Ngày phát hành Shaman king – Xác nhận bất ngờ sẽ quay trở lại!

Rate this post

Được viết bởi: Xuân Cường

Mới đây, sau khi bộ anime truyền hình Shaman King được dựa trên manga cùng tên của tác giả Takei Takei chính thức đóng lại. Ngày phát hành Shaman King sẽ được công bố chính thức.

Quảng cáo và những hình ảnh đi kèm cho Hana – con trai của Yoh và Anna – cũng như các nhân vật mới cũng đã được đăng tải kèm theo.

Ngày phát hành Shaman King

Shaman King 7 năm trước

Shaman king của 7 năm sau

Shaman king tập tiếp theo

Hai image “Thank-You” có thể hiện các nhân vật hiện tại và bảy năm sau (với Hana trong hình ảnh thứ hai).

Takei đã cho ra mắt Shaman King Flowers – manga tiếp theo xoay quanh Hana – trên tạp chí Jump X vào năm 2012 và kết thúc nó trong số cuối cùng của tạp chí vào năm 2014. Sau đó Takei ra mắt phần phụ mới của Shaman King The Super Star vào năm 2017, mặc dù anh đã tạm dừng nó vào tháng 9 năm 2021.

The question are the fan set up is data Shaman King tập tiếp theo has been verify will ra mắt mùa tiếp theo but is when any?

Ngày phát hành vua pháp sư mới

Anime Shaman King đã được lên sóng vào tháng 4 năm 2021. Anime đã kết thúc với 52 tập.

Vua pháp sư mùa tới

Anime Cannot convert all 35 files of the new perfect edit in manga, Kodansha bắt đầu xuất bản thành các tập ở Nhật Bản vào tháng 6 năm 2020. Phần chuyển đổi đầu tiên anime của manga đã được chiếu vào năm Năm 2001.

Như vậy theo nguồn tin mà Boomanga tìm kiếm được thì tác giả bộ anime này sẽ bắt tay vào và sản xuất tiếp phần Shaman King mùa tới và Boomanga tin chắc rằng sẽ không lâu nữa studio sẽ công bố thời gian chiếu bộ anime đình đám một thời,

Xem thêm Spy and family…

Leave a Reply

Your email address will not be published.