Lại có thêm thiết bị ảnh của V (BTS)

Rate this post

Sáng ngày 29/8, ngay lúc BLACKPINK xuất hiện tại lễ trao giải VMAs 2022, user @gurumiharibo lại đăng thêm ảnh cho là V (BTS) và Jennie (BLACKPINK). Bức ảnh này được đăng trên Telegram ứng dụng.

Ảnh mới do @gurumiharibo đăng tải

Trước đó, @gurumiharibo đã đăng 2 tấm ảnh với chú thích mập mờ về chuyện hẹn hò của V và Jennie trên Twitter. Ảnh này Hai bức tranh cũng được người hâm mộ lật tẩy nhiều dấu hiệu có thể làm được bằng photoshop. Twitter của @gurumiharibo cũng bị khóa làm fan của hai thần tượng đều kêu gọi các tài khoản báo cáo. Vì vậy, @gurumiharibo đã “đổi nhà” qua Telegram.

Với mới nhất bức ảnh, không khó để người hâm mộ tiếp tục soi ra ghép nối dấu hiệu. The main single found is the note on Tay Jennie. Trong ảnh của @gurumiharibo, Jennie có nốt ở bên trái. Nhưng thực tế, Jennie có note ở tay phải với đồng vị trí. Add to that, khung điện thoại trong bức ảnh là một anime nhân vật. Phong cách use this type not of Jennie.

Lại có thêm thiết bị ảnh của V (BTS) - Jennie (BLACKPINK), lộ dấu hiệu không thể tranh cãi - Ảnh 3.

Jennie has a note in the hand must

Nhiều người hâm mộ tiếna mai người dùng @gurumiharibo mất công cắt ghép từng chi tiết để làm bức ảnh trông giống thật nhất, nhưng lại thiếu hiểu biết về V, Jennie. Người hâm mộ cũng bảo nhau bỏ qua tài khoản để tập trung ủng hộ màn xuất hiện của Jennie và BLACKPINK tại VMAs 2022.

Mặc dù fan hâm mộ hiểu các bức ảnh gurumiharibo đăng là cắt ghép, nhưng nếu tài khoản này cố gắng chấp nhận và tiếp tục tung thêm nhiều bức ảnh khác, fan lo sợ danh tiếng của V và Jennie sẽ bị ảnh hưởng lớn. Người hâm mộ hy vọng hai công ty quản lý YG và Big Hit Music sẽ sớm lên tiếng để tin tưởng vượt qua kiểm soát.

Leave a Reply

Your email address will not be published.