“Những heo con trong lồng đợi thịt”

Rate this post

The Promised Neverland (Yakusoku no Neverland) là bộ anime được đánh giá cao nhất anime mùa đông năm nay. Có thể chuyển từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên nên có quyền đặt rất nhiều niềm tin cho bộ phim này. Thật vậy, The Promised Neverland không hề phụ lòng người. Mặc dù mới chỉ là tập tin đầu tiên được phát sóng thôi, nhưng ngay lập tức nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Bạn có thể thấy một tập phim có gì đặc biệt, câu chuyện về “miền đất hứa sẽ đi đến đâu?”. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với bài Review The Promised Neverland Tập 1.

Tóm tắt nội dung:

Emma, ​​Ray và Norman, là những đứa trẻ cùng tuổi, sống chung với ba mươi nhóm trẻ khác trong trại trẻ mồ côi. This is the way ofly perfect so with the world party, the view, it same as an trú ẩn an toàn cho trẻ em. Những đứa trẻ dành cả ngày để chơi trong rừng và vui chơi cùng nhau. Nhưng khi bí mật về việc “những đứa trẻ được nhận nuôi” bị phát hiện… Nơi đây khác biệt gì “nuôi heo để thịt”.

Các điểm nổi bật trong đầu tiên tập tin:

Gia đình: Mười phút đầu tiên của phim là một cái nhìn tuyệt vời về cuộc sống thường ngày của những cuộc gặp gỡ mồ côi. Điểm nối bật là Emma same as mọi người đánh thức mọi người và giúp đỡ những đứa nhỏ hơn mình. The ấm áp của cảnh mở đầu tượng tượng đến trại trẻ mồ côi thật đúng như cái tên của phim – chân đất. But the gioi the thao to gai sống lưng ở đoạn cuối của sự phá vỡ hoàn toàn ấm áp đó.

Mẹ thân yêu: Xuất hiện với vẻ hòa bình, hiền hậu, thật giống như người mẹ dân tộc. Nhưng sau đó hiền hậu đó là một ác quỷ. Một người diễn kịch đạt đến hàng thượng hạng. Một kẻ khiến người xem phải sợ hãi.

Only some or all: Khi Norman và Emma thảo luận về việc chạy quyết định, Emma quyết định từ chối mà không có những đứa trẻ khác. Chúng ta có thể tưởng tượng rằng trong suốt phần còn lại của bộ phim, chủ đề về mối quan hệ gia đình sẽ là một trọng tâm nổi bật.

Yếu tố mềm của con gái: Qua tập phim, chúng tôi có thể thấy rằng Emma quá mềm lòng. Norman từng nói với Emma rằng điểm lớn nhất của cô bé là cô quá tốt bụng. Liệu Emma từ bỏ cơ hội chạy trốn để trở lại hay sẽ nghĩ ra cách để tất cả đều có thể chạy.

Movie title: 121045 – Nhiều người giả sẽ giải đáp thắc mắc về tiêu đề hiểu được. Tuy nhiên, để ý một chút trong phim, 121045 nghĩa là ngày 10 tháng 10 năm 2045

Bình luận & Đánh giá

Đây là một tập phim hay tuyệt vời. Từ những cảnh đầu tiên, giả mạo sẽ được thu hút vào thế giới của Emma. Như đã được cập nhật ở trên, chúng tôi đã cảm thấy sự ấm áp và tình yêu của gia đình đã được tạo ra trong trại trẻ mồ côi. Mọi người thay nhau và coi trọng nhau. Nhưng nếu anime làm đúng theo manga, thì trong số những đứa trẻ đó, có lẽ sẽ chỉ tập trung vào một số ít, bao gồm Emma, ​​Ray và Norman.

Ba nhân vật Emma, ​​Ray và Norman được xây dựng một cách rất thú vị. Trong nhiều bộ anime hay manga, các nhân vật đều rất ngớ ngẩn hoặc trưởng thành một cách lố bịch nhưng ở bộ phim thấy Emma, ​​Ray và Norman có sự pha trộn hoàn toàn giữa tính trẻ con và những điểm khác biệt. Hạn chế, trong khi Emma “hành động như một đứa trẻ lâu năm”; Cô ấy ra đời là người chu đáo và quan tâm đến những người xung quanh,…

Với khởi động khá mát tay, hi vọng những tập tiếp theo của phim sẽ không cảm thấy thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.