôi đưa cho gầy rộp ở ngẫu nhiên đâu.kiểu dáng chân ghế nhỏ gọn bằng vật liệu thời thượng hỗ trợ u tiết kiệm chi phí không khí dùng. Ngoài ra, nôi đưa còn được kiểu dáng dạng kén cho gầy rộp một vùng không khí an toàn và đáng tin cậy, thoải mái. Đệm nôi đưa được kiểu dáng từ vật liệu êm ái và cũng trọn vẹn có thể tháo rời khi vệ sinh bằng máy giặt tiện lợi.

Hiện nôi đưa Joie Sansa 2in1 đang có mức giá cả là 5.300.000 đồng. u trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm mức giá cả tại một số trong những khối hệ thống siêu thị bán đồ cho u và gầy rộp khác trên toàn quốc.

tìm hiểu thêm thêm những thành phầm nôi đưa Joie cho gầy rộp khác

Ngoài thành phầm nôi đưa đa năng Joie Sansa 2in1. u trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thêm một vài tía thành phầm nôi đưa Joie khác cho gầy rộp. Mỗi loại sẽ sở hữu những điểm lưu ý nổi trội riêng cùng mức giá cả là không tương tự nhau.

Tên thành phầm giá cả
– NÔI ĐƯA trẻ con cái EM JOIE SERINA 2IN1 IN THE RAIN 4.700.000 đồng
– NÔI ĐƯA trẻ con cái EM JOIE SERINA 2IN1 DENIM 4.700.000 đồng
– NÔI ĐƯA trẻ con cái EM JOIE SERINA SWIVEL HIP HOP 3.900.000 đồng
– NÔI ĐƯA trẻ con cái EM JOIE SERINA 2IN1 ABSTRACT ARROWS 4.700.000 đồng

Hướng dẫn phương pháp dùng nôi đưa an toàn và đáng tin cậy cho gầy rộp

Khi u đã chọn được chiếc nôi đưa tương yêu thích cho con cái yêu thì điều tiếp theo u cần tìm hiểu đấy là phương pháp dùng nôi đưa đúng phương pháp dán và an toàn và đáng tin cậy nhất. Khi dùng nôi đưa cho gầy rộp, u cần lưu ý:

Điều trước tiên những u cần để ý đấy là đọc kỹ hướng dẫn dùng. Việc đọc kỹ hướng dẫn dùng sẽ hỗ trợ u biết phương pháp dùng thành phầm một phương pháp đúng nhất, rời được ngẫu nhiên sai lầm nào cho dù là nhỏ nhất tác động tới sự an toàn và đáng tin cậy của gầy rộp

u hãy ghi nhớ rằng, tải trọng an toàn và đáng tin cậy theo khuyến cáo của một chiếc nôi đưa Joie cho gầy rộp chỉ là 13kg. Bởi vậy mà u cần phải thường xuyên xuyên kiểm tra khối lượng của gầy rộp để đảm bảo không vượt mức tải trọng cho phép của nôi đưa. không nên để gầy rộp nằm trên mức cần thiết giới hạn này u nhé.

Hãy mãi mãi kiểm tra đai an toàn và đáng tin cậy 5 điểm mọi khi gầy rộp nằm trên nôi đưa trẻ con cái em Joie. Điều này hỗ trợ đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho gầy rộp, gầy rộp sẽ không còn thể bị ngã khi nằm trên nôi đưa hay bị trượt khỏi nôi.

Giá bán nôi đưa Joie Sansa 2in1

Với kiểu dáng trọn vẹn có thể gấp gọn khi không được dùng, những thành phầm nôi đưa Joie mãi mãi hỗ trợ tiết kiệm chi phí đến mức tối đa không khí khi dùng. Bởi vậy, mọi khi dùng lại, tía u cần kiểm tra quality khung nôi, cần kiểm tra khóa giữa những khớp nối của nôi để đảm bảo khung của nôi đưa được an toàn và đáng tin cậy.

Trên đấy là những lời răn dạy về phong thái dùng nôi đưa trẻ con cái em u cần lưu ý. Mong rằng những thông tin share này sẽ hỗ trợ u có thêm những kiến thức quý giá trong chặng đường chăm sóc con cái yêu được lớn nhanh, khỏe mạnh mạnh mạnh và an toàn và đáng tin cậy nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.