Những trang anime đáng nhớ nhất mùa thu năm 2021

Rate this post

Mùa thu năm 2021 đã chứng nhận là một mùa anime rất chắc chắn, với hàng mùa anime tuyệt vời để xem ở tất cả các loại và sở thích. Đương nhiên, điều này có nghĩa là chúng ta đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời để nói về nó, cho dù chúng ta đã làm rung chuyển cộng đồng anime hay chỉ là những con thú nhỏ mà chúng ta chưa từng thấy trước đây , this scene đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta. Dưới đây là 5 khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Anime mùa thu 2021.

5. Cuộc chiến ăn rau ma cà rồng của Draluc và Ronaldo từ Kyuuketsuki Sugu Shinu (Ma cà rồng chết trong thời gian không)

The Vampire Dies in No Time is an in the one phim hài “Cặp đôi kỳ quặc”. Các nhân vật trong anime rất đáng yêu và những tình cảm mà họ gặp phải rất vô lý khiến chúng ta không thể không yêu từng cô những trò hề của họ. Điều này xuất hiện trong tập 4, khi Ronaldo và Draluc buộc phải chống lại đám rau ma cà rồng đã sử dụng căn bếp trong căn hộ của họ. Toàn bộ cuộc chiến diễn ra điên cuồng và lố bịch, nhưng phần yêu thích của chúng tôi, tôi là khi Draluc chuẩn bị một bữa ăn từ rau và phục vụ bạn bè của mình. Đó là một bóng đèn nhỏ, nhưng chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đã từng nhìn thấy bất cứ điều gì giống như nó.

4. Giới thiệu của Vivi từ Muteking the Dancing Hero

Trong tập 2, nữ hoàng kéo Vivi được giới thiệu không có gì đặc biệt, cô ấy chỉ xuất hiện trong trò chơi điện tử cũ và tự cho mình là mẹ trên thực tế của những đứa trẻ sống ở đó nhưng nó đại diện cho Một điều gì đó hơn thế nữa quan trọng hơn. Đây là một nữ hoàng, có thể là một người phụ nữ chuyển giới, không chỉ là một nhân vật anh hùng, mà là một người được miêu tả là xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ. Cô ấy không tôn sùng hay bị biến thành trò đùa, cô ấy chỉ là Vivi, một người lớn có phần đáng sợ nhưng yêu thương, người đã giúp đỡ Muteki trong suốt cuộc sống hàng ngày của cậu ấy.

3. Cốt truyện của Kage từ Ousama Ranking (Xếp hạng các vị vua)

Ở thứ hai của Ranking of King, khi chứng kiến ​​Kage trẻ tuổi vô tội bị lợi dụng bởi những người mà anh ấy tin tưởng một cách thơ ngây và rồi chứng nhận Bojji trải qua những điều gần như tương tự vài năm sau đó, khiến tôi chỉ muốn ôm cả hai người và dành cho họ tình yêu vô điều kiện mà họ xứng đáng có được. Bojji và Kage hiểu nhau theo cách mà không ai khác trong cuộc sống của họ thực sự có thể làm được, vì vậy họ thề sẽ bảo vệ nhau dù có chuyện gì xảy ra. Đó là một sức mạnh lưu trữ để bắt đầu cuộc điều hành của họ, thoải mái lập tức đầu tư vào cuộc sống của chính nhân vật hai và tạo cơ hội để họ thành công.

2. Cuộc trò chuyện trên bảng đen của Komi và Tadano từ Komi-san wa, Comyushou desu. (Komi không thể giao tiếp)

Trong tập 1, Tadano lần đầu tiên giao tiếp được với Komi, đây là thời điểm xác định của một bộ anime đã được mong đợi trong nhiều năm. Komi mở đầu rè và lấp lánh, nhưng khi nhận ra thì cô ấy thực sự có thể làm hài lòng với người mới này theo cách riêng của mình, âm thanh bắt đầu và nhịp độ nhanh hơn cho đến khi bảng chữ và hình vẽ from not only the body her her then but also Tadano. Đó là cảm giác được xem như con người của bạn, được tiếp cận ở cấp độ của riêng bạn và không phải xin lỗi vì đã có những khoảnh khắc khác nhau, thật ấm áp.

1. Bức tranh đầu tiên của Yatora từ Thời kỳ Xanh lam

This is an khám phá khác thú vị mà chúng ta yêu thích từ mùa phim hoạt hình mùa thu năm 2021. Trong tập đầu tiên của Blue Period, Yatora ngốc nghếch bơ phờ cuối cùng cũng tìm thấy niềm đam mê trong cuộc sống của mình, khi nhận thấy rằng Shibuya vào buổi sáng sớm tràn ngập rất nhiều màu sắc khác nhau của màu xanh. Anh ấy cảm thấy thôi muốn nắm bắt bầu không khí đó trong bức tranh màu nước. Rõ ràng là công việc của một người mới bắt đầu, nhưng mong muốn đốt cháy của anh ấy là họa phẩm màu xanh mà anh ấy nhìn thấy đã thúc đẩy anh ấy học nghệ thuật ngay từ lúc đó. Khán giả trải nghiệm với Yatora ngọn lửa bốc cháy trong anh ta, nó khiến chúng tôi muốn tự mình làm một số tác phẩm nghệ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.