Manhwa list with the main girl or most

Rate this post

Manhwa thường có nghĩa là Webtoon của Hàn Quốc. Không giống như Manga, Manhwa có màu sắc trong đó và hiện lên cơn sốt để chúng ta tăng lên đáng kinh ngạc. Nếu bạn thích đọc manhwa mà nữ chính siêu mạnh và ít phụ thuộc hơn, có thể nói là độc lập nhưng bối rối không biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi mang đến cho bạn một danh sách các manhwa, các nữ chính của bạn xé xác định các nhân vật phản hồi thành nhiều mảnh và đủ tự tin để đối mặt với mọi khó khăn mà không làm ảnh hưởng đến sự ngọt ngào và nhẹ nhàng của họ.

13. Sora Haena!

Câu chuyện của manhwa xoay quanh Sora và Haena. Sora is learning of the school middle school Nữ sinh Jaeil, một ngôi trường danh giá và cô ấy là người đứng đầu của trường.

Bằng cách nào đó, Sora gặp rắc rối khi cô ấy bắt đầu nói dối với các bạn cùng lớp rằng cô ấy có bạn trai. Lời nói dối làm Sora phải nhờ đến sự giúp đỡ của Haena để tìm bạn trai cho mình. Haena sẵn sàng giúp Sora nhưng với một điều kiện. Sora cần giúp đỡ Haena để được nhận vào học tại một danh sách học viện gần như là một nhiệm vụ bất khả thi. Thỏa thuận giữa hai người đã được ký kết và cả hai đều được chuẩn bị hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhưng bằng cách nào đó, Sora nhận ra rằng cô ấy đã tìm thấy người trong trái tim mình. That not a other, that main is Haena.

12. Cô Chém

Cốt truyện của manhwa mô tả thời đại của người hùng vô danh đã kết thúc và những người được bảo vệ thế giới – Những cô gái được phép thuật. Nhưng những điều này cô gái được phép là những kẻ bắt cóc học đường trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tuy nhiên, một ngày, một khác cô gái phép thuật, không ai biết đến, xuất hiện và tuyên bố một cuộc chiến chống lại cô gái phép thuật để trả thù cho em gái mình.

11. Crimson Karma

Câu chuyện về trình điều hành của Kasia Del Roman. Kasia là một người lính đã được tạo ra để trở thành một sát thủ giỏi. Vì một số công việc, cô ấy đã mất đi tất cả cảm xúc của con người mình và trở thành một công cụ hoàn thành có thể bị loại bỏ khi sử dụng xong. Thêm vào những nỗi đau của cô ấy, cô ấy thậm chí không thể chết một cách xứng đáng. Khi Kasia mở mắt sau khi cô nghĩ rằng mình đã chết, quang cảnh đó khiến cô bị sốc. Kasia thức dậy trên một trường chiến của một thế giới khác.

Bây giờ Kasia cần phải lựa chọn xem cô ấy muốn sống theo cách nào mà cô ấy đã từng sống trong thế giới ban đầu của mình mà không có bất kỳ cảm xúc nào và giống như một công cụ, hay cô ấy muốn sống một cuộc sống new.

10. Câu chuyện về Shim Chong của cô ấy

GL manhwa dựa trên một câu chuyện dân gian của Hàn Quốc. Hai người phụ nữ phát hiện ra rằng cả hai đều có chung mong muốn đó là bỏ lại thế giới này. Shim Chong là một cô gái trẻ ăn xin sống nhờ vào lòng tốt của người khác để nuôi sống người cha của mình và người thân chính của cô ấy. Và người phụ nữ kia không bao lâu nữa sẽ là cô dâu của một vị trí Tể tướng của họ Jang. Cô dâu đã bán mình để cứu gia đình. Tuy nhiên, cô quyết định tìm mình xuống sông. Shim Chong cứu cô dâu này từ dòng sông và cuộc đời của họ bước sang ngã rẽ mới khi mối quan hệ của họ nảy sinh tình yêu và những ý tưởng ẩn giấu.

