Manga “Chuyển sinh cùng bà chị đấm phát chết luôn” sẽ có Anime

Rate this post

Manga “Chuyển sinh cùng bà chị đấm phát chết luôn” – Isekai One Turn Kill Nee-san được chuyển thể thành Anime.

Medium qua, manga bộ tập 7 Isekai One Turn Kill Nee-san: Ane Douhan no Isekai Seikatsu Hajimemashita (One Turn Kill Sister in Another World: I Started Living in Another World with My Older Sister) của nhà văn Konoe và họa sĩ Kenji Taguchi thông báo rằng bộ truyện này sẽ được chuyển thể thành anime.

Isekai One Turn Kill Nee-san: Ane Douhan no Isekai Seikatsu Hajimemashita được chuyển thể thành anime

Nội dung phim: Bà chị có khả năng xử lý tốt trong một hit và cậu bé với số lượng thấp bé hơn cùng với đó là biến đổi sang giới tính. Câu chuyện về Asahi Ikusaba, một trung tâm học thuật bị lạc và được chuyển tới một thế giới khác. Anh ta có kiến ​​thức về trò chơi điện tử và thế giới giả tưởng, nhưng anh ta yếu và không có bất kỳ “khả năng gian lận” nào. Anh ta tìm thấy em gái Mayu của mình ở thế giới khác, và cô ấy có khả năng độc nhất vô nhị và có một người anh em cũng phức tạp.

Konoe đã ra mắt bộ truyện trên trang Shōsetsu ni Narō (Let’s Be Novelists) vào tháng 12 năm 2019. Taguchi (Ane Log) và Konoe chuyển thể thành manga và đăng trên trang Sunday Webry thuộc nhà xuất bản Shogakukan và Tạp chí Sunday GX vào tháng 3 năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published.