09. IRIS – Quý cô có điện thoại thông minh

Iris được chồng và gia đình phản bội, thiệt hại. Nhưng trong khi cô ấy hấp hối, cuộc sống của cô ấy luyện lên trước mặt cô ấy. Trước sự tự nhiên của cô, Iris cũng có thể nhìn thấy kiếp trước của cô. Time here, with the new architecture are being, cô đã đi đến thời điểm chưa kết thúc. Iris hiện đang quyết tâm trả thù. Trong chương trình hành động của mình, cô tìm kiếm sự giúp đỡ từ một cử nhân đủ điều kiện nhất trong toàn bộ đế chế, Valenciaga tước công. Thật kỳ lạ và hấp dẫn tại sao Công tước Valenciaga đề nghị cô ấy hẹn hò với anh ta và điều này sẽ giúp ích gì cho việc trả thù của cô ấy.

08. Giết Villainess

Nhân vật chính của manhwa đã được tái sinh trong cuốn tiểu thuyết với tư cách là một nhân vật phản diện có tên là Elise. Elise đã từng độc thân khi cô kết hôn với cô là hoàng tử đã bỏ cô và kết hôn với Helena. Helena là một cô hầu gái và là bạn thời thơ ấu của Elise. Các điều kiện nhân vật chính và tìm mọi cách để thoát ra khỏi thế giới tiểu thuyết. Tuy nhiên, ngay cả sau khi Elise chết, nhân vật chính vẫn không thể bước ra từ cuốn tiểu thuyết. Do đó, cô quyết định không đi theo con đường của Elise như trong tiểu thuyết gốc mà quyết định tạo ra con đường của riêng mình. Sau đó, mọi thứ đã được thay đổi đối với Elise. The lờ lờ và tránh Elise bắt đầu thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến cô và đánh giá cao sự thay đổi của cô. Ngay cả hoàng tử cô ấy cũng bị thu hút bởi cô ấy và nói rằng cô ấy đã thay đổi. Nhưng chính nhân vật không muốn có kiểu dáng đến tình cảm trong thế giới tiểu thuyết.

07. Tưởng tượng của Mẹ kế

Shuri được gọi là Góa phụ sắt. Sau khi chồng của Shuri qua đời, cô phải quản lý tài sản không ngừng hoạt động của anh ta và 4 con của anh ta. Shuri còn trẻ và thiếu kinh nghiệm, nhưng bằng cách nào đó, cô ấy cố gắng hết sức để nuôi dạy trẻ. Tuy nhiên, mode của bọn trẻ đối với Shuri rất cay đắng. Họ không thích cô ấy. Tuy nhiên, Shuri không chịu trách nhiệm gì sau khi kết thúc con trai cả. Nhưng thật bí ẩn, cô ấy quay ngược thời gian bảy năm vào đêm tiệc của chồng mình. Cuộc sống của Shuri sẽ thay đổi như thế nào với cơ hội thứ hai mà cuộc đời mang lại cho cô ấy?

06. Ngai vàng của bạn

Your Throne là một manhwa giả tưởng mà những người yêu thích tưởng tượng sẽ yêu từ tận đáy lòng của họ. Câu chuyện lấy bối cảnh tại Đế chế Vasilios, một quốc vương được cai trị bởi gia đình hoàng gia và các đền thờ. Tuy nhiên, Đế chế có vẻ rất yên tâm nhìn từ bên ngoài gặp phải những người căng thẳng bên trong. Lady Medea Solon để mất vương miện vào tay Thái tử Eros. Và bây giờ, cô ấy sẵn sàng làm bằng mọi cách để lấy lại mọi quyền lợi cho mình. Bộ manhwa khám phá chương trình của Medea Solon để lấy lại quyền của mình.

05. Công chúa ghi dấu ấn cho kẻ phản bội

Evenrose là công chúa thứ bảy của hoàng gia đã chết. Điều duy nhất cô nhớ trong khi hấp hối là gia đình hoàng gia bị giết bởi Homunculus, người được anh trai cô giúp đỡ. Tuy nhiên, khi cô ấy mở mắt sau khi chết, cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy vẫn chưa chết, mà đã đi vào quá khứ và trở nên trẻ hơn 8 tuổi. That is the point that the three mode but but not selected. Time here, to look up Hoang gia, đây là cơ hội duy nhất để Evenrose trấn áp hoàng đế thứ ba Bridgette và nhận mình là người thiết kế. Sau đó, Evenrose bắt đầu hành trình đi tìm Michael, vua của loài Homunculus, để cứu hoàng tộc.

04. Máu xấu xa

Câu chuyện của manhwa theo sau Hayan. Giấc mơ về một cuộc sống bình thường của Hayan đã bị phá hủy bởi Ma cà rồng. Giờ đây, cô bắt đầu đối mặt với những bí mật đen tối nhất của mình để có thể giúp thế giới thoát khỏi những kẻ săn lùng tàn nhẫn đã sử dụng thế giới trang năm trước. Trong cuộc điều hành này, để bảo vệ những người thân yêu của mình cũng như để trả thù, một ngôi sao đang lên từ cảnh sát địa phương để giúp đỡ cô ấy.

03. Hãy coi chừng Villainess!

Một nữ sinh đại học tai nạn và tỉnh táo như một nhân vật phản diện trong cuốn tiểu thuyết, Melissa Foddebrat. Cô ấy là con gái của công ty tước và không được nhiều người biết đến. Melissa mới bắt đầu cuộc điều hành của cô ấy để sống một cuộc sống trong điều kiện mới. Vì cô ấy không thể chịu đựng được việc đứng nhìn nữ nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết bị biến bởi bốn nhân vật chính, cô ấy quyết định bước vào và chiến đấu với những kẻ ngu ngốc để loại bỏ chúng. Melissa start type bỏ tất cả những kẻ ngu ngốc trong câu chuyện bằng tính cách độc đáo của mình.

02. Quý bà và quái vật

Câu chuyện về đời sống của Astina. Astina là thân hóa của Hoàng hậu Martina, người sáng lập Đế chế Carabella, sau 100 năm mất tích của bà. Astina is con gái của một bá tước và cuộc sống của một tiểu thư quý tộc. Tuy nhiên, sau khi công việc kinh doanh của cha cô bị phá sản, gia đình của Astina chìm trong nợ nần. Để cứu gia đình và giúp họ thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính, Astina định bán mình và kết hôn với Đại công tước Thereode thay cho chị gái Kanna.

But Duje Thereode bị loại và biến thành quái thú. Giờ đây, mọi người đều tin rằng Astina không thể sống sót qua đêm với quái vật. Tuy nhiên, với kỹ năng của mình, cô ấy đã tự cứu mình một cách thần kỳ và coi con quái vật như thú cưng của mình. Nhưng một ngày nọ, khi cô ấy trao một cái hôn ngắn cho con quái vật như một phần thưởng, mọi thứ đều được thay đổi.

01. Hoàng hậu tái hôn

Bộ manhwa mở ra câu chuyện về Navier Ellie Trovi, một Hoàng hậu hoàn. Navier can đảm bảo, thông minh và thông tin xã hội, mọi thứ mà một hoàng hậu cần. Cô ấy rất tự do và tốt với các đối tượng của mình và rất ngang với chồng. Navier life of life of my way an yên bình thường với tư cách là Hoàng hậu của Đế quốc phương Đông. Nhưng cuộc sống của cô ấy lại có một ngã rẽ tai hại khi cô ấy mang theo tình nhân và yêu cầu cô ấy kết hôn. Navier đồng ý với cuộc hôn nhân và tìm kiếm sự tái xuất hiện của cô ấy. Sau khi bỏ chồng, Navier nghĩ rằng nếu cô không thể tiếp tục làm hoàng hậu ở Đế quốc phương Đông, cô sẽ trở thành hoàng hậu của một quốc gia khác. Giờ đây, để thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình trở thành Hoàng hậu và giữ lại danh hiệu Hoàng hậu, cô đã kết hôn với một Hoàng hậu khác. Điều đó mang đến một bước tiến cho đời cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published